Thị trường mã hóa tăng 15%; Litecoin dẫn đầu đợt phục hồi đêm qua với mức tăng 18%

Thị trường tiền mã hóa hồi phục 15% vào đêm qua, tổng vốn hóa thị trường tăng lên hơn 132 tỷ USD sau khi giảm xuống mức 114 tỷ USD.

Bitcoin giảm xuống gần mức $ 3,500 giữa cuộc tàn sát, trong khi Ethereum giảm xuống còn $100 – mức thấp nhất trong 18 tháng đối với vị vua cũ của các altcoin. Đợt phục hồi mang các coin này bật trở lại ngưỡng $ 4,000 và $ 116 tương ứng.

Các nhà phân tích kỹ thuật đang báo giá $ 3,500 là một ngưỡng dự phòng cho Bitcoin sau cuộc tàn sát vào sáng chủ nhật, và trong khi các trader giao dịch trong ngày tìm kiếm lợi nhuận theo biến động, các hodler dài hạn đang chuẩn bị các vị thế cho một mùa đông dài.

Đồng thời, nếu các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội có độ tin cậy cao, thì có nhiều người đã rút tiền trong tuần này hơn so với bất kỳ thời điểm nào khác gần đây, có thể ngoại trừ thời gian diễn ra ATH vào cuối năm.

Tất cả điều này tạo nên một tuần sôi động trong không gian mã hóa – trong đó đã tạo ra 3 làn sóng đột biến về số lượt tìm kiếm ‘Bitcoin’, theo Google Trends.

Litecoin (LTC) dẫn đầu đợt phục hồi

Trong khi đó, một fork cũ của Bitcoin, Litecoin (LTC), dẫn đầu đà phục hồi đêm qua với mức phục hồi 18%.

LTC tăng từ mức thấp nhất trong 18 tháng tại $ 27.07 lên đến $ 31.94. Khoảng 1/3 giao dịch đến từ cặp LTC/BTC, trong khi 1/3 đến từ các giao dịch USDT. Khối lượng giao dịch hàng ngày đang tăng trở lại và hiện đang ở mức 577.9 triệu USD.

Dự đoán chính xác của Charlie Lee

LTC đã giảm 91% kể từ ATH và sự sụt giảm này khiến chúng ta nhớ lại một tuyên bố rất trung thực của nhà sáng tạo Litecoin Charlie Lee từ tháng 12/2017. Lee cho biết trong một tweet tại thời điểm đó:

“Xin lỗi vì đã làm hỏng bữa tiệc, nhưng tôi cần phải kìm hãm sự kích động một chút… Việc mua LTC rất nguy hiểm. Tôi hy vọng chúng tôi có một thị trường gấu nhiều năm giống như thị trường mà chúng tôi vừa có khi LTC giảm 90% về giá trị ($ 48 xuống còn $ 4). Vì vậy, nếu bạn không thể điều chỉnh LTC giảm xuống còn $ 20, đừng mua”.

Việc giảm xuống mức $ 27 đã chứng minh dự đoán của Lee là khá chính xác cho đến hiện tại, mặc dù chắc chắn vẫn còn một đợt giảm 25-30% khác sẽ đẩy LTC xuống đúng $20.

Lee có thể thiếu sự đam mê của Roger Ver, hoặc thiếu các kỹ năng quản lý phương tiện đối ngoại của Justin Sun, nhưng anh đã chứng minh bản thân là một trong những nhân vật đứng đầu trên sân khấu drama trong không gian mã hóa.

Lời nói của anh ta từ tháng 12 cũng có thể giải thích tại sao anh ta lại bán toàn bộ LTC của mình. Về cơ bản, anh ta đã chứng minh lời nói của mình và bán một tài sản suy giảm, và bây giờ có thể mua lại LTC một lần nữa với mức giảm tuyệt vời 91%.

Vào thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch tại $31.15 với mức tăng 6.26%.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo onet.vn/ Hacked

Xem thêm:

Phân tích kỹ thuật 26/11: Bitcoin tạm thời leo lên trên $ 4,000 sau khi chìm xuống $3,585, thị trường xanh trở lại

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

$63 tỷ bốc hơi khỏi thị trường tiền mã hóa chỉ trong 7 ngày, ETH giảm xuống dưới $100

Mức độ tìm kiếm ưa thích của BTC trên Google xu hướng chạm mức cao trong 6 tháng

30.000 ETH từ một ICO vừa bị bán tháo khi giá ETH xuống $100, các dự án ICOs rơi vào trạng thái hoảng loạn