Tìm hiểu về 2 dự án EOS “hot” nhất hiện nay

Hệ sinh thái EOS đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Hiện có 75 token của blockchain này hiện được niêm yết trên sàn giao dịch Newdex mặc dù hầu hết những holder tiền mã hóa chưa từng nghe đến sàn giao dịch Newdex. Mặc dù có một số dự án chất lượng nhưng phần lớn trong số 75 token đó là các trang web trò chơi/cờ bạc, đương cử như EOSeven.

Bỏ qua các dapp cờ bạc, hai dự án ‘hot’ nhất hiện nay là WORBLI và eosBLACK.

WORBLI

WORBLI là mạng lưới dịch vụ tài chính tuân thủ đầu tiên trên thế giới. Đó là một chuỗi chị em của EOS đã dành nhiều tháng mua lại các nhà sản xuất khối EOS để sản xuất các khối cho WORBLI.

Hệ sinh thái blockchain doanh nghiệp WORBLI sẽ có:

 • Thị trường hàng hóa
 • Các sàn giao dịch tiền mã hóa
 • Tài khoản được xác minh KYC
 • Ngân hàng truyền thống
 • Các tích hợp
 • Xử lý thanh toán
 • Bộ xử lý thẻ
 • Nhiều sản phẩm và dapps

Blockchain đã phát hành vào ngày 02/11. Cổng người dùng cho phép mọi người đăng ký tài khoản sẽ bắt đầu khả dụng vào ngày 21/11.

Sự kiện sharedrop

Để thể hiện tình yêu với cộng đồng EOS, WORBLI đang chia sẻ 1 tỷ trong tổng số 3 tỷ nguồn cung token WBI. Chi tiết:

 • Vào ngày 7 tháng 9, một snapshot của blockchain EOS đã được thực hiện.
 • Vào ngày 21 tháng 11, người dùng sẽ có thể tạo và xác minh tài khoản WORBLI của họ thông qua cổng portal. Sau khi xác minh, họ có thể yêu cầu chia sẻ WBI của họ. 1 WBI: 1 EOS
 • Người nhận tạo tài khoản trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 30 tháng 11 sẽ nhận được 10% tiền thưởng dựa trên sharedrop của họ.

Đây là một cuộc phỏng vấn thú vị với cố vấn chiến lược của họ, David Packham, người đồng sáng lập của EOS42, một nhà sản xuất khối trong top 10 của EOS trong đó ông có giải thích tiềm năng to lớn của WORBLI.

EOS Black

“EOS Black góp phần vào việc mở rộng hệ sinh thái DApp dựa trên EOS.IO và xây dựng các mô hình tối ưu hóa về quản trị, đồng thuận, ưu đãi và độc quyền thông qua nền tảng cộng tác Crypto Factory”.

Token BLACK đã được phát hành như một airdrop miễn phí cho các EOS holder. Đây là loại airdrop EOS được yêu cầu nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Khi nó bắt đầu được theo dõi thì airdrop này có giá trị 600 sts. Bây giờ chỉ hơn 6 tuần sau đó, con số đã là 4100. Hiện nó đang rất hot.

Sau khi đọc qua whitepaper của họ, không quá khó hiểu tại sao token BLACK đã “phất lên” quá nhanh. Họ đang hứa hẹn cả thế giới. Họ sẽ cung cấp staking cũng như airdrop của mỗi token DApp mới xây dựng thông qua eosBLACK. Họ cũng nói về một hệ thống bỏ phiếu DAC.

Tương lai có vẻ như sẽ cực kỳ tươi sáng cho thử nghiệm tuyệt vời với cái tên EOS này!

Xem thêm:

‘Bitcoin hiện đang tăng cường sức mạnh’, OneAlpha báo cáo

Amsterdam bị đe dọa: “Hãy đưa cho bọn tao Bitcoin (BTC)… Hoặc trả giá”

Coinbase ‘theo chân’ Binance hỗ trợ fork Bitcoin Cash (BCH) sắp tới

Theo: onet.vn/hacked