Tin nhanh: Cá voi mã hóa di chuyển 162 triệu đô giá trị Bitcoin; Tron phá vỡ kỷ lục và Coinbase phát hành trình theo dõi coin mới

Cá voi mã hóa khá bận rộn trong tuần này, hiện đã di chuyển hơn 162 triệu đô giá trị Bitcoin.

Theo Whale Watch, năm giao dịch hàng đầu đã di chuyển 46,998 Bitcoin (BTC). Chỉ có một trong những lần di chuyển đó là xuất phát từ sàn giao dịch, cho thấy một cá voi có thể chuẩn bị xả 5,000 BTC, trị giá ước tính 15.9 triệu đô vào thời điểm viết bài.

Trong khi đó, Tron đang ghi lại số lượng giao dịch kỷ lục trên blockchain mới của mình, di chuyển 2,538,852 TRX vào thứ Năm. Số lượng địa chỉ ví trên mạng cũng tăng đều đặn, với 32,293 địa chỉ mới được tạo trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.

Phần lớn sự tăng trưởng là nhờ Dapp đặt cược TRONbet thành công của Tron, công ty tiếp tục di chuyển số lượng lớn TRX, theo Dapp Radar.

Cuối cùng, sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đang cung cấp cho khách hàng của mình một cách mới để theo dõi một danh sách dài các loại tiền mã hóa, bao gồm nhiều loại chưa được thêm vào nền tảng.

Với tính năng watchlist mới của nền tảng, giờ đây khách hàng có thể theo dõi 50 coin cùng một lúc, thể hiện sự quan tâm của họ đối với các tài sản kỹ thuật số và theo dõi tiến trình của chúng.

Công nghiệp tiền mã hóa tiến triển rất nhanh và khó có thể loại bỏ tín hiệu nhiễu mỗi ngày. Với watchlist, khách hàng có thể nhấp vào biểu tượng ngôi sao trên bất kỳ trang nội dung nào để cho biết bạn quan tâm đến các loại tiền mã hóa đó và bảng điều khiển của bạn sẽ có thông tin chính về các tài sản đó trên tab Following mới.

Trình theo dõi của Coinbase có sẵn cho cả tiền mã hóa được niêm yết/ chưa được niêm yết

Theo onet.vn/ Dailyhodl

Xem thêm:

Tin vắn trong ngày: Weiss Ratings đảo ngược xếp hạng BTC cùng với các tin tức về XRP, Tron, Stellar, Ethereum, Iota, Cardano

Báo cáo: Hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đang giả mạo khối lượng

Weiss Ratings phản pháo tuyên bố ‘cứu trợ’ của Justin Sun: ‘Ethereum và EOS tốt hơn Tron’

Kỷ lục mới 2018: Giá BTC lần đầu tiên trượt xuống dưới $ 3,175