[Tin tốt lành] Bắt đầu tuần mới với rất nhiều tin vui và cơ hội mua được giá rẻ cho nhà đầu tư Bitcoin

Thật thú vị, phải không? Vâng, chúng tôi thực hiện một vụ hack quy mô khổng lồ với một sàn giao dịch lớn và có lẽ là một số kế hoạch Ponzi, nhưng nhìn tổng thể tôi nghĩ chúng ta đang gặp may! Ngày càng có nhiều ngân hàng cân nhắc sử dụng blockchain hơn, và nếu bạn không thấy điều đó, sàn giao dịch Robinhood sẽ cung cấp BTC và ETH cùng nhiều đồng tiền khác nữa. Điều đó nghĩa là bạn có thể mua bán cổ phần và crypto trên cùng một tài khoản. Đây là khởi đầu của đợt mua đã được điều chỉnh. Robinhood cũng sẽ phải bàn giao 1099s cho crypto. Nếu không – đó sẽ là một cuộc thực thi công khai của SEC. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi đang tranh luận về nó trên các trang tin lớn vì tôi nói rằng có thể mất 3-4 ngày. Tuyệt vời.
Vốn hoá thị trường của crypto đang nằm ở khoảng 550.000.000.000 USD như bài viết này, cho hoặc mất 10-20 tỷ USD. Nếu chúng ta đếm được trên thực tế rằng một lượng dân số đáng kể ở các nước châu Á đã gửi khoản tiết kiệm (và khoản vay) vào đó, thì vốn hoá thị trường này vẫn cho chúng ta biết rằng chúng ta không được thông qua theo cách này. Bitcoin và Ethereum đang trở thành tên hộ gia đình vì ngày càng có nhiều người phải cân nhắc về việc mọi thứ có liên quan như thế nào đến công việc kinh doanh của họ. Những người từ bỏ bitcoin cho rằng nó quá chậm và số tiền cũng nói cho chúng ta biết điều gì đó.
Mọi người đang thực sự sử dụng nó! Họ sẽ không phàn nàn nếu điều này không trở thành vấn đề lớn trong doanh nghiệp của họ. Tôi thực sự khuyến khích bạn cố gắng mua một mặt hàng trực tuyến hoặc mua trực tiếp bằng cryptocurrency. Chúng ta sẽ xem trải nghiệm như thế nào và thử những đồng tiền khác, và sẽ có sự khác biệt. Tôi cố gắng làm việc này nhiều hơn nữa để tôi có thể thấy mọi thứ hoạt động như thế nào. Tôi thích một điều là một số trong những đồng tiền này có ứng dụng. Tôi có một lượng nhỏ WAVES và họ có một ứng dụng! Họ sẽ kết nối nó sớm thôi. Bạn càng đặt mọi thứ vào những nơi độc đáo hơn thì bạn sẽ hiểu được cách nào là tốt nhất.
Có một nhu cầu rất khác biệt đối với một tài khoản thống nhất cho tất cả các cryptocurrency được lưu trữ an toàn. À, đừng nói gì với người bạn công nghệ của bạn, người có thể làm được điều đó vì 3.000 USD. Tôi không muốn nó trở thành một giao dịch. Tôi đã quan sát nhiều nơi mà họ chỉ có những thứ cụ thể mà họ có thể xử lý ngay bây giờ. Tôi sẽ không di chuyển doanh nghiệp của mình, và tôi chắc chắn mọi người đều cảm thấy như vậy, cho đến khi chiếc ví có thể xử lý tất cả mọi thứ và giải thích nó sẽ an toàn hơn như thế nào. Tôi có một ‘kho bảo quản lạnh’ cho hầu hết mọi thứ, nhưng tôi muốn xem ai đó cuối cùng sẽ nảy ra ý tưởng với ứng dụng / máy tính bàn như thế nào.
Tôi đã đề cập trên Twitter về ví Neon, tình yêu ngọt ngào của tôi. Điều đó thật tuyệt. Nó theo dõi GAS cho tôi, cho phép tôi tham gia ICO của họ ngay trên ví, và thiết kế tổng thể rất rõ ràng và dễ hiểu. Các nền tảng ứng dụng thật sự tuyệt vời. Bạn thấy tất cả những biểu hiện bất ổn của Stellar chứ? Đúng vậy. Nhìn vào những người đang thiết kế tiền xu nhanh chóng và hiệu quả. Stellar tung ra một ICO khổng lồ (Mobius) trên nền tảng của họ, và mọi người đang bắt đầu chuyển sang đó vì dễ sử dụng. Tôi cho rằng thẻ ERC20 sẽ luôn được sử dụng vì thực tế là Ethereum có quy mô lớn để nâng cấp. Mối quan hệ đối tác của họ rất rộng và công nghệ của họ đang được học hỏi nhanh chóng để bắt kịp nhu cầu.
Tôi không muốn kinh doanh cryptocurrency nữa. Tôi không muốn ở trong các hệ thống chuyển tiền nhanh chóng (ngoại trừ WOO WOO dựa trên XRP) hoặc tiền bảo mật. Đó là một cuộc đua đẫm máu, và có quá nhiều đồng crypto cố gắng bắt kịp. Nếu họ có quan hệ đối tác kinh doanh thì hãy thực sự tham gia! Hãy chắc chắn rằng các công ty đang thực sự sử dụng đồng xu. Tuy nhiên, đây là nơi tôi đã quyết định về phía còn lại của ao. Tôi quan tâm đến các doanh nghiệp hợp đồng thông minh. Đây là những công ty thực sự biết tận dụng công nghệ.


Đây là những cây cọ của Michael Angelo. Mỗi ngày mọi người đang tìm ra những cách thức mới để định lượng tất cả các loại dữ liệu để có thể ký kết hợp đồng và thưởng cho những dữ liệu tổng hợp được chỉ định. Nếu bạn nghĩ về những cách này có thể được sử dụng, đó là vô hạn. Tất cả đều phụ thuộc vào tốc độ mà mọi người có thể tìm ra cách để mở rộng những gì có thể trở thành dữ liệu cho phần mềm này để hiểu.
Nếu không có kinh doanh để phân tích, chỉ cần một đồng tiền, tôi không biết làm thế nào tôi sẽ lấy tiền của tôi trở lại. Tôi muốn cái gì đó đằng sau crypto đảm bảo sự tồn tại của nó, những đồng tiền mọi người đang sử dụng. Khối lượng là tuyệt vời, và đầu cơ cũng rất tuyệt vời. Nhưng những thứ đó đang dần dần ít được sử dụng vì nhiều người yêu cầu bảo chứng (margin call) đến mức 10 cho tất cả các lượt mua của họ trong đợt biến động. Chúng tôi không phải là cổ đông. Tôi không thực sự sở hữu trong các hệ thống chuyển đổi nhanh chóng. Bạn sở hữu đường, tôi chỉ là một chiếc xe trên đường trong tình huống đó.
Nhưng nếu một chiếc xe chỉ là một chiếc vé vào cửa muốn thâm nhập vào hệ thống hợp đồng thông minh của tôi, thì bây giờ mọi người có cái gì đó hữu hình để phán xét. Stellar đang cố gắng làm điều đó với ICO của họ, như Mobius đã được cung cấp chỉ trong XLM. Thật tuyệt. Jed có cơ hội để đưa ra những quyết định kinh doanh đẹp. Ngày càng có nhiều ICO xuất hiện, và tôi chắc rằng Jed đang có mặt để giúp bất cứ ai muốn giúp anh ta có cửa hàng trên đường của mình.
Ngay bây giờ, thật ngu ngốc để nói chỉ đích danh một cái tên có lượt mua tốt. Bitcoin đang ở mức 10-11.000 USD. Đau khổ. Sự đau khổ tuyệt đối. Tôi sẽ không hạnh phúc cho đến khi Bitcoin đạt 13.000 USD và tôi hầu như không sở hữu bất kỳ Bitcoin. Sự thống trị của nó lên đến 35%, và chúng ta đang dần dần nhìn thấy nó trở thành một kho lưu trữ có giá trị (“Vàng”) để mọi người giữ và phân phối chỉ trong những trường hợp hiếm hoi. Mọi người vẫn đang đồn đoán ai sẽ là người đảm nhiệm. Tôi nghĩ rằng tất cả nên xem ở một nơi, và đây là một sự bùng nổ đối với người Canada. Các kho Bitcoin của bạn. Tôi muốn xem chuyện gì xảy ra ở đó. Tôi muốn xem họ sẽ cung cấp những đồng xu nào, và những gì xảy ra khi người ta không giao dịch với khối lượng cực khủng trong Bitcoin, thay vì giữ nó.
Chúc may mắn folks. Tôi sẽ bình tĩnh hơn trong kinh doanh, như khi XRP giảm xuống sau hai thông báo về quan hệ đối tác kinh doanh, tôi sẽ phải quỳ gối. Tôi chắc chắn có nhiều cơ hội, nhưng quy mô rủi ro đã tăng lên đáng kể. ETH trị giá 1,000 USD đang gặp rắc rối. Tôi muốn lấy lại 1,200 USD trước khi tôi bắt đầu quan sát mọi thứ. Tôi chắc chắn sau đó mọi thứ sẽ tăng lên 20-30%, nhưng tôi không cần những bất lợi đó.