Tin vắn ngày 17/01: Sự phục hồi của các altcoin làm dấy lên những suy đoán về việc niêm yết trên Coinbase cùng những tin tức khác về Bitcoin, Ripple và XRP, Tron, Ethereum, Stellar, Cardano

Từ một đột hồi phục rõ nét cho một nhóm các altcoin cho đến hội nghị thượng đỉnh lớn của Tron tại San Francisco. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Sự hồi phục của altcoin

Khi hầu hết thị trường đều giao dịch ngang thì các trader đang cố tìm hiểu lý do tại sao một số altcoin lại tăng vọt giá trị.

Augur đang dẫn đầu. Nền tảng cá cược phi tập trung này đã huy động được hơn 50% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu mới nhất trên CoinMarketCap tại thời điểm viết bài. Trong khi đó, hệ sinh thái năng lượng Power Ledger tăng 35% trên CMC..

Trong sự gia tăng gần đây của những coin này, cùng với Loopring, Aeternity và Zilliqa, đã gây ra suy đoán trên Reddit rằng một hoặc nhiều loại tiền mã hóa có thể sớm được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Mỹ Coinbase. Đây là những diễn biến lớn mới nhất với Augur, Power Sổ cái và Zilliqa.

• Một thị trường dự đoán ngang hàng mới được xây dựng trên nền tảng Augur vừa được ra mắt.
• Power Ledger vừa được đề cử cho Giải thưởng tác động Blockchain đầu tiên của Newsweek.
• Zilliqa nói rằng nó sẽ chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Bitcoin và Bitcoin Cash

Công ty cho biết họ đã xử lý 1 tỷ đô la giao dịch và lập kỷ lục về doanh thu phí giao dịch, thêm một số khách hàng cao cấp bao gồm Dish Networks, HackerOne và Bang Ohio.

Ripple và XRP

Phó chủ tịch cấp cao về kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của Ripple – Kahina Van Dyke vừa phát biểu tại Hội nghị Tài chính Crypto ở St. Moritz, Thụy Sĩ. Van Dyke đã nói chuyện với doanh nhân người Anh Eric van der Kleij về internet giá trị và tiềm năng để tiền mã hóa có được sự chấp nhận rộng rãi.

Trong khi đó, những người ủng hộ XRP đang thúc đẩy Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao bổ sung XRP vào sàn giao dịch tiền mã hóa mới Binance Jersey.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Sàn giao dịch mới được ra mắt này kết hợp Bitcoin và Ethereum với bảng Anh và đồng euro đồng thời khả dụng ở 58 quốc gia.

Ethereum

Những người đam mê Ethereum Josh Stark, Evan Van Ness và Daniel Zakrisson vừa mới đưa ra một bản đánh giá năm để xem xét về nền tảng blockchain hàng đầu.

Bài đăng bao gồm việc áp dụng, sự chuyển hướng sang tài chính phi tập trung, giải pháp lớp 2, con đường đến Ethereum 2.0 và hơn thế nữa.

Stellar

Keybase, một ứng dụng bảo mật sử dụng trình hóa hóa để bảo mật điện thoại thông minh và PC, đã chính thức tích hợp Stellar (XLM).

Người dùng có thể gửi và nhận XLM cho nhau bằng cách nhập tên người dùng của họ, thay vì nhập địa chỉ ví dài dòng.

(Ví @StellarOrg được tích hợp trong @KeybaseIO. Người dùng cũng có một bí danh với một địa chỉ dễ nhớ hơn. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng bỏ phiếu cho Lumenaut Pool bằng cách đi tới cài đặt ví, đặt điểm đến lạm phát của bạn và nhận Lumens (XLM) miễn phí mỗi tuần).

Tron

Hội nghị thượng đỉnh Nitron của Tron trong năm 2019 bắt đầu từ hôm nay tại San Francisco.

Nhà vô địch năm lần của NBA – Kobe Bryant sẽ mang tham dự sự kiến này và sẽ có bài phát biểu vào thứ Sáu. Anh sẽ tiết lộ suy nghĩ của mình về tiền mã hóa.

Cardano

Nhà sáng tạo Cadano – Charles Hoskinson vừa bất ngờ đăng một video trên YouTube để trả lời một số câu hỏi.

Hoskinson nói về nền tảng phát hành lớn tiếp theo của nền tảng, ví tiền mã hóa Daedalus, nhóm cổ phần, CryptoKitties và nhiều hơn nữa.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm:

Nhà phân tích tiền mã hóa: Bitcoin là được xây dựng với mục đích để trở thành vật tích trữ giá trị, không phải tiền mặt

Xếp hạng bảo mật sàn giao dịch: Coinbase Pro, BitMEX, Bitfinex, HitBTC hạng A-, Binance B+ và Houbi chỉ là B-

Bất chấp thị trường điều chỉnh, lương cho kỹ sư Blockchain vẫn cao ngất ngưởng