Tin vắn Crypto ngày 23/01: Bloomberg cho biết tín hiệu đáy của Bitcoin đã được kích hoạt cùng với những tin tức khác về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, Cardano

Từ một đợt tăng giá ngắn hạn tiềm năng của Bitcoin đến việc sử dụng XRP cho thanh toán toàn cầu. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Theo các phân tích mới từ Bloomberg, các chỉ số kỹ thuật cho thấy giá Bitcoin sắp bị bán quá mức và một đợt tăng ngắn hạn có thể sẽ diễn ra.

“Các chỉ số kỹ thuật sức mạnh toàn cầu của GTI đối với Bitcoin đang ở gần mức bán quá mức, ở mức 35,6. Đó là mức thấp nhất kể từ tháng 12. Bitcoin dường như đang ổn định khoảng $3,500, với sự hỗ trợ rõ ràng ở mức $3,000 đến $3,100.

Đồng tiền mã hóa hàng đầu cũng vi phạm giới hạn dải VERA thấp hơn của nó ngày hôm nay, nhưng đã quay trở lại để giao dịch ngay trên giới hạn. Chỉ báo Tín hiệu Xu hướng GRI VERA giúp xác định xu hướng và hành vi này cho thấy một đợt tăng giá ngắn hạn sắp tới”.

Ripple và XRP

Công ty phần mềm blockchain R3 vừa ký hợp đồng cấp phép 5 năm với nhà cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng Hà Lan ING.

ING sẽ sử dụng nền tảng Blockchain Corda Enterprise của R3, được thiết kế để tăng sức mạnh thanh toán toàn cầu bằng cách sử dụng nhiều loại tiền mã hóa và tài sản truyền thống. Ngay bây giờ, R3 cho biết tài sản mã hóa duy nhất được hỗ trợ trên nền tảng là XRP.

“Việc triển khai Corda Settler và hỗ trợ cho XRP như cơ chế thanh toán đầu tiên là một bước quan trọng trong việc cho thấy cách các hệ sinh thái mạnh mẽ được nuôi dưỡng bởi hai trong số các cộng đồng tiền điện tử và blockchain có ảnh hưởng nhất thế giới có thể hoạt động cùng nhau.

Mặc dù Settler sẽ mở cho tất cả các dạng tiền mã hóa à tài sản truyền thống, nhưng đợt tăng giá này với XRP là bước hợp lý tiếp theo trong việc cho thấy mức độ chấp nhận và sử dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số để chuyển giá trị và có thể đạt được thanh toán”.

Ripple và R3 đã giải quyết tranh chấp pháp lý lâu dài của họ vào tháng 9 năm ngoái.

R3 đã kiện Ripple Labs vào cuối năm 2017, cáo buộc Ripple vi phạm hợp đồng mua bán. Thỏa thuận được cho là cho phép R3 mua năm tỷ XRP từ Ripple với chi phí 0,0085 đô la mỗi mã thông báo trước cuối năm 2019. Số tiền tranh chấp đã tăng vọt kể từ đó, với giao dịch XRP khoảng 0,34 đô la, tại thời điểm viết. Các điều khoản chính xác của việc giải quyết là bí mật.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Bitcoin, Ethereum, BItcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic, Zcash, 0x

Coinbase chỉ mở rộng các dịch vụ lưu ký và giao dịch tổ chức trên khắp châu Á. Điều này mang lại một số đồng tiền cho các khách hàng tổ chức ở nước ngoài, bao gồm Bitcoin, Ethereum, BItcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic, Zcash và 0x.

“Coinbase tiếp tục cam kết với cộng đồng tiền mã hóa quốc tế, các khách hàng có khối lượng giao dịch lớn trên khắp châu Á giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các sàn giao dịch hàng đầu của Coinbase cho các tổ chức, cũng như dịch vụ lưu trữ lạnh chuyên dụng của chúng tôi, Coinbase Custody.

Là một phần của buổi giới thiệu này, giờ đây chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng quốc tế trong và ngoài nước (SWIFT), cho phép các khách hàng của Coinbase ở châu Á tài trợ cho các tài khoản của họ từ các tổ chức phi ngân hàng ngoài nước Mỹ”.

Tron

Tron đã phát hành bản cập nhật hàng tuần mới nhất của nó. Bài đăng xem xét các phát triển kỹ thuật bao gồm tối ưu hóa ví và hợp đồng thông minh, cũng như quan hệ đối tác mới và áp dụng và hỗ trợ cho TRX.

Cardano

Cardano vừa công bố một mục hỏi và trả lời mới trên diễn đàn chính thức của mình. Bài đăng mới bao gồm một số chi tiết về Cardano Foundation, bao gồm số lượng tiền mã hóa ADA mà quỹ nắm giữ và kế hoạch phát hành thẻ ghi nợ tiền mã hóa trong tương lai.

Bạn có thể kiểm tra bài đầy đủ ở đây.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm:

Bitcoin & Ethereum tăng trở lại khi vốn hóa thị trường tiền mã hóa vượt qua mốc 120 tỷ đô

Giá Bitcoin chạm đáy ở mức dưới 3,000 đô la nhưng nó có thể dễ dàng đạt được mức giá 6 chữ số