Chưa phân loại

Tại sao vẫn chưa nên kỳ vọng một đợt bull-run mã hóa điên cuồng?

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Trong ba ngày qua, vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã tăng thêm 37 tỷ đô la và giá Bitcoin tăng 18% so với đô la Mỹ. Nhưng, một trader nói rằng vẫn chưa nên kỳ vọng vào một đợt bull-run.

Alex Krüger, một nhà kinh tế, một trader và một nhà phân tích kỹ thuật, nói rằng thị trường tiền mã hóa chỉ đơn giản là ngừng giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính và bảo vệ mức hỗ trợ 100 tỷ đô la với cường độ cao.

(Tiền mã hóa chỉ đơn giản là ngừng giảm. Không có gì thay đổi. Không có lý do gì để kỳ vọng vào một đợt bull-run điên cuồng. Có thể dễ dàng ghi nhận mức thấp mới trong các tuần tiếp theo. Một phạm vi rộng là IMO, kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Không có gì để FOMO.)

Trader giải thích, trong những tuần tiếp theo, thị trường có thể tiếp tục chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong một phạm vi rộng, không thể bắt đầu một đợt tăng giá mạnh giữa kỳ và một đợt tăng dài hạn.

Thị trường tiền mã hóa chưa sẵn sàng

Tuần này, thị trường tiền mã hóa đã trải qua một trong những cuộc biểu tình điều chỉnh mạnh nhất trong năm. Được thúc đẩy bởi sự tăng giá của Bitcoin, một số tài sản tiền mã hóa như Ethereum (ETH) đã ghi nhận mức tăng vững chắc trong phạm vi 20 – 40% trong khi Bitcoin Cash (BCH) tăng gần gấp 3 lần giá trị từ khoảng $ 80 lên $ 218.93.

Bitcoin Cash tăng gần gấp 3 lần giá trị của nó sau 3 ngày

Tuy nhiên, trong sơ đồ toàn cảnh, cuộc biểu tình điều chỉnh vào thứ Tư đã không đảo ngược xu hướng trung hạn của thị trường. Trên thực tế, thị trường tiền mã hóa thậm chí không ở mức giá mà nó đã thể hiện vào tháng trước.

Đầu tháng 11, việc định giá thị trường tiền mã hóa tương đối ổn định trong khoảng 200 đến 220 tỷ đô la và giá Bitcoin đang dao động ở mức khoảng $ 6,500. Kể từ đó, tại thời điểm thấp nhất, giá Bitcoin đã giảm một nửa và định giá của thị trường tiền mã hóa đã giảm 54%.

Sự phục hồi đầy hứa hẹn của các tài sản tiền mã hóa lớn trong ba ngày qua chắc chắn là tích cực đối với xu hướng ngắn hạn của tài sản vì nó cho phép thị trường tránh được việc giảm thêm xuống dưới 100 tỷ đô la. Nhưng, Krüger nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng một sự đảo ngược xu hướng hoàn toàn sẽ xảy ra trong những tuần tới.

Anh nói:

“Các cuộc bàn luận về đợt tăng giá của thị trường mã hóa đang gia tăng. Một số gấu đang chế nhạo đang tìm kiếm mức giá thấp hơn. Hầu hết phe bò gần như đã mất cả một gia tài, bị nhấn chìm và thực sự bị bỏ qua. Tiền mã hóa chỉ đơn giản là tạm ngừng giảm. Không có gì thay đổi. Không có lý do để kỳ vọng vào một đợt bull-run điên cuồng. Có thể dễ dàng ghi nhận mức thấp mới trong các tuần tiếp theo. Một phạm vi rộng là IMO, kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Không có gì để FOMO”.

Kịch bản hay nhất

Kịch bản tốt nhất cho thị trường tiền mã hóa, đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi, là sự phát triển dần dần và chậm chạp trong quý đầu tiên của năm 2019.

Một sự tăng đột biến lớn về giá trị có thể khiến một loại tài sản dễ biến động với một sự sụt giảm lớn trong tương lai, đặc biệt là trong thời kỳ biến động cao và sự không chắc chắn của thị trường.

Do sự bất ổn trên thị trường toàn cầu và xu hướng các nhà đầu tư được công nhận không chịu đầu tư vào các giao dịch có rủi ro cao – lợi nhuận cao trong bối cảnh biến động của thị trường, ít nhất là trong ngắn hạn, các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính truyền thống dự kiến ​​sẽ không phân bổ đáng kể tổng số vốn vào không gian tiền mã hóa.

Không có chất xúc tác chính trong tương lai gần để thị trường tiền mã hóa tránh được sự điều chỉnh tiềm năng, sự phục hồi dần dần sẽ có lợi cho sự tăng trưởng giữa kỳ của ngành.

Theo onet.vn/CCN

Xem thêm:

Tổng quan về hiệu suất giá Bitcoin, BTC có hướng tới $5000 không?

Tin vắn trong ngày: Một trader mã hóa nhìn thấy tương lai mờ mịt cho Bitcoin, cùng các tin tức về Ripple và XRP, TRON, Ethereum, Stellar, Cardano, Waves

Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 31 tỷ đô la trong tuần này, liệu đà tăng có thể được duy trì?

Tin nhanh: Nguyên nhân giá Bitcoin bay qua mốc $ 4,100 là đây