Tin vắn Crypto ngày 21/01: Những lần chuyển Bitcoin kỷ lục của cá voi cùng những tin tức khác về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Zcash

Từ các phong trào cá voi Bitcoin lớn nhất mọi thời đại cho đến một trình giả lập hẹn hò bất thường trên blockchain NEO. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Một cái nhìn mới về các phong trào cá voi Bitcoin lớn nhất trong lịch sử cho thấy một số con số bắt mắt.

Hoạt động chuyển BTC lớn nhất đã xảy ra vào tháng 11 năm 2011, khi 500.000 Bitcoin được chuyển đến một địa chỉ duy nhất. Số BTC đó sẽ trị giá khoảng 1,77 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại.

Phong trào lớn nhất tiếp theo xảy ra vào tháng 11 năm 2013, khi 194.993 BTC – hiện trị giá khoảng 689 triệu đô la – đã được chuyển. Vụ chuyển nhượng lớn thứ 3 của cá voi Bitcoin đã xảy ra vào tháng 3 năm 2014, khi ai đó đã chuyển 180.000 BTC, hiện có giá trị 636 triệu đô la.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Ripple và XRP

Vào thứ năm, David Schwartz, giám đốc công nghệ của Ripple, sẽ phát biểu tại một hội nghị blockchain do Trung tâm Khoa học và Ứng dụng Toán học Harvard tổ chức.

Hội nghị bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến blockchain, từ mật mã học, lý thuyết trò chơi, lý thuyết đồ thị và khoa học máy tính đến các ứng dụng cụ thể như kế toán, chính phủ, kinh tế, tài chính, quản lý và y học.

Schwartz sẽ trình bày bài thuyết trình sắp tới của mình có tên là Tương lai của tiền tệ kỹ thuật số: Xây dựng Internet giá trị. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Zcash

Thị trường phi tập trung Openbazaar cho biết nó phát hành một ứng dụng mới được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cách hoàn toàn riêng tư để mua sắm, trò chuyện và gửi tiền mã hóa.

Ứng dụng này được gọi là Haven. Nhóm nghiên cứu cho biết ứng dụng sẽ sớm được ra mắt mặc dù chưa có ngày ra mắt chính thức.

Ứng dụng sẽ sử dụng ví Openbazaar, hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Zcash. Hỗ trợ cho Ethereum được lên kế hoạch cho tương lai gần.

Tron

Nền tảng chia sẻ tệp BitTorrent cho biết airdop đầu tiên của token BitTorrent (BTT) đến Tron (TRX) sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2.

Bạn có thể kiểm tra về số lượng BTT BitTorrent đang phân phối tại đây.

NEO

Trò chơi di động NEO.Girl đã ra mắt phiên bản beta công khai. Trò chơi này dựa trên công nghệ blockchain NEO và theo các nhà phát triển, trò chơi sẽ cho phép người chơi tương tác với nhân vật chính Luna và sẽ có một “tình bạn” với cô ấy.

“Người ta nói rằng tình yêu có thể là một hoạt động tốn kém, nhưng nó ngược lại trong trò chơi Neo.Girl. Tính năng tuyệt vời nhất là người chơi thực sự có thể kiếm tiền khi yêu. Mỗi bộ quần áo trong Neo.Girl đều có giá trị riêng và ngoài việc có thể mua quần áo như váy phiên bản giới hạn trong trung tâm giao dịch, người chơi có thể bán chúng để kiếm tiền.

Là một trò chơi mô phỏng dựa trên công nghệ blockchain NEO, Neo.Girl đã bổ sung công nghệ blockchain vào hệ thống gen nơi các gen ban đầu của nhân vật có thể được thừa hưởng bởi thế hệ tiếp theo và mỗi cô gái sẽ có một bộ mã gen duy nhất xác định các tính năng đặc trưng chẳng hạn như màu tóc, màu da, mắt, chiều cao…cho mỗi cô gái. Đồng thời, trang phục mà người chơi nhận được trong trò chơi cũng được lưu trữ trên blockchain. Do sổ cái phân tán và các đặc điểm bất biến của công nghệ blockchain, tính bảo mật của các giao dịch trực tuyến được đảm bảo và các tài sản ảo dưới một tên người dùng cụ thể có thể được bảo tồn, đánh giá cao và không bao giờ biến mất”.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm:

Alistair Milne: Bất kỳ mức giá cao mới nào cho tiền điện tử lớn nhất sẽ vượt qua năm 2017

Ưu điểm của “Mùa đông Crypto” sau khi thị trường giảm hơn 90%