Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 5 tỷ đô la khi giá Bitcoin vượt qua 3.700 đô la

Thị trường tiền mã hóa đã hồi phục nhẹ 5 tỷ đô la trong 24 giờ qua, từ 120 tỷ đô la lên 125 tỷ đô la sau khi giá Bitcoin phá vỡ mốc 3.700 đô la.

Sự chuyển động mạnh mẽ không lường trước của Bitcoin có thể dẫn đến sự phục hồi ngắn hạn của các tài sản tiền mã hóa lớn khác và tiền mã hóa vốn hóa thị trường thấp trong những ngày tới.

Một sự hứa hẹn tăng giá vào ngày mai

Thông thường, vào cuối tuần, thị trường tiền mã hóa có xu hướng thể hiện sự sụt giảm về khối lượng và sự sụt giảm nhỏ trong hoạt động giao dịch.

Tuy nhiên, trong suốt hai ngày qua, khối lượng Bitcoin vẫn ở trên mức 5 tỷ đô la với khối lượng hàng ngày của thị trường tiền mã hóa trên 17 tỷ đô la.
Khối lượng tài sản tiền mã hóa tương đối lớn hàng ngày đã cho phép thị trường hồi phục trước thứ Hai khi khối lượng thường bắt đầu tăng và thị trường bắt đầu thấy sự gia tăng trong hoạt động giao dịch.

Trước khi giá Bitcoin phá vỡ mốc 3.700 đô la, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng với bí danh trực tuyến, ông “Cred” nói rằng nếu giá Bitcoin vượt qua mức 3.700 đô la trong ngắn hạn, rất có khả năng dẫn đến một xu hướng tăng tích cực.

Nhà phân tích này tweet:

Phạm vi: $3560 – $3690
Hành động giá rất nén sau khi thiết lập cao vào thứ Hai.
Kế hoạch của tôi rất đơn giản:
• Giá dưới & tìm kháng cự ở 3560s . Tôi sẽ tìm cách bán ở mục tiêu 3430
• Đột phá (Breakout) & giá được chấp nhận trên 3700s . Tôi sẽ là  mua cho đến 3840.

Trong một kế hoạch lớn, khi sự bứt phá của các mức kháng cự dưới mốc 4.000 đô la có thể ngăn chặn sự sụt giảm thêm dưới mức 3.000 đô la, thì có thể không đủ để cung cấp một nền tảng cho tiền mã hóa thống trị để bắt đầu một cuộc biểu tình ngắn hạn.

Kể từ cuối tháng 12, Bitcoin vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ từ 3.500 đến 4.100 đô la, không thể kiểm tra các mức kháng cự chính cũng như giảm xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Không hoàn toàn tiêu cực đối với Bitcoin

Trên bảng giá, nhiều tài sản tiền mã hóa lớn và tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường thấp đã ghi nhận mức tăng 2-4% so với đồng đô la Mỹ trong ngày.

Ethereum, Cardano và Litecoin tăng lần lượt ba đến bốn phần trăm và năm phần trăm trong 12 giờ qua, theo sự tăng giá của Bitcoin.

Trong khi thị trường gấu vẫn có tiếp diễn, các sàn giao dịch hàng đầu như Binance cho thấy nhu cầu cao ở các thị trường trọng điểm như châu Âu.

Vào ngày 17 tháng 1, sau khi Binance Jersey ra mắt, một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định hỗ trợ các giao dịch bảng Anh và Euro, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

Binance.je tràn ngập đăng ký. Các xác minh KYC đang còn tồn đọng . Nhiều tài nguyên được phân bổ để giảm bớt sự tồn đọng đó. Trong thời gian đó, chúng tôi đánh giá cao sự thấu hiểu và kiên nhẫn của bạn. 

Để ngăn chặn sự sụt giảm thêm dưới mức đủ thấp, khối lượng hàng ngày cao bền vững trong thị trường tiền mã hóa là rất quan trọng. Hiện tại, thị trường đang chứng kiến một mức độ hoạt động giao dịch tương đối cao trên các thị trường lớn.

Bảng giá lúc 09h30 ngày 20 tháng 1 tại Coinmarketcap

Xem thêm: Báo cáo: Bitcoin được giao dịch với khối lượng 2 triệu đô mỗi ngày trên darknet

Công nghệ Blockchain và Toàn cầu hóa (Phần 1)

Phân tích giá : Bitcoin dự kiến ​​sẽ vượt qua mức $3.800 và tăng lên $5.000

Theo: onet.vn/CCN