TenX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PAY coin

TenX (PAY) là một loại ví điện tử phân quyền tương thích COMIT (thực hiện lệnh), giúp các khoản thanh toán của người dùng trên toàn cầu an toàn và giảm thiểu chi phí, nhanh chóng và dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản.

TenX hoạt động như thế nào?

TenX được xây dựng trên mạng COMIT, mạng lưới này xử lý các giao dịch nhanh chóng trên một blockchain.

Để truy cập nền tảng này, bạn cần tải xuống ví TenX, ví khả dụng dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động từ Cửa hàng Play hoặc dưới dạng phần mềm máy tính để bàn từ TenX.tech.

Nền tảng và ví hỗ trợ các tài sản khác trên nhiều blockchain như Bitcoin, Ethereum, Dash và ERC20 token. Nền tảng này đã tuyên bố rằng họ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều loại tiền kỹ thuật số trong tương lai.

Nền tảng TenX được hưởng lợi từ tính bảo mật phi tập trung được tạo ra trên các hợp đồng thông minh. Chủ sở hữu của khóa DSS có toàn quyền kiểm soát số tiền của mình và có thể đặt và điều chỉnh cài đặt bảo mật của mình bất kỳ lúc nào thông qua hợp đồng thông minh. Bạn có thể đặt cài đặt bảo mật cho các giới hạn hàng ngày, chi tiêu danh mục đầu tư, cài đặt rút tiền và hơn thế nữa.

Mạng COMIT

Mạng COMIT là một giao thức định tuyến cho phép thanh toán qua các blockchain

Nó là một nền tảng thanh toán có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả như internet đã làm với thông tin. Nó hứa hẹn sẽ cung cấp các khoản thanh toán rẻ tiền cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới mà không áp đặt bất kỳ giới hạn nào đối với tài sản và quy trình kinh doanh được kết nối với blockchain.

Mạng lưới TenX dựa trên công nghệ của nền tảng thanh toán COMIT. Nền tảng này kết hợp với mạng COMIT nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các quỹ giao dịch trao đổi, dịch vụ trao đổi, các lựa chọn cho vay và bảo mật.

Token TenX (PAY)

Các chủ sở hữu token PAY nhận được phần thưởng ETH cho mỗi giao dịch, chủ sở hữu PAY được thưởng 0.5% giá trị hoạt động giao dịch, đồng thời nhận lại 0.1% tiền mặt theo hình thức thanh toán.

Phí TenX

Cấu trúc phí TenX rất đơn giản để hiểu. Có các mức giá sau:

  • Phí đổi ngoại tệ: 0%
  • Phí phát hành thẻ vật lý (Bao gồm giao hàng và theo dõi): $ 15 US
  • Phí phát hành thẻ ảo: $ 1,50 US
  • Phí hàng năm của thẻ vật lý: Miễn phí (hoặc $ 10 US nếu bạn chi tiêu ít hơn $1,000/một năm)
  • Phí hàng năm của Thẻ ảo: Miễn phí (hoặc $10 nếu bạn chi tiêu ít hơn $1,000/năm).

Giới hạn của TenX

TenX có giới hạn nhất định khi nói đến chi tiêu. Tài khoản chuẩn có giới hạn 200 EUR cho mỗi lần rút tiền ATM và giới hạn chi tiêu hàng ngày là 2.500 EUR/ngày. Nếu bạn muốn tăng giới hạn chi tiêu của mình, bạn có thể nâng cấp tài khoản và tăng giới hạn lên 10.000 EUR/giao dịch, 20.000 EUR/ngày và rút 1.000 EUR/ATM.

Kết luận

TenX là nền tảng thanh toán sử dụng các công nghệ của Mạng COMIT, loại bỏ hầu hết các khoản phí đi kèm với chuyển khoản ngân hàng quốc tế. TenX cung cấp thẻ vật lý và thẻ ảo cho phép chủ sở hữu truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ trong các cửa hàng và cơ sở trong thế giới thực.

Rõ ràng là đồng tiền này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong thế giới tiền mã hóa đồng thười nhận được sự hỗ trợ từ tác giả của Vitaleum, Vitalik Buterin, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu công ty này có thành công trong thị trường ngày càng phát triển này không.

Tại thời điểm viết bài này, TenX đứng vị trí thứu 100 trên CoinMarketCap và có giá trị $0.316077 cùng giá trị vốn hóa thị trường là $34,562,337.

Theo: onet.vn/coindoo

Xem thêm:

Sắp đến hồi kết? BTC.TOP tiếp hash cho BCHABC có thể ‘kết thúc thời kỳ hỗn loạn’

Sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ niêm yết ETP đa mã hóa đầu tiên trên thế giới trong bối cảnh thị trường sụp đổ

Giá BTC chạm mức thấp mới 2018 tại $ 5,170, liệu $ 4,000 có thể tránh khỏi?

Hãy thôi nói “Giao dịch mỗi giây”: BTC ưu việt hơn thế rất nhiều