Thị trường tăng 6 tỷ đô la trong 4 ngày: Bitcoin có phải là vua trong thị trường gấu không?

Kể từ ngày 14 tháng 1, sau một đợt điều chỉnh nhỏ, thị trường tiền mã hóa đã thêm 6 tỷ đô la vào định giá của nó khi giá Bitcoin duy trì sự ổn định.

Trong khi nhiều loại tiền mã hóa, đặc biệt là các token vốn hóa thị trường thấp đã giảm đáng kể vào đầu tuần này, Bitcoin vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.400 đến 3.600 đô la.

Giá Bitcoin tại Coinmarketcap

Bitcoin có khả năng duy trì sự thống trị như thế nào?

Sự sụt giảm đột ngột trong việc định giá thị trường tiền mã hóa vào thứ hai chủ yếu được kích hoạt bởi sự yếu kém trong xu hướng giá ngắn hạn của các tài sản kỹ thuật số nhỏ.

Trong bốn ngày qua, Bitcoin hầu như không di chuyển, chứng tỏ mức kháng cự cao dưới mốc 3.500 đô la.

Luke Martin, một nhà phân tích kỹ thuật về tiền mã hóa, cho biết rằng việc phá vỡ giá Bitcoin trên 3.700 đô la có thể cho phép tiền mã hóa thống trị ghi lại một chuyển động giá ngắn hạn đầy hứa hẹn trong những ngày tới.

BTC chiến đấu để đòi lại phạm vi cả tuần. Nếu giá có thể quay lại trên 3.700 đô la, tôi sẽ hào hứng hơn với đà tăng trưởng tích cực tiếp tục, Martin nói.

Bitcoin vẫn là loại tiền mã hóa lớn duy nhất có thể duy trì mức độ ổn định nhất định trong thời kỳ biến động cực đoan và không chắc chắn.

Các báo cáo cho thấy các nguyên tắc cơ bản của tài sản đã cho phép nó vượt trội hơn hầu hết các tài sản tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu.

Trong nhiều lĩnh vực bao gồm tỷ lệ băm, hoạt động của nhà phát triển, khối lượng giao dịch và khối lượng giao dịch, Bitcoin đã dễ dàng vượt qua các đối thủ trong suốt 12 tháng qua.
Một báo cáo gần đây được Charlie Humberstone công bố tại một nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa CryptoCompare tiết lộ rằng các bài viết liên quan đến Bitcoin chiếm 42% của tất cả các phạm vi liên quan đến tiền mã hóa.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Nhà phân tích đã viết:

Như mọi khi Bitcoin vẫn tiếp tục hoạt động, đạt được một phần lớn hơn trong phạm vi tin tức từ số lượng thương vong ngày càng tăng của thị trường gấu. Các bài viết liên quan đến bitcoin đạt mức cao nhất 42% vào cuối năm nay. Các bài viết về blockchain cũng duy trì sự nổi bật của chúng – đạt đỉnh gần 20% số bài viết trong tháng năm.

Trong một thị trường gấu, việc định giá nhiều loại tiền mã hóa và các dự án blockchain giảm đáng kể. Mặc dù sự suy giảm định giá làm cho các công ty mới tham gia thị trường tiền mã hóa rẻ hơn để mua lại, nhưng nó cũng giảm chi phí phát sinh khi bắt đầu các loại tấn công khác nhau trên mạng blockchain.

Tuần trước, chẳng hạn, Ethereum Classic đã chịu một cuộc tấn công 51% dẫn đến mất hơn 1 triệu đô la.

Bảng giá tại Coinmarketcap lúc 22h00p ngày 18/1/2019

Nguyên tắc cơ bản là rất quan trọng

Trong suốt những tháng tới, cho đến khi thị trường tiền mã hóa phục hồi, Bitcoin được kỳ vọng sẽ vượt trội so với hầu hết các tài sản tiền mã hóa trong không gian do các yếu tố cơ bản mạnh mẽ của nó.

Theo ATHCoin Index, Bitcoin đã vượt trội so với mười loại tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường toàn cầu nhờ lợi nhuận đáng kể kể từ khi bắt đầu thị trường gấu vào đầu năm 2018.

Thị trường tiền mã hóa nói chung dự kiến ​​sẽ chứng minh mức độ biến động cao trong những ngày tới. Nhưng, cho đến khi thị trường thiết lập mức đáy thích hợp, các nhà phân tích dự đoán mã thông báo vốn hóa thị trường thấp và tiền mã hóa khối lượng thấp sẽ mở rộng khoản lỗ của họ đối với cả Bitcoin và đồng đô la Mỹ.

Xem thêm: Liệu Bitcoin sắp có một đợt Bull mới hay không?

Theo: onet.vn/CCN