Tim Draper: Bỏ 18 triệu đô la cho 1 lần mua Bitcoin, giá của nó giờ là bao nhiêu?

Nếu ai đó muốn hỏi về các nhà đầu tư tiền mã hóa nhiệt thành, ai là người sẽ được nghĩ đến? Đối với hầu hết những người đam mê và đầu tư Bitcoin, Mike Novogratz, anh em nhà Winklevoss Twins và Tim Draper sẽ là người đầu tiên được đề cập. Và vì lý do chính đáng, vì bốn người đã nói ở trên đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và năng lực tinh thần vào thế giới blockchain non trẻ.

Tim Draper, thường mặc một bộ đồ màu xám, áo sơ mi trắng và cà vạt có logo màu tím Bitcoin, gần đây đã tiết lộ câu chuyện về lý do mình tham gia thị trường.

Tim Draper là ai?

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ mười của Bitcoin, Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm và nhà tư tưởng đi trước nổi tiếng thế giới người Mỹ, đã viết một tác phẩm chính cho loạt tính năng Coindesk gần đây. Draper, người con trai nhà đầu tư cũng tin rằng tiền mã hóa cũng đang trêu ngươi, lưu ý rằng đó là mười lăm năm trước khi ông thấy giá trị của các loại tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, một phương tiện kỹ thuật số có giá trị đã xuất hiện trong phạm vi Draper, cho đến năm 2011, khi Peter Vincennes, giám đốc điều hành tại Coinlab, đã gặp nhà đầu tư để giới thiệu Bitcoin với anh ta. Vincennes và Draper đã nhảy vào nó gần như ngay lập tức, sau đó yêu cầu người trước mua BTC trị giá 250.000 đô la trên Mt. Gox.

Draper hài lòng với khoản đầu tư của mình, giữ các đồng tiền trên sàn giao dịch không còn tồn tại trong tình trạng ngây thơ. Nhưng tất nhiên, Mt. Gox sụp đổ, với việc Draper mất hàng ngàn BTC, điều mà anh ta không bao giờ thực sự có được bàn tay kỹ thuật số của mình, như nó đã từng.

Tuy nhiên, sau đó, Draper đã có cơ hội mua lại tiền mã hóa một lần nữa, khi văn phòng Marshall của Hoa Kỳ bán đấu giá gần 30.000 BTC. Nhà đầu tư mạo hiểm nhập cuộc, vẫn quay cuồng từ khi Mt. Gox sụp đổ, quyết định tham gia đấu giá, mua 29.656 coin với giá 632 đô la mỗi coin – cao hơn 14 đô la so với tỷ giá giao dịch giao ngay. Tổng cộng, ông đã chi 18,74 triệu đô la cho Bitcoin.

Và kể từ ngày hôm đó, anh ấy đã quá lạc quan về tiền mã hóa và các công nghệ liên quan. Điều này không nên làm nhiều người ngạc nhiên, đặc biệt là xem xét sở thích của anh ấy. Bất kể, nhiều người đã xem sự hỗ trợ vĩnh viễn, dường như bất diệt của ông đối với loại tài sản này là một dấu hiệu tích cực.

Ngay cả trong thời gian chạy lên thị trường 2017, đã gửi Bitcoin tới 20.000 đô la, anh ấy đã không bán đồng tiền của mình ra tiền fiat.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Triển vọng Bitcoin của Draper

Ở mức giá hiện tại, Draper sẽ không bị ảnh hưởng nếu anh ta thanh lý kho Bitcoin của mình, vì anh ta vẫn có thể đảm bảo 107 triệu đô la nếu có đủ thanh khoản / nhu cầu. Tuy nhiên, Draper, dường như không sẵn sàng bán BTC của mình, thậm chí còn nhìn thấy mức cao hơn cho ngành công nghiệp này trong tương lai.

Người nhiệt tình (tới mức quá khích), hiện đang tham gia một cách tình cảm vào ngành công nghiệp này, đã lưu ý rằng vẫn còn rất nhiều tiềm năng lớn trong Bitcoin. Ông lưu ý rằng BTC không chỉ có thể trở thành một cửa hàng toàn cầu, phi tập trung về giá trị và tiền mặt kỹ thuật số, mà blockchain còn có thể được triển khai trong một số khía cạnh quan trọng nhất của xã hội. Tóm tắt những điểm của anh ấy thành một câu châm biếm ngắn và ngọt ngào, anh ấy đã viết,” blockchain là trung thực, liêm chính, chí công vô tư và rất an toàn“.

Theo: onet.vn/NewsBTC

Xem thêm: Trader CNBC: Bitcoin sẽ xuống dưới 3.000 đô la trong thị trường gấu này