Tin vắn Crypto ngày 24/01: CEO của Circle dự đoán Bitcoin và tiền mã hóa sẽ trở lại cùng những tin tức khác về Ripple và XRP, Tron, Ethereum, Litecoin, VeChain

Từ Bitcoin và token hóa mọi thứ cho đến việc Ripple đẩy mạnh các khoản thanh toán xuyên biên giới với XRP. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin vắn tiền ảo và Bitcoin hôm nay

Giám đốc điều hành của nền tảng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi Goldman Circle cho biết công nghệ Bitcoin và tiền mã hóa nói chung là nền tảng cho tương lai của chúng ta. Tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos, Jeremy Allaire nói rằng những người hoài nghi về tiền điện tử chỉ cần làm quen với công nghệ mới nổi.

“Mật mã học là nền tảng của việc bảo vệ xã hội hiện đại, quyền riêng tư của con người. Nó là một công cụ cơ bản của phòng thủ không gian mạng của chúng tôi. Nó là một công cụ cơ bản của mọi công ty.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Allaire cho biết ông tin rằng giá Bitcoin đã sẵn sàng cho một sự thay đổi mạnh mẽ trong những năm tới.

“Chúng tôi thấy điều này biến đổi nhiều hơn so với web. Chúng tôi nghĩ rằng điều này có một vòng cung dài sẽ có tác động lớn hơn nhiều đối với các tổ chức dân sự và các tổ chức kinh tế của chúng ta.

Điều quan trọng với Bitcoin là nó có tính duy nhất về bảo mật và quy mô của nó. Và ý tưởng này cho rằng chúng ta cần một kho giá trị khan hiếm, không có chủ quyền mà các cá nhân có thể nắm giữ theo kiểu được bảo vệ, đó là điều hấp dẫn trên toàn thế giới. Và tôi nghĩ nó sẽ ngày càng hấp dẫn”.

Allaire cũng tin tưởng vào tương lai của tiền mã hóa và nói rằng ông nghĩ Bitcoin sẽ không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất còn tồn tại trong tương lai.

“Chúng ta có một cụm từ: token hóa tất cả mọi thứ. Chúng tôi nghĩ rằng các token mã hóa sẽ đại diện cho mọi dạng tài sản tài chính trên thế giới. Sẽ có hàng triệu người trong số chúng sau nhiều năm”.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Ripple và XRP

Tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã tham gia một hội đồng CNBC về tương lai của tiền mã hóa. Garlinghouse đã nói về công ty của mình về bộ giải pháp thanh toán xuyên biên giới, kế hoạch cho XRP và tình trạng quy định về tiền mã hóa hiện nay.

Xem thêm: Hội thảo tiền điện tử tại Diễn đàn kinh tế thế giới: Bitcoin sẽ giảm về 0

Bạn có thể kiểm tra chi tiết bên dưới.

Ethereum 

Studio phát triển dựa trên Ethereum – ConsenSys vừa đưa ra một bài đăng mới về cách kiếm tiền với các ứng dụng phi tập trung. Danh sách này bao gồm tiền thưởng lỗi, tự do, cho vay, đặt cược và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể kiểm tra chi tiết ở đây.

Litecoin và Tron

Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Binance vừa bổ sung các cặp giao dịch stablecoin mới cho Litecoin và Tron.

Litecoin hiện được kết hợp với TrueUSD, Paxos và USD Coin. Trong khi đó, Tron được kết hợp với Paxos và USD Coin. Giao dịch bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 năm 2019 lúc 10:00 sáng (UTC).

  • LTC/TUSD
  • LTC/PAX
  • LTC/USDC
  • TRX/PAX
  • TRX/USDC

VeChain

Giám đốc điều hành VeChain, Sunny Lu sẽ có bài phát biểu về nền tảng blockchain có trụ sở tại Singapore tại AT & T Pro-Am. Sự kiện về công nghệ mới nổi bắt đầu vào ngày 6 tháng 2 tại Carmel Valley Ranch ở Carmel, California.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm:

Stablecoin là gì?

Bitcoin 2029: 10 năm nữa sẽ như thế nào?