Tin vắn ngày 06/01: 9 dự đoán mới về Bitcoin và tiền mã hóa cùng những tin tức khác về Ripple, XRP, Ethereum, Tron, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin và Dash

Từ 9 dự đoán về tương lai của Bitcoin và tiền mã hóa đến một mối quan hệ đối tác lớn cho nhà phát triển Ethereum ConSensys. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

CNBC vừa phát hành một bản tổng hợp dự đoán Bitcoin và tiền mã hóa từ 9 nhà lãnh đạo và nhà phân tích tiền mã hóa.

Trưởng nhóm nghiên cứu của Fundstrat, Tom Lee, Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire, chủ tịch Coinbase Asiff Hirji và nhiều người khác đã đưa ra quan điểm dài hạn về tài sản kỹ thuật số và tương lai của tiền mã hóa trong năm 2019. Độc giả có thể xem video tại đây.

Ethereum

Số mới nhất của Week in Ethereum đã được phát hành.

Bài viết tuần này bao gồm một loạt các bản cập nhật dành cho nhà phát triển, tin tức về một số nền tảng dựa trên Ethereum và bản cập nhật nâng cấp sắp tới Constantinople của Ethereum.

ConsenSys cũng tuyên bố hợp tác với AMD và Halo Holdings, công ty có trụ sở Abu Dhabi để tận dụng phần mềm dựa trên Ethereum của mình. Liên doanh mới, W3BCLOUD, sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain điện toán đám mây độc lập đầu tiên.

Joe Lubin, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum cho biết:

“Tăng cường sức mạnh tính toán của các mạng blockchain với công nghệ hàng đầu của AMD sẽ mang lại lợi ích lớn cho việc áp dụng các hệ thống phi tập trung mới nổi trên toàn cầu. Sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm sẽ cung cấp năng lượng cho một lớp cơ sở hạ tầng mới và cho phép sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ blockchain”.

Ripple và XRP

Ripple đang thuê một người quản lý mới tại Thượng Hải. Đây là một trong 37 vị trí còn trống tại startup San Francisco.

Trong khi đó, CTO của Ripple David Schwartz đang cân nhắc lý do tại sao ông tin rằng các ngân hàng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chấp nhận tiền mã hóa. Theo Schwartz, các ngân hàng không quan tâm đến việc tạo và kiểm soát tài sản kỹ mã hóa của riêng họ.

Dash, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin

Dogecoin được sử dụng để thanh toán thường xuyên hơn Bitcoin Cash, Litecoin và Dash.

Dữ liệu từ Coinmetrics do Long Hash biên soạn tiết lộ rằng trong số bốn loại tiền mã hóa, Dogecoin được sử dụng để thanh toán nhiều nhất, tiếp theo là Litecoin, Dash và sau đó là Bitcoin Cash.

Ba altcoin khác được quảng cáo là hữu ích cho các giao dịch trực tuyến có giá trị thấp trong những năm qua là Dash, Dogecoin và Litecoin. Nếu bạn nhìn vào dữ liệu từ tháng trước, Bitcoin Cash đã chứng kiến thanh toán theo chuỗi ít hơn so với các altcoin khác (bỏ qua các giao dịch trong khoảng thời gian chia tách của Bitcoin SV).

Trên thực tế, Dogecoin đã xử lý số tiền thanh toán gấp bốn lần so với Bitcoin Cash trong tháng 12.

Tron

Trò chơi cạnh tranh World War Goo trên nền tảng Ethereum sắp ra mắt trên mạng Tron.

Theo thông báo, Goo sẽ tận dụng các giao dịch với tốc độ nhanh hơn củaTron để mang lại trải nghiệm mượt mà hơn.

EtherGoo là trò chơi nhàn cạnh tranh đầu tiên sử dụng blockchain. Đó là một thành công lớn. EtherGoo đã lật đổ CryptoKitties trở thành DApp số 1 về số lượng người dùng hoạt động hàng ngày và khối lượng giao dịch ngay sau khi ra mắt.

Bạn có thể bắt đầu chơi tại đây.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm: Bitcoin, Ethereum và Ripple: Những mối quan hệ đối tác tiền mã hóa lớn mạnh nhất