Tập đoàn Huawei Trung Quốc triển khai dịch vụ Blockchain (BCS) cho người dùng toàn cầu

Công ty công nghệ khổng lồ Trung Quốc Huawei đã thực hiện dịch vụ Blockchain (BCS) trên toàn cầu sau khi ra mắt nó lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 10 tại Trung Quốc.

Dịch vụ này có sẵn trên trang web Huawei Cloud, giúp các doanh nghiệp và nhà phát triển toàn cầu tạo, triển khai và quản lý các ứng dụng blockchain một cách nhanh chóng với chi phí tối thiểu.

Dịch vụ mới của Huawei giải quyết được nhiều vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải nếu triển khai một blockchain là rất tốn kém và tốn thời gian. Việc làm này của Huawei giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ngân khoản này.

Vào năm 2016, nhà sản xuất phần cứng hàng đầu Trung Quốc đã tham gia dự án nguồn mở có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực blockchain là Hyperledger. Huawei đã được công nhận là nhà duy trì Hyperledger chính (cũng là nhà duy nhất từ ​​châu Á) vì những đóng góp liên tục về kỹ thuật và mã của nó cho các tiểu dự án Fabric và STL.

Xem thêmDự án Hyperledger là gì?

Thông báo của Huawei

Ưu điểm của BCS

BCS tận dụng kho chứa, bảo mật và các công nghệ khác của Huawei Cloud để cung cấp một dịch vụ dễ sử dụng, hiệu quả và có thể áp dụng rộng rãi. Các nhà phát triển và doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ blockchain của công ty trong các ứng dụng dữ liệu, Internet of Things (IoT), xác thực danh tính, bằng chứng về thông tin, chăm sóc sức khỏe từ xa và quản lý thiết bị IoT.

Huawei Cloud cũng đang phát triển nền tảng blockchain của mình để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp phát triển các ứng dụng và giải pháp blockchain.

BCS là mở và dễ sử dụng với khả năng tương thích tích hợp với Hyperledger Fabric 1.1 và Kubernetes.

Theo Huawei, nếu sử dụng BCS, một công ty có thể thiết lập một hệ thống blockchain phù hợp với mục đích kinh doanh của mình chỉ trong năm đến mười phút

Người dùng quan tâm có thể đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ blockchain của Huawei tại đây:

Link:  https://intl.huaweicloud.com/product/bcs.html

Theo: onet.vn/Techradar