Tin vắn: Chủ tịch Coinbase không ngạc nhiên trước đợt hồi phục gần đây của Bitcoin, cùng các tin của Ripple, XRP, Stellar, Tron, Ethereum, EOS, Litecoin và NEO

Từ tình trạng thị trường tiền mã hóa hiện tại cho đến kế hoạch Ripple để cách mạng hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới, dưới đây là một số tin tức trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin và thị trường tiền mã hóa

Chủ tịch của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Mỹ Coinbase cho biết ông không ngạc nhiên trước việc thị trường tiền mã hóa tăng trưởng vào tháng 12.

Trong chuyên mục Fast Money của CNBC, Asiff Hirji đã nói về tiền mã hóa đã đi được bao xa và tương lai của không gian này trong năm 2019.

“Mọi thứ không bao quá tốt hay quá xấu như vẻ bề ngoài của chúng. Và nói như Buffet, ‘hãy tham lam khi người khác sợ hãi và hãy sợ hãi khi những người khác tham lam’. Vì thế tôi không hề ngạc nhiên khi thị trường có tăng trưởng đôi chút. Tôi nghĩ rằng số lượng đổi mới đã xảy ra trong lĩnh vực tiền mã hóa trong năm vừa qua đã vượt quá mọi thứ trong tất cả các năm trước đó. Và nếu bạn chỉ nhìn vào số lượng các kỹ sư đang tham gia vào không gian tiền mã hóa và số lượng sản phẩm thực tế đang được tung ra thì chúng ta chưa từng có nhiều đổi mới như vậy so với hiện nay.

Ba hoặc bốn năm trước, Bitcoin là thứ duy nhất quan trọng trong thế giới tiền mã hóa. Sau đó, Ethereum xuất hiện. Và bây giờ, có lẽ có tới 3.000 đến 4.000 tiền mã hóa ngoài kia. Có lẽ có khoảng 200 hoặc hơn những coin gây được sự ảnh hưởng. Và có lẽ theo thời gian con số này sẽ còn gia tăng. Tôi nghĩ đây là sự khởi đầu của làn sóng đổi mới lớn về công nghệ và bạn sẽ thấy ngày càng nhiều tiền mã hóa hơn theo thời gian.

Tôi nghĩ các tổ chức cần một địa điểm hợp pháp để giao dịch. Họ cần một quỹ lưu ký đủ tiêu chuẩn để lưu trữ. Và họ muốn chắc chắn rằng có thanh khoản thực sự. Vì vậy, chúng ta đã xây dựng rất nhiều thanh khoản. Chúng ta có địa điểm tốt nhất, được quản lý và tuân thủ quy định nhất. Và chúng ta có giải pháp lưu ký đủ điều kiện duy nhất trong không gian. Và vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta đã tạo nên rất nhiều cơ sở hạ tầng để cho phép các tổ chức bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa.

Thực sự thì có hàng trăm các tổ chức đang muốn bước chân vào không gian này. Và tôi nghĩ nghĩ rằng 2019 sẽ tiếp tục là một năm tốt cho các tổ chức tham gia vào không gian tiền mã hóa.

Ethereum

Bài đăng blog mới nhất trong chuyên mục Week in Ethereum do ConsenSys tài trợ đã được phát hành.

Bài viết tuần này bao gồm các bản cập nhật giao thức và tin tức mới trên một số nền tảng dựa trên Ethereum bao gồm Raiden, Status và Augur.

Ripple

Một bài phát biểu mới từ Cory Johnson, chiến lược gia thị trường hàng đầu của Ripple hiện đã được phát hành.

Tại hội nghị Slush ở Singapore, Johnson nói về cơ sở hạ tầng phân mảnh hiện tại của việc thanh toán xuyên biên giới và cách Ripple có thể giúp cách mạng hóa hệ thống tài chính toàn cầu.

Tron

Người sáng lập và CEO của Tron Justin Sun cho biết anh hoan nghênh việc gia tăng các quy định đối với blockchain và tiền mã hóa.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Inc., Sun cho biết về lâu dài, quy trình này sẽ giúp hợp pháp hóa ngành công nghiệp.

NEO

Lịch trình cho các diễn giả đã được lên lịch cho DevO 2019 của NEO tại Seattle.

Tại hội nghị nhà phát triển thường niên, nhóm phát triển đứng sau NEO có kế hoạch phát hành lộ trình mới và đổi mới nền tảng, cũng như giới thiệu về cách cộng đồng blockchain NEO toàn cầu đang đưa tầm nhìn Kinh tế Thông minh vào cuộc sống.

XRP, Stellar, Binance Coin, Monero và các coin khác

Ứng dụng thanh toán tiền mã hóa Metal Pay cho biết tất cả các quỹ USD được giữ trên nền tảng hiện đã được bảo hiểm bởi FDIC.

Điều này có nghĩa là lần đầu tiên, người dùng ở Mỹ có thể mua một danh sách dài các loại tiền mã hóa bằng cách gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng mà chính phủ liên bang bảo vệ.

Metal Pay hiện hỗ trợ Bitcoin, XRP, Ethereum, Binance Coin, Basic Attention Token, Monero, Zcash, Litecoin, 0x, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Dash, Dogecoin, Waves và Metal.

Theo: onet.vn/dailyhodl