Tại sao bán Token BitTorrent (BTT) không giống bán những token khác

Hội nghị thượng đỉnh NiTRON của Tron Foundation trong tuần qua sẽ đi vào lịch sử. Lần đầu tiên có một dự án tiếp đãi các nhà phát triển, người hâm mộ của TRX, doanh nhân và các nhà lãnh đạo chuyên môn để thảo luận về tương lai của blockchain và sự cải tiến. Người ta chỉ cần tìm trên twitter sẽ thấy vô số bình luận về sự kiện này của nhiều người đam mê và nhà đầu tư Tron. Từ đó có thể hiểu được sự to lớn của các dịp này. Không có nghi ngờ gì cả, hội nghị thượng đỉnh tiếp theo sẽ còn lớn hơn nữa.

Phát triển BitTorrent được đề cập tại NiTRON

Đó là tại sự kiện mà nhiều người hâm mộ và những người đam mê TRX đã nhận thức được các kế hoạch lớn được đặt ra cho nền tảng BitTorrent. Đặc biệt quan trọng cho năm 2019 là tính năng phát trực tiếp được đề cập bởi Justin Sun và việc bán token BTT sẽ diễn ra vào cuối tháng này trên Binance Launchpad.

Ra mắt tính năng phát trực tiếp BitTorrent

Một trong những ý tưởng quan trọng trong hội nghị thượng đỉnh NiTRON là kế hoạch ra mắt tính năng phát trực tiếp của Tron Foundation và BitTorrent trong năm nay. Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ cạnh tranh với các ứng dụng đã biết như twitter, facebook và Periscope. Các tweet đưa ra lời tuyên bố có thể được tìm thấy dưới đây.

“Nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch với #BTT, thì #TRON mong đợi sẽ ra mắt tính năng phát trực tiếp của BT trong năm 2019. #TRS $TRS.”

Thông báo này sau đó đem đến câu hỏi về cách tính năng này hoạt động. Một số người đã gợi ý rằng nền tảng Peer-to-peer của BitTorrent có thể được tận dụng để tăng số lượng người xem mỗi lần phát trực tiếp. Những gợi ý này có thể được tìm thấy trong các tweet sau.

“Chỉ với ứng dụng phát trực tiếp mà bạn có thể tiếp cận các nhóm lớn sử dụng các ứng dụng truyền thông. Nếu bạn có thể thực hiện điều này với các tính năng của người điều hành lớp doanh nghiệp thì điều này sẽ trở nên rất vĩ đại. WebEx / BlueJeans chỉ có thể thực hiện 15.000 lượt xem trực tiếp, đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng kính viễn vọng. @justinsuntron @mishalederman”.

“Tận dụng mạng P2P với việc tính toán cũng có ích với POPS. Máy chủ phương tiện sẽ tiến gần hơn nữa với việc kết nối hầu hết các phần trên một mạng lớn như vậy”

Tại sao việc bán Token BTT lại không giống như bán những thứ khác

Mạng chia sẻ tệp ngang hàng của BitTorrent đã có từ năm 2001. Điều này có nghĩa là mạng đã hoạt động trong 18 năm qua và có một sản phẩm vững chắc để hỗ trợ nhiệm vụ bán token. Điều này đưa chúng ta đến lý do đầu tiên tại sao việc bán token sẽ không giống như những thứ khác mà chúng ta đã thấy trong tiền mã hóa.

Không giống như cách nhiều ICO đã làm chúng ta ngạc nhiên với các whitepapers cho việc cấp vốn, BitTorrent có một sản phẩm hoạt động. Do đó chứng minh rằng nó đã được thử nghiệm theo thời gian và sẽ không biến mất như nhiều ICO đã chìm trong thị trường giá xuống. Ngoài ra còn có tính năng phát trực tiếp sẽ được ra mắt trong năm nay. Sử dụng hiệu suất trước đây của Tron Foundation, tính năng này sẽ được khởi chạy đúng thời gian.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Thứ hai, việc bán token BitTorrent sẽ là một trong những lần bán đầu tiên được thực hiện trên Binance Launchpad. Nền tảng này hướng đến việc hỗ trợ các doanh nhân khởi động tầm nhìn của họ bằng cách cho họ quyền truy cập vào các công cụ như: dịch vụ tư vấn và cách truy cập “10 triệu người dùng của Binance”, những người mà có thể sẽ tham gia bán token. Người dùng Binance giữ trao đổi với sự chú ý cao. Họ cũng biết rằng quỹ của họ là SAFU tại sàn giao dịch. Do đó, bất kỳ dự án nào trên Binance Launchpad đều đã được hiệu đính chính xác.

Tóm lại, việc bán token BitTorrent diễn ra từ ngày 28 tháng 1 đến ngày 3 tháng 2 sẽ không giống như những thứ khác do hai sự thật. Thứ nhất, không giống như các ICO trước đây BitTorrent có một sản phẩm hoạt động. Thứ hai, Binance có danh tiếng và sự nắm bắt của hàng triệu người dùng sẵn sàng tham gia vào sự kiện gây quỹ cộng đồng. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu việc bán token kết thúc trước ngày 3 tháng 2.

Suy nghĩ của bạn về việc bán token BitTorrent sẽ diễn ra vào cuối tháng này là gì? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Đọc thêm:

Token BTT của BitTorrent sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay

Cựu lãnh đạo của BitTorrent: Không có cách nào để TRON quản lý được khối lượng giao dịch tại đây

Theo: onet.vn/ethereumworldnews