Thị trường tiền mã hóa sụt giảm nhẹ, Ethereum không giữ được hỗ trợ 300 USD

Chủ nhật, 19 tháng 8: thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khác trong ngày hôm nay, với việc một số đồng tiền dao động sau những tuần tăng giá, theo số liệu từ Coinmarketcap. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm xuống mức 211 tỷ USD vào thời điểm viết bài.

Giá Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) giảm 1,79% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 6,396 USD vào thời điểm viết bài. Đồng tiền mã hóa hàng đầu đã đạt mức cao trong ngày là 6.562 USD. Theo Coinmarketcap thì coin này đã mất khoảng 13% giá trị trong 30 ngày qua, trong khi giữ mức tăng hàng tuần của nó.

Biểu đồ giá Bitcoin 30 ngày.

Giá Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) đã không giữ được ngưỡng hỗ trợ 300 USD, giao dịch ở mức 291 USD vào thời điểm viết bài. Altcoin này đã mất 3,74% trong 24 giờ, đồng thời cũng không giữ đà trong tuần với việc giảm 11% trong 7 ngày qua.

Biểu đồ giá Ethereum.

Tổng vốn hóa thị trường đã có xu hướng giảm nhẹ trong phiên hôm nay, giảm xuống mức 208 tỷ USD. Vào thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường đã tăng nhẹ lên đến 211 tỷ USD.

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường trong ngày. Nguồn: Coinmarketcap

Mặc dù tổng vốn hóa thị trường giảm nhưng Bitcoin vẫn đang thống trị thị trường với mức ưu thế 52,27% tại thời điểm viết bài.

Ripple (XRP), đồng tiền lớn thứ ba trên thị trường, cũng đã giảm 6% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức 0,31 USD.

Ripple gần đây hợp tác với ba sàn giao dịch tiền mã hóa để phát triển dịch vụ thanh toán xuyên biên giới xRapid. Dịch vụ này sẽ tạo ra một hệ sinh thái tốt cho các giao dịch giữa XRP và USD Mỹ, peso Mexico, và peso Philippines.

Biểu đồ giá Ripple 7 ngày

Stellar (XLM) và Monero (XMR), cũng giảm 2,3 và 0,6% trong 24 giờ qua. Stellar đang giao dịch ở mức 0,22 USD, trong khi Monero được giao dịch ở mức giá 96,19 USD vào thời điểm viết bài.

Theo Coinmarketcap, Ethereum Classic (ETC), đồng tiền gần đây đã được niêm yết bởi Coinbase, đã đánh mất vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng thị trường cho TRON (TRX). Hiện tại coin này xếp thứ 13, giảm 7,8% và được giao dịch ở mức 13,09 USD.

Theo: onet.vn/cointelegraph