Tháng 11 đã đến – Liệu Bitcoin có lặp lại hành vi năm 2015?

Thời điểm kết thúc năm 2018 đã gần kề, nhiều trader và người đam mê tiền mã hóa cũng có thể tự đưa ra rất nhiều câu hỏi và một câu hỏi lớn nhất trong số đó có thể là, “Điều gì sẽ xảy ra với Bitcoin trong vòng 60 ngày tới?”

Tống cựu, nghênh tân

Từ năm 2015, chúng ta đã chứng kiến một số vụ bùng nổ giá Bitcoin trong những tháng cuối cùng của mỗi năm. Ví dụ, vào năm 2017, tháng 12 đã đánh dấu thời điểm Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần $20,000. Năm 2016, Bitcoin đã tăng lên gần $1,000, được coi là một cú hit tương đối lớn vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, năm 2015 là một năm đặc biệt thú vị khi Bitcoin cuối cùng đã lặp lại hành vi của nó trong suốt thời gian đó tới mười lần. Ví dụ, ba năm trước, vào tháng 1, Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc $200 và gây hoảng loạn trên toàn bộ thị trường mã hóa. Dù coin này đã giảm kể từ năm 2013 khi nó được giao dịch trên $1,000 nhưng ít ra nó cũng kết thúc năm 2014 ở khoảng $400.

Một tình huống có vẻ quen thuộc…

Tháng tiếp theo, đồng tiền trong trạng thái rơi tự do và có khối lượng giao dịch thấp nhất trong một khoảng thời gian dài. Từ đó, tiền mã hóa yêu thích của mọi người dành khoảng 10 hay 11 tháng dần dần vượt qua giai đoạn khó khăn cho đến tháng 11, khi giá tăng vọt vượt qua mức $ 300. Bitcoin đã tồn tại trong thời kỳ đen tối gần một năm, sau đó trải qua một mức cao mới khiến mọi người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Từ đó, Bitcoin tăng dần trong năm 2016 và thậm chí tăng cao hơn trong năm 2017. Vào tháng 01/2018, đồng tiền đã trải qua một vài đợt giảm giá khó chịu, giá trị bị sụt giảm tỷ lệ phần trăm lớn, giống như những gì đã xảy ra vào đầu năm 2015. Thực tế, hầu hết những gì Bitcoin đã thực hiện trong năm nay đã gấp đôi năm 2015. Phần lớn thời gian của năm ngoái, nó đã trải qua những ngày tháng tăm tối, trải nghiệm mức giảm giá phù hợp và thường xuyên giảm và dường như không thể tự giải phóng bản thân.

Vẫn còn thời gian cho điều lớn lao

Nếu Bitcoin đã lặp lại hành vi 2015 của nó cho đến thời điểm này, ai sẽ nói mọi thứ sẽ không tiếp tục diễn ra như 3 năm trước? Bây giờ chúng ta đang ở trong tháng 11, liệu có khả năng cho một cuộc biểu tình khác như những gì chúng ta đã thấy 3 năm trước? Liệu bitcoin có thể đột nhiên tăng dần bậc thang tài chính một lần nữa?

Tháng 11 và tháng 12 hàng năm dường như sẽ xuất hiện những thay đổi dữ dội đối với giá và hành vi tổng thể của Bitcoin, và trong khi một bước nhảy nhanh có vẻ không có triển vọng trên giấy thì trên thực tế chúng ta đã chứng kiến nhiều lần trong thế giới tiền mã hóa, không gì là không thể và trader đã học được cách quan sát cẩn thận tất cả mọi thứ.

Xem thêm:

‘BTC hiện đang tăng cường sức mạnh’, OneAlpha báo cáo

Amsterdam bị đe dọa: “Hãy đưa cho bọn tao BTC… Hoặc trả giá”

Coinbase ‘theo chân’ Binance hỗ trợ fork BCH sắp tới

Theo onet.vn/ Ethereumworldnews