[Tin mới nhận] FSA của Nhật Bản khẳng định đang điều tra Binance – FUD hay không FUD?

Trong một thông cáo báo chí CoinVx vừa nhận được ngày 23/3/2018. FSA cho biết đang điều tra về sàn Binance do hoạt động không phép. Cảnh báo sàn này có thể bị đóng cửa tại Nhật.

Hình ảnh được onet.vn.vn lấy từ websie fsa.go.jp

Trước đó, ngày 22/3 CoinVx dẫn nguồn tin từ hãng tin  nổi tiếng Nikkei thông báo rằng sàn Binance có thể bị dừng hoạt động do vi phạm pháp luật nước sở tại.
Ngay lập tức, CEO của sàn Binance là Changpeng Zhao đã phản pháo trên Twitter của mình rằng thông tin từ Nikkei là giả dối, Scam, ông chưa hề nhận được bất cứ thông tin nèo từ Cơ quan quản lý tài chính (FSA) của Nhật Bản cả.

Sau khi dòng tweet này được post lên thì cộng đồng mạng cho rằng đây là hành động mang tính ” FUD” của tờ Nikkei, một số nhà đầu tư đã nhanh tay gom lượng lớn Bitcoin khi nó quay đầu giảm điểm.
Hôm qua, đồng BNB sau khi có dòng tweet khẳng định của CEO thì đã tăng nhẹ lên ngưỡng $10, nhưng sáng nay nó đã đảo chiều giảm hơn 6% khi FSA cộng bố thông tin chính thức.

FUD hay không FUD thị trường sẽ chứng minh trong 2 ngày tới với các bạn.
Phóng viên CoinVx đang quan sát chặt chẽ các hành động của Binance và FSA và sẽ thông báo tới quý độc giả những thông tin độc quyền và sớm nhất. Hãy follow website chúng tôi ở quả chuông bên phải để không bị bỏ lỡ. Xin cảm ơn.

Tiger Thông

Breaking News: Nhật Bản cảnh báo trừng phạt Binance vì không đăng ký kinh doanh

CEO Binance khẳng định lệnh cấm tại Nhật bản của Nikkei là Scam