Tin vắn Crypto ngày 22/01: Khả năng để Bitcoin đạt được mức $10 triệu cùng những tin tức khác về Ripple và XRP, Tron, Ethereum, Litecoin, Cardano, Zilliqa

Từ trường hợp giá Bitcoin tăng vọt đến tin tức từ một startup nổi tiếng được hậu thuẫn bởi Ripple. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Lucid Investment Strategies đang đưa ra trường hợp khả thi để Bitcoin tăng lên 10 triệu đô la mỗi BTC. Công ty có khoảng 664 triệu đô la tài sản được quản lý này nói rằng nợ toàn cầu tăng đột biến và bất bình đẳng giàu nghèo có có thể tạo ra một cơn bão hoàn hảo, củng cố vị thế của Bitcoin thành tiêu chuẩn vàng mới.

“Đây có phải là một bước nhảy lớn? Chắc chắn rồi! Liệu nó có thể xảy ra? Có chứ.

Tại sao lại là 10 triệu? Ở mức đó, Bitcoin sẽ cung cấp một khoản dự trữ đủ để giảm bớt gánh nặng nợ thế giới. Bitcoin sẽ có giá trị từ 180 nghìn tỷ đến 210 nghìn tỷ đô la (tùy thuộc vào thời điểm giá đó đạt được). Giả sử nợ thế giới đã lên tới 500 nghìn tỷ đô la vào thời điểm đó – hãy nhớ rằng nó đã tăng 394% trong 20 năm qua – Bitcoin sẽ đại diện cho khoản dự trữ 40% so với khoản nợ.

Về thời điểm Bitcoin sẽ chạm đáy, Lucid tin rằng giá Bitcoin sẽ giảm xuống mức 1.000 USD trước khi bắt đầu con đường dẫn đến mức cao mới mọi thời đại”.

Ripple và XRP

Startup thanh toán vi mô được hỗ trợ bởi Ripple – Coil cuối cùng cũng bắt kịp với số lượng người đăng ký mới.

Công ty cung cấp một cách mới cho những người lướt web gửi các khoản thanh toán vi mô đến những trang web họ truy cập. Người dùng có thể thanh toán bằng nhiều loại tiền khác nhau, bao gồm XRP. Nền tảng này được thành lập bởi cựu giám đốc công nghệ Ripple, Stefan Thomas và đã thu hút nhiều người đăng ký sau khi mở cửa vào cuối năm ngoái.

Ethereum

Dịch vụ email an toàn, phổ biến ProtonMail đang chuyển sang công nghệ blockchain. Nền tảng này đang tìm kiếm một chuyên gia về phát triển các hợp đồng thông minh Ethereum.

“Cộng đồng tiền mã hóa đã hỗ trợ ProtonMail kể từ năm 2014 khi chúng tôi huy động được hơn nửa triệu đô la và nhiều Bitcoin thông qua phương thức gây quỹ cộng đồng. Trong những năm qua, chúng tôi đã tích hợp Bitcoin như một hình thức thanh toán và trở thành loại hình email đưa đến cho người dùng tiền mã hóa yêu cầu bảo mật tốt nhất.

Nhìn về phía trước, chúng tôi có một số dự án liên quan đến blockchain thú vị đang được tiến hành. Bạn sẽ tham gia nhóm của chúng tôi để lãnh đạo các dự án này, điều này cuối cùng sẽ giúp blockchain dễ sử dụng và trao quyền cho hàng triệu người trên toàn thế giới”.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Tron

Binance đang hỗ trợ BTT – token mới của BitTorrent. BTT là token iện ích dựa trên blockchain Tron. Nó được thiết kế để có tốc độ nhanh hơn, cho phép người dùng đặt giá thầu BTT để đổi lấy việc tải xuống nhanh hơn. Tron đã mua lại mạng chia sẻ tệp ngang hàng phổ biến BitTorrent vào tháng 6 năm ngoái.

Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu sẽ phát sóng BTT cho chủ sở hữu Tron (TRX) vào hoặc khoảng ngày 11 tháng 2.

Litecoin

Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee đang giải thích lý do tại sao Litecoin Foundation quyết định tài trợ cho một cuộc chiến võ thuật gần đây của UFC. Trong một tập mới của Magical Crypto Friends, Lee nói rằng động thái này được thiết kế để tạo ra nhận thức chủ đạo về thương hiệu.

“Tài trợ nhắm mục đích xây dựng thương hiệu. Bởi vì tất cả mọi người đã nghe nói về Bitcoin. Không nhiều người đã nghe nói về Litecoin. Vì vậy, chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu đó và làm cho nó trở nên nổi tiếng hơn. Và nó thực sự đã giúp rất nhiều. Rất nhiều người đã liên hệ với chúng tôi chỉ để nói về Litecoin vì họ đã nghe về việc tài trợ”.

Cardano

Một tập mới của The Cardano Effect đã ra mắt. Podcast có một cuộc phỏng vấn với IOHK Dionysis Zindros. Người tạo ra Cardano Charles Hoskinson gọi ông là “Chúa tể của những Sidechain”.

Zilliqa

Nhóm nghiên cứu tại Zilliqa cho biết chỉ còn một tuần nữa là họ ra mắt blockchain của riêng mình. Mục tiêu chính của nền tảng là làm cho các blockchain nhanh hơn và có thể mở rộng hơn.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm: 

Tại sao tiền mã hóa phải trải qua một thị trường gấu dài nhất trong lịch sử?

Bang Wyoming của Hoa Kỳ giới thiệu dự luật phân loại tiền điện tử