Tiền mã hóa phát triển mạnh mẽ ở Israel

Tiền mã hóa và công nghệ blockchain đã xuất hiện ở Israel. Công ty đầu tư tiền mã hóa chuyên dụng đầu tiên của đất nước đã ra mắt hai quỹ đầu tư, dự kiến sẽ tăng 50 triệu USD tài sản đang được quản lí. Hơn nữa, một công ty khai thác của Israel đã chào bán công khai ở Canada.

Thị trường gấu? Dù sao thì…

Mặc dù giá của năm 2018 giảm, lãnh đạo hàng đầu của Israel từ lâu đã xem xét việc phát hành một loại tiền tệ kỹ thuật số được nhà nước hậu thuẫn, đặc biệt là lĩnh vực tiền mã hóa của đất nước dường như đang phát triển mạnh.

Được biết, công ty đầu tư tiền điện tử chuyên dụng đầu tiên của đất nước Silver Castle Ltd. đã ra mắt hai quỹ nhắm đến mục tiêu là các nhà đầu tư tổ chức. Nó dự kiến sẽ tăng lên đến 50 triệu đô la tài sản được quản lý vào cuối năm 2018.

Phát biểu của Eli Mizroch- Giám đốc điều hành tại Silver Castle:

“Chúng tôi đã dành gần một năm xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để quản lý tiền của người khác ở cấp độ thể chế với độ bảo mật rất cao”.

Quỹ này cũng tự hào về đội ngũ của mình, bao gồm các chuyên gia tài chính như Zvi Ziv – cựu giám đốc điều hành tại Ngân hàng Hapoalim – ngân hàng lớn nhất trong cả nước bằng phương tiện sở hữu tài sản cũng như Gabriella Ravid, cựu CEO và người sáng lập quỹ đầu tư lớn nhất nước của Psagot Ofek Investment House.

Nhưng xin chờ thêm chút nữa!

Vào ngày 11/11, công ty khai thác tiền mã hóa của Israel là Bitfarms đã thông báo chính thức rằng họ đã khởi tạo một quy trình pháp lý để điều tra viễn cảnh công khai tại Canada. Công ty đã đệ trình một bản cáo sơ bộ với Ủy ban Chứng khoán của Ontario để kiểm tra sự sắp xếp của nó với Bitfarms Canada- công ty con địa phương của công ty.

Nói về vấn đề này là Wes Fulford, CEO của Bitfarms, ông cho biết:

“Chúng tôi hiện đang đánh giá một danh sách ở Canada khi chúng tôi nỗ lực phát triển khả năng hiển thị của Bitfarms, cải thiện khả năng tiếp cận vốn và chi phí hợp lý của chúng tôi. […] Phân tích của chúng tôi cho thấy Canada có một trong những thị trường công cộng tích cực nhất trong ngành công nghiệp mới nổi của chúng tôi, với một số cơ sở hạ tầng blockchain và các công ty khai thác tiền mã hóa đã niêm yết và tăng vốn đáng kể trong 12 tháng qua”.

Cho dù đó là tiền mã hóa do nhà nước hậu thuẫn hay một đợt chào bán công khai, tương lai của tiền mã hóa tại Israel có vẻ sáng sủa.

Theo onet.vn/bitcoinist

Xem thêm:

Sắp đến hồi kết? BTC.TOP tiếp hash cho BCHABC có thể ‘kết thúc thời kỳ hỗn loạn’

Sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ niêm yết ETP đa mã hóa đầu tiên trên thế giới trong bối cảnh thị trường sụp đổ

Giá BTC chạm mức thấp mới 2018 tại $ 5,170, liệu $ 4,000 có thể tránh khỏi?

Ran NeuNer cho biết anh hối hận khi ‘ném XRP vào thùng rác’

Thị trường tiền mã hóa đẫm máu, xả bán ồ ạt, thổi bay thêm 25 tỷ đô nữa