Tập đoàn tài chính khổng lồ SBI Nhật Bản đầu tư vào nhà phát triển ví crypto Breadwinner AG,

SBI Crypto Investment, một công ty con của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings, đã đầu tư vào công ty tiền điện tử Breadwinner AG, theo thông tin từ Cointelegraph Nhật Bản thông báo vào ngày 15 tháng 1.


Quỹ đầu tư tiền điện tử SBI không tiết lộ số tiền đầu tư cho Breadwinner có trụ sở tại Thụy Sĩ, nhà phát triển ví tiền điện tử di động BRD.

Theo thông báo, BRD hoạt động tại 170 quốc gia và đã được 1,8 triệu người dùng Android và iOS tải xuống. Thông báo kết quả tạm thời của SBI giới thiệu cho thấy trong sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2018, SBI Holdings đã báo cáo doanh thu hơn 176 triệu yên (khoảng 1,6 triệu đô la).

Tập đoàn SBI nói chung cũng đã đầu tư vào không gian tiền điện tử trước đây. Công ty đã công bố vào tháng 8 rằng họ đã đầu tư vào trao đổi tiền điện tử LastRoots lần thứ hai.

Vào tháng 12 năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử riêng của SBI Holdings, Vctrade đã triển khai tiền gửi Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP).

Vào tháng 9, một công ty con khác của SBI Holdings, ngân hàng Hàn Quốc SBI Savings, đã ký một biên bản ghi nhớ với Dayli Intelligence, một công ty chuyên về công nghệ trí tuệ nhân tạo và blockchain.

Theo: onet.vn/Cointelegraph