Blog

Thủ thuật Verify TAX Google Adsense US mới nhất

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile
Như các bạn đã biết google sẽ lấy đi 30% thuế nếu các bạn đang chơi Google Adsense US. Các bạn đang chơiGoogle Adsense bằng tài khoản GA US mà vẫn chưa biết verify Tax thuế hoặc làm non Tax US ? Hãy theo dõi Thủ thuật Verify TAX Google Adsense US

Lợi ích của GA US

Theo một số dân MMO có kinh nghiệm chia sẻ ý kiến về việc chơi tài khoản Google Adsense US như sau :
CPC và doanh thu của mình tăng gấp 3 lần sau khi đặt Ads của tài khoản GA Australia so với dùng tài khoản GA Việt Nam. Google có sự phân biệt đối sử rất giữa các tài khoản GA trên các Country khác nhau.

Tại Sao phải làm Non Tax US ?

Bạn phải điền mã số thuế vào form W-9 để có cơ sở pháp lý cho bản báo cáo hoàn thuế cuối năm. Ví dụ bạn là một công dân Mỹ, hàng tháng bạn nhận được 2000$ credit vào trong tài khoản. Số tiền này sẽ được tính hoàn toàn vào thu nhập cá nhân nếu bạn không giải trình được những khoản chi phí kinh doanh liên quan đến nó. Ví dụ mình sẽ giải trình 100$ là tiền server + 300$ là tiền thuê viết bài + $400 là tiền chạy Facebook ads (tất cả số tiền được coi là chi phí này đều bị Debit trong tài khoản). Vậy 2000 – (100 + 300 + 400) = 1200$ là khoản tiền tính vào thu nhập phải đóng thuế. Trong trường hợp đến cuối năm, nếu thu nhập của bạn lớn hơn ngưỡng miễn thuế (Ví dụ > 18.000$), bạn sẽ phải đóng thuế và cục thuế sẽ xác nhận và kiểm tra được thông tin này qua việc khớp với mã số thuế mà bên Google cung cấp.
Nói rất lằng nhằng, chỉ biết là cuối cùng bạn sẽ không mất 1 đồng thuế nào cả. Quan trọng là làm sao để điền được thông tin chính xác vào cái W-9 form và các thủ tục như thế nào để được hoàn thuế?

Cách làm Non Tax US

Bước 1. Đăng nhập tài khoản GA -> Payments -> Payee profile -> Edit
thu-thuat-tax-ga-us
Bước 2.  Nhớ điền chính xác theo các thông tin sau
  • Phần Address chọn U.S. Virgin Islands (VI).
  • Phần địa chỉ phải là địa chỉ Mỹ.
  • Zip code điền 00802.
  • Quốc gia chọn U.S. Virgin Islands (VI).

thu-thuat-tax-ga-us

Bước 3. Chọn Submit Tax Form hiện ra 3 ô select thì đều chọn No

thu-thuat-tax-ga-us

Bước 4. Hiện ra 1 trang ở dòng 1 điền Full name theo Profile. Dòng Capacitivy in which acting điền Publisher sau đó chọn Submit.

thu-thuat-tax-ga-us

Bước 5. Quay lại Edit profile 1 lần nữa đổi Address và Location về như ban đầu là bạn đã thành công r đấy.thu-thuat-tax-ga-us

Sau khi Verify thuế xong thì bạn nhờ 1 dịch vụ nhận PIN GÀ US hoặc người thân bên US nhận hộ. Thế là bạn có 1 GÀ US xịn để chơi rùi đó.

Và để nhận được tiền từ Google Adsense US thì bạn phải có 1 tài khoản Payoneer, Rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer

Xem thêm Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí