Thị trường bò sẽ sớm quay lại thôi, CEO Binance cho biết

Thị trường bò sẽ sớm quay lại thôi, theo quan điểm của CEO sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Changpeng Zhao.

‘Thị trường bò sẽ sớm quay lại thôi’

Changpeng Zhao (CZ), CEO Binance, thể hiện tâm lý khá tích cực của mình về việc thiết lập thị trường hiện tại trong một cuộc phỏng vấn với CryptoGlobe tại Consensus: Hội nghị Singapore 2018.

Khá thận trọng với phát biểu của mình, CZ đã vạch ra rằng năm 2018 đã nhận được sự hỗ trợ rất mạnh ở mức $ 6,000, so với năm 2015 khi mức hỗ trợ là $ 200. Anh cũng nói rằng đang tìm kiếm sự biến động giá hàng năm và do đó, anh không tin rằng thị trường sẽ suy giảm sâu.

Tuy nhiên, anh cũng nói rằng “nếu bạn xem xét dữ liệu hàng tuần hoặc hàng tháng, vâng, chúng ta đã có một thị trường gấu, nhưng nó chỉ là $ 20K trong một tuần hoặc lâu hơn… Tôi luôn luôn xem xét dài hạn”. Với điều này, anh cho rằng thị trường bò sẽ sớm quay lại:

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng thị trường bò sẽ sớm quay lại, và trong quá khứ, từ tháng 10 đến tháng 12 là những tháng tuyệt vời. Trước Giáng sinh thường là những tháng các thị trường tăng lên rất thường xuyên, nhưng tôi không nói rằng điều tương tự cũng sẽ diễn ra trong năm nay, hoặc rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra”.

Tuy nhiên, vị CEO này cũng thừa nhận rằng anh không phải là một trader mà là một ‘hodler’:

“Tôi không phải là một trader. Tôi luôn mua và hodl chúng”.

Phản ứng khéo léo

Đầu tháng 9, Zhao bày tỏ sự phản đối với tuyên bố của Vitalik Buterin rằng không có chỗ cho “sự tăng trưởng 1000x”.

Vào thời điểm đó, CZ nói rằng “tiền mã hóa sẽ tăng trưởng 1000x và nhiều hơn nữa! Chỉ cần đạt đến giá trị vốn hóa thị trường USD thì sẽ đạt 1000x (đó chỉ là một loại tiền tệ với trường hợp sử dụng bị hạn chế nghiêm trọng) và thị trường phái sinh lớn hơn rất nhiều.

Hiện tại anh dường như càng lạc quan hơn, rằng không những sẽ duy trì tweet của mình tại thời điểm này mà sẽ còn tweet lại khi thời điểm đến, khẳng định lại sự tích cực của anh đối với sự phát triển của thị trường tiền mã hóa:

Theo tôi nó sẽ còn phát triển hơn thế nữa. Vì vậy, tôi sẽ giữ tweet đó và khi chúng ta tiến đến thời điểm đó, tôi thực sự không biết khi nào, nhưng khi nó đến, tôi sẽ tweet lại điều tương tự.

Xem thêm:

Vitalik Buterin: “Hết cơ hội để tăng 1.000 lần rồi anh em ơi”

CEO của Binance không đồng ý với Vitalik Buterin; cho rằng “tiền mã hóa sẽ phát triển gấp 1000 lần và nhiều hơn thế nữa”

Theo onet.vn/Bitcoinist