Tiền kỹ thuật số IOT VeChain giảm 13%, nhưng viễn cảnh vẫn rất tươi sáng


VeChain đã giảm mạnh vào thứ 6, kéo dài thời gian giảm đến 4 ngày khi các nhà đầu tư lơ là tin tức hợp tác với một công ty quản lý rủi ro toàn cầu.
Các mức giá VEN
Tiền kỹ thuật số VEN của VeChain đã giảm 13% vào đầu ngày thứ 6 xuống còn 6,79 USD, đây là mức giao dịch thấp. Gần 128 triệu đô la trong VEN tokens đã được giao dịch trong 24 giờ qua, trong đó Binance chiếm gần một nửa số giao dịch. Lbank vốn được ít người biết tới đã xử lý gần một phần năm giao dịch hàng ngày thông qua cặp VEN / BTC.


Hiện tại có hơn 455 triệu VEN tokens được lưu hành trong tổng số 873.378.637, theo tờ CoinMarketCap.

Sự sụt giảm vào ngày thứ sáu xảy ra sau một loạt các động thái bất ổn đối với VEN. Đồng tiền kỹ thuật số tăng lên mức cao kỷ lục hôm thứ hai trước khi đảo chiều. Việc sụt giảm này kéo dài trong ba ngày tiếp theo. Trong suốt 4 phiên, VEN đã giảm gần 19%. Giá đã giảm gần 30% so với thứ hai.

Mặc cho sự sụt giảm mới nhất, VeChain blockchain vẫn có tổng vốn hóa thị trường là 3 tỷ USD, giúp nó có vị trí thứ 16 trong danh sách các đồng tiền kỹ thuật số đang hoạt động.
Cuộc cách mạng IOT
Trong một ngành công nghiệp có sự thay đổi liên tục, VeChain đã nổi lên như một trong những nền tảng ổn định nhất, tồn tại từ buổi bình minh của kỷ nguyên blockchain. Theo Hub Culture, là một dịch vụ mạng xã hội vận hành tiền VEN, dự án VeChain đã bắt đầu vào đầu năm 2007.

Dự án được cho là nằm trên đỉnh của IOT, viết tắt của Internet of Things để chỉ việc kết nối các thiết bị. VeChain đang khai thác việc sử dụng các chip RFID, công nghệ NFC và cảm biến trong các ngành vận hành bởi IOT, như ô tô, giao thông vận tải và hậu cần kiểm toán. Nó cũng áp dụng cho nông nghiệp, dược phẩm và thậm chí các dịch vụ kiểm toán.

Mặc dù ý kiến về quy mô của thị trường IOT khác nhau, Cisco đã mô tả phân khúc này là một nền kinh tế trị giá 19 nghìn tỷ đô la. Con số này có cơ sở từ việc xem xét việc nâng cao năng suất, tăng trưởng kinh doanh và nhân tố kinh tế. Theo ước tính của Cisco, cả khu vực công và tư sẽ được hưởng lợi từ cuộc cách mạng IOT.

VeChain đã thu hút một số đối tác có uy tín, trong đó có công ty tư vấn quốc tế PricewaterhouseCooper. Công ty này đã chọn VeChain cho chương trình ươm tạo. Đầu tuần này, công ty quản lý rủi ro toàn cầu DNV GL thông báo về sự hợp tác với VeChain để nâng cao tiêu chuẩn sở hữu tài sản. Mục tiêu của hợp tác là phát triển một ứng dụng blockchain theo dõi thực phẩm, đồ uống và bán lẻ với mục đích cuối cùng là mở rộng giải pháp cho ngành công nghiệp ô tô và hàng không.

Giám đốc điều hành của VeChain Sunny Lus cho biết dự án kết hợp “sự đảm bảo và blockchain để giúp khách hàng cải thiện lòng tin vào sản phẩm của họ trên nhiều khía cạnh; từ chất lượng và an toàn đến các khía cạnh thực hiện”.
Mặc dù VeChain không được chú ý trong cuộc bùng nổ crypto, nó vẫn là một trong những sự đầu tư vững chắc. Màn thể hiện của Vechian cũng rất đặc biệt, với giá tăng hơn 2.600% kể từ đầu tháng mười hai.