Tin vắn Crypto ngày 17/02: Tỷ phú Bitcoin cho biết ngành công nghiệp tiền mã hóa có thể như “phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn” cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Cardano, VeChain

Từ di sản của Bitcoin và tiền mã hóa cho đến việc thúc đẩy các hợp đồng tương lai Ethereum ở Mỹ. Dưới đây là những câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Tỷ phú Bitcoin Brock Pierce cho biết sự sụp đổ của sàn giao dịch Mt. Gox có ảnh hưởng mạnh mẽ tới thị trường gấu Bitcoin và tiền mã hóa hiện tại. Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Báo cáo Max Keizer, Pierce cho biết kế hoạch của ông để hồi sinh Mt. Gox và hoàn trả cho các nhà đầu tư đã mất Bitcoin của họ có thể thúc đẩy toàn bộ thị trường tiền mã hóa và biến sàn giao dịch khét tiếng này trở lại thành niềm tự hào cho ngành công nghiệp.

“Chúng ta có sức mạnh để kết thúc câu chuyện này. Làm thế nào để chúng ta ết thúc nó? Liệu nó sẽ kết thúc như Lehman Brothers hay không? Giống như hệ thống tài chính cũ? Hay chúng ta muốn câu chuyện này kết thúc khác đi? Chúng ta có muốn câu chuyện này kết thúc theo cách chứng minh sức mạnh của cộng đồng blockchain nguồn mở và khả năng phục hồi của Bitcoin giống như một con phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn? Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có sức mạnh để làm điều đó.

Tôi đã có một mục tiêu dài hạn điên rồ, đó là lấy lại cho chủ nợ 100% tiền của họ để khởi động lại sàn giao dịch này để Mt. Gox không phải là một từ mỗi khi được nhắc đến mà khiến bạn phải xấu hổ mà trở thành niềm tự hào thay cho toàn bộ ngành công nghiệp vì sức mạnh của không gian này. Hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp”.

Mt. Gox đã đóng cửa vào năm 2014 sau khi tuyên bố nó đã bị tấn công và bị đánh cắp 850.000 Bitcoin.

Tin tức Ethereum (ETH)

Sàn giao dịch tiền mã hóa ErisX có trụ sở tại Chicago cho biết hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) sẽ có tác động tích cực đến thị trường tiền mã hóa.

Trong một bức thư mới gửi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai, ErisX nói rằng hợp đồng tương lai phù hợp với sứ mệnh của CFTC là hỗ trợ các thị trường giao dịch phái sinh công khai, minh bạch, cạnh tranh và tài chính và cấm các hành vi gian lận, thao túng và lạm dụng.

ErisX đang làm việc để khởi động các thị trường tương lai cho Bitcoin, Ethereum và Litecoin trong quý hai năm nay, phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Tin tức Ripple (XRP)

Giám đốc điều hành của Ripple tại Nam Á, Trung Đông và Bắc Phi sẽ tham gia một hội thảo tại Blockchain được áp dụng tại Dubai vào thứ ba.

Phiên này sẽ tập trung vào cách blockchain và tài sản kỹ thuật số như XRP có thể tạo ra giá trị thực, chi phí thấp hơn và mang lại kết quả có thể đo lường cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tin tức Tron (TRX)

Người đồng sáng lập Iamdecentralized và người hỗ trợ Tron Misha Lederman vừa đăng tải năm phát triển Tron hàng đầu của mình trong tuần này. Airdrop BitTorrent token cho TRX holder chiếm vị trí đầu tiên.

Tin tức Cardano (ADA)

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson vừa có một video trả lời câu hỏi mới trên YouTube.

Hoskinson nói về bản cập nhật Shelley của Cardano và những nỗ lực của họ để đưa tiền ADA của Cardano vào ví phần cứng của Ledger.

Tin tức VeChain (VET)

Nhóm nghiên cứu tại VeChain đang mở rộng ở Mỹ và Anh.

“Để phù hợp với số lượng câu hỏi áp đảo từ các doanh nghiệp và nhà phát triển ở Bắc Mỹ và Châu Âu, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thành viên mới cho các văn phòng VeChain US và EU, Arnaud Bauer, Dimitrios Neocleous và Jason Rockwood đã chính thức gia nhập đội ngũ vào tháng 1 năm 2019 Là thành viên chính thức của nhóm VeChain, họ sẽ dành để phục vụ các nhà xây dựng hệ sinh thái VeChain, bao gồm các đối tác doanh nghiệp, nhà phát triển, cộng tác viên, với các kết nối và tài nguyên từ VeChain”. 

VeChain đang làm việc để tăng cường áp dụng blockchain độc quyền của mình ở cả hai quốc gia, nhằm mục đích giải quyết hậu cần chuỗi cung ứng, Internet of Things, nông nghiệp, xác minh danh tính và hơn thế nữa.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Tin vắn Crypto ngày 16/02: Chủ mỏ đào coin lớn của Trung Quốc dự đoán Bitcoin chạm mốc $740,000 cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, EOS, Stellar, NEO, Binance Coin, Dash