Tin vắn Crypto ngày 18/02: Các trader tiền mã hóa lạc quan về Uranium cùng những tin tức về Ripple, Ethereum, Litecoin, Tron, Stellar, Bitcoin Cash, IOTA

Từ một mặt hàng gây tranh cãi đến việc áp dụng mới cho Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Trader tiền mã hóa để mắt tới Uranium

Các trader tiền mã hóa đang chú ý đến một mặt hàng quan trọng đến việc cung cấp năng lượng cho các nhà máy hạt nhân thế giới.

Alex Saunders của Nugget từ News đã tổ chức Nicholas Merten, hay còn gọi là Data Dash, trong một video mới nhìn nhận về uranium hàng hóa.

Saunders so sánh sự sụt giảm đáng kể của giá uranium trong năm 2011 với tình trạng hiện tại của thị trường tiền mã hóa.

“Uranium – nó có một chút giống như tiền mã hóa. Nó đã giảm 90% sau vụ việc tại Fukushima. Mọi người đều nghĩ rằng điều này sẽ không bao giờ được sử dụng, và tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ vẫn nhận được 20 hoặc 30%. Một số lượng điện năng điên rồ cho các ngôi nhà của họ đến từ các lò phản ứng hạt nhân”.

Merten, người cũng đồng tình với điều này, nói rằng uranium có thể có một bull run.

“Rất hiếm khi bạn có được những siêu chu kỳ lớn trong hàng hóa. Uranium có thiết lập hoàn hảo”.

Các tradẻ ã dự đoán một sự phục hồi lớn về giá uranium trong nhiều năm, sau khi sự sụt giảm lớn của nó xảy ra sau vụ nổ hạt nhân năm 2011 tại Nhật Bản. Cho đến nay, sự phục hồi đã không thành hiện thực”.

Tin tức Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic

Nền tảng mua sắm và tặng quà blockchain dựa trên Stellar Swych cho biết họ đã ra mắt hỗ trợ cho năm loại tiền mã hóa trong tuần này. Ứng dụng di động Swych cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để gửi thẻ quà tặng cho bạn bè và gia đình. Sau đó, người nhận có thể quyết định có nên đổi thẻ quà tặng đó hay chuyển nó sang thẻ quà tặng khác mà họ muốn có thay thế.

Swych nói với Forbes rằng ban đầu họ sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic.

Tin tức Ripple (XRP)

Bank Dhofar của Oman cho biết Ngân hàng này chính thức gia nhập RippleNet để bổ sung thêm các khoản thanh toán ngay lập tức vào ứng dụng di động của mình. Khách hàng có thể chuyển tiền ra nước ngoài ngay lập tức bằng Ứng dụng ngân hàng BankDhofar Mobile. Giải pháp blockchain hàng đầu của Ripple đối với thanh toán xuyên biên giới, bao gồm tính năng nhắn tin hai chiều và thanh toán tức thời, cho phép BankDhofar tiết kiệm thời gian của khách hàng khi gửi thanh toán ra nước ngoài, sử dụng Ứng dụng ngân hàng BankDhofar Mobile.

Bank Dhofar đang sử dụng giải pháp phần mềm xCurrent của Ripple và cho đến nay, chưa có thông tin nào về việc công ty có kế hoạch triển khai cụ thể giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên Ripple XRP hay không.

Tron

Người sáng lập Tron Justin Sun cho biết việc phát triển nền tảng chia sẻ tệp BitTorrent đang diễn ra tốt đẹp. Việc ra mắt ban đầu hiện đang được lên kế hoạch dự kiến vào cuối tháng ba.

Tin tức IOTA (IOTA)

Phòng thí nghiệm cơ sở hạ tầng sạc thông minh ElaadNL cho biết họ đã hoàn thành bằng chứng về khái niệm sử dụng công nghệ sổ cái phân tán IOTA, để cung cấp năng lượng cho lưới điện thông minh có thể tự động cân bằng mức tiêu thụ năng lượng.

Phần mềm PoC, được tạo tại phòng thí nghiệm ElaadNL, chia sẻ dữ liệu một cách an toàn thông qua IOTA Tangle và để các thiết bị sạc tự quyết định xem chúng có muốn giúp cân bằng tải lưới hay không. Bằng cách sạc xe điện ở tốc độ chậm hơn hoặc trong thời gian thấp điểm, các trạm sạc thu được một khoản phí nhỏ bằng token IOTA. Hệ thống tự chạy – không cần tương tác của con người.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Tin vắn Crypto ngày 17/02: Tỷ phú Bitcoin cho biết ngành công nghiệp tiền mã hóa có thể như “phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn” cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Cardano, VeChain