Tin vắn Crypto ngày 16/02: Chủ mỏ đào coin lớn của Trung Quốc dự đoán Bitcoin chạm mốc $740,000 cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, EOS, Stellar, NEO, Binance Coin, Dash

Từ một dự đoán táo bạo về giá Bitcoin cho đến việc áp dụng mới cho EOS, Tron, Binance Coin và Dash. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Người đồng sáng lập bể khai thác tiền mã hóa Poolin, bể khai thác chứa khoảng 10% mạng Bitcoin, dự đoán sẽ có một bước nhảy vọt lớn về giá Bitcoin.

Theo 8BTC, Zhu Fa nói rằng ông tin rằng đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo sẽ đẩy tiền mã hóa hàng đầu lên khoảng từ 74.000 đến 740.000 đô la.

Bất chấp dự đoán tăng giá, Zhu nói rằng anh ta không lạc quan về giá Bitcoin và tin rằng đợt tăng giá tiếp theo có thể là lần cuối cùng.

Tin tức Ripple và Ethereum

Giám đốc điều hành liên doanh của Ripple, Emi Yoshikawa sẽ tham gia với giám đốc điều hành Ethereum Foundation, Aya Miguchi tại một sự kiện về công nghệ đột phá ở Menlo Park, California. Hai người sẽ nói về tác động tiềm năng của blockchain và tiền mã hóa ở Mỹ và Nhật Bản.

Sự kiện này bắt đầu lúc 4:30 chiều vào ngày 26 tháng 2.

Tin tức EOS, Tron, Binance Coin, Dash

Ứng dụng thanh toán di động Spend hiện hỗ trợ EOS, Tron, Binance Coin và Dash. Công ty đã thực hiện các thông báo qua Twitter.

Người dùng hiện có thể lưu trữ các coin này trên nền tảng cũng như chi tiêu tài sản mã hóa của họ bằng thẻ Spend Visa, chuyển đổi tiền mã hóa thành fiat và về cơ bản cho phép tiền mã hóa được chi tiêu tại hơn 40 triệu địa điểm nơi Visa được chấp nhận.

Tin tức Stellar (XLM)

Sàn giao dịch tiền mã hóa của Canada – Coinsroe đã mua lại sàn giao dịch phi tập trung StellarX dựa trên Stellar.

StellarX cung cấp cho người dùng khả năng gửi euro, nhân dân tệ, bảng Anh, đô la và các loại tiền tệ khác thông qua các giao dịch ACH sau đó có thể được giao dịch bằng tiền mã hóa.

Tin tức Neo (NEO) 

NEO đang mở một văn phòng mới tại Seattle. Văn phòng sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft – John deVadoss.

Nền tảng hợp đồng thông minh này cho biết họ đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình và tạo ra các mối quan hệ đối tác mới ở Mỹ, theo báo cáo của Cointelegraph. Người sáng lập NEO Erik Zhang nói rằng vị thế của Seattle trong thế giới công nghệ làm cho thành phố này trở thành một lựa chọn rõ ràng.

~Seattle có nguồn lực phát triển khổng lồ và bầu không khí đổi mới mạnh mẽ, và NEO luôn đặt tầm quan trọng lớn trong phát triển công nghệ~.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Tin vắn Crypto ngày 15/02: Delphi Digital coi JP Morgan Coin là một mối đe dọa trực tiếp đến Ripple và XRP cùng những tin tức khác về Bitcoin, Ethereum, Tron, Litecoin, Cardano, Stellar