Thị trường xanh trở lại. Bitcoin gần mức $3,300

Thứ Hai ngày 17/12: 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu đều có sắc xanh. Bitcoin giao động quanh $3,200.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin tăng nhẹ ít hơn 2% trong 24 giờ qua. Trên biểu đồ hàng tuần, mức giá hiện tại cao hơn một chút so với mức thấp nhất vào ngày 15/12.

Ripple (XRP), đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 thị trường tăng trên 2% trong 24 giờ qua. Altcoin này bắt đầu ngày mới ở $0.283 và hiện đang giao dịch ở mức giá khoảng $0.29. Mức cao nhất trong ngày là $0.294.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại cao hơn tương đối so với mức giá thấp nhất trong 7 ngày qua ở mức $0.282. Tuy nhiên, giá hiện tại lại thấp hơn đáng kể so với mức giá vào đầu tuần trước tại $0.311.

Ethereum (ETH), đồng tiền mã hóa lớn thứ 3 thị trường tăng khoảng 4% và hiện giao dịch ở khoảng $87 sau khi bắt đầu ngày mới khoảng $83 và sau đó tăng đáng kể trong ngày.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại cao hơn so với mức thấp nhất tại $83 nhưng vẫn thấp hơn đáng kể mức giá đầu tuần trước tại $95.

Trong top 20, có một số coin có mức tăng trưởng vượt trội. Bitcoin SV (BSV) tăng khoảng 16% trong khi Litecoin (LTC) cũng tăng gần 11%. Dash (DASH) tăng gần 5% và EOS (EOS) tăng 6% vào thời điểm viết bài.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, Stephen Pair – CEO của nền tảng giao dịch tiền mã hóa BitPay, tuyên bố rằng ông hy vọng Blockchain sẽ được chấp nhận rộng rãi cho việc thanh toán trong 3 đến 5 năm tới. Ông lưu ý thêm rằng khi tiền mã hóa được chấp nhận thì giá sẽ cao hơn.

Jeremy Allaire, CEO của công ty tài chính tiền mã hóa Circle, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Cụ thể, khi nói về Bitcoin, Allaire tuyên bố rằng ông nghĩ rằng trong vòng ba năm tới “nó chắc chắn sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với hiện nay”.

Theo: onet.vn/cointelegraph

Xem thêm:

Không, giá BTC không giảm vì các mối đe dọa bom

“Khi máu đổ trên thị trường”: Lý do không nên mua crypto vào thời điểm này

Triệu phú mã hóa tuổi teen làm tổn thương mạnh mẽ BTC, cho rằng nó đã chết

ICO có thể bị buộc phải hoàn trả hàng triệu giá trị tiền mã hóa cho các nhà đầu tư