Thị trường xanh ổn định: Bitcoin chạm $9500, vốn hóa thị trường đạt gần 440 tỷ USD

Top 10 đồng tiền của thị trường chủ yếu mang sắc xanh trong ngày hôm qua, khi thị trường đạt được sự phục hồi dự kiến sau vụ giảm giá đáng kể hồi đầu tuần. Dữ liệu của Coin360 cho thấy:

Bitcoin (BTC) đạt mức $9.500 tại một điểm trong phiên giao dịch hôm qua. Đồng tiền hiện tại đang đi ngang, lơ lửng quanh mốc $9.250, với mức tăng giá trị dưới 1% trong 24 giờ tại thời điểm viết bài.

Đồ thị

Ethereum (ETH) giảm nhẹ sau khi tăng hơn 5% trong phiên ngày 28/4, hiện đang giao dịch quanh mức $674, giảm khoảng 0,5% tại thời điểm viết bài.

Đồ thị

Trong số 10 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, Cardano có mức tăng mạnh nhất, tăng hơn 10% với tổng vốn hóa thị trường của nó đạt khoảng 10 tỷ USD vào đầu ngày hôm nay.

EOS cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn 7% trong cùng khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức $20,22 tại thời điểm viết bài, cho thấy rằng thị trường đang tiếp tục phản ứng tích cực trước khi phát hành bản beta nền tảng có khả năng mở rộng Blockchain EOS.io Dawn 3.0 vào ngày 6/4.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 425 tỷ USD tại thời điểm viết bài, theo số liệu của CoinMarketCap, và chỉ số ưu thế Bitcoin vào khoảng 37^%.

Ran Neu-Ner, người dẫn chương trình CryptoTrader của CNBC, đã so sánh triển vọng lành mạnh của thị trường gần đây với thị trường tăng trưởng đầu tháng Một:

“Thị trường chỉ đạt 50% ATH vào tháng Một. Vào ngày đó BTC đã ở mức $17.500 và có tỷ trọng thấp hơn hôm nay!”

Tâm lý thị trường tiền kỹ thuật số trung và dài hạn vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt là giữa các nhà đầu tư vốn mạo hiểm. Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư tiền mã hóa Pantera Capital, dự đoán rằng thị trường này có thể đạt 40 ngàn tỷ USD trong vòng 10 năm, trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg hồi đầu tuần này, và nó đang tiến gần hơn để kết nối các ứng dụng Blockchain với thế giới thực.

Tuy nhiên, những người khác từ các lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục dò xét trong thời gian ngắn đầy biến động, với nhà đầu tư Mỹ, Warren Buffett, một lần nữa “xem xét” việc đầu tư vào crypto trong một cuộc phỏng vấn hôm 28/4. Giám đốc điều hành Paypal, Bill Harris, trong tuần này đã nói rằng “Bitcoin không hơn gì một trò lừa đảo quy mô khổng lồ”; và các trader đang uống phải “Kool – Aid”, một đồ uống có độc đã giết hơn 900 người trong vụ thảm sát Jonestown năm 1978.

Nguồn: onet.vn.vn/cointelegraph.com