Tin vắn trong ngày: 10 tỷ đô đặt cược vào bàn giao dịch tiền mã hóa OTC mới cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, EOS

Từ một bàn giao dịch mới cho các nhà đầu tư tổ chức cho việc mở rộng XRP, đây là một số câu chuyện diễn ta trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin, Ethereum, Litecoin, 0x, BAT, Bitcoin Cash, Ethereum Classic

Coinbase đã ra mắt bàn giao dịch tiền mã hóa OTC mới cho các nhà đầu tư tổ chức.

Nền tảng này là một phần quan trọng trong kế hoạch của công ty để thu hút 10 tỷ đô la vốn từ Phố Wall đang quan sát chặt chẽ.

Nó cho phép các nhà đầu tư có nhiều tiền có thể thực hiện các giao dịch lớn với mức giá cố định, điều thường xảy ra giữa một ngân hàng đầu tư và các khách hàng của họ. Theo báo cáo của Cheddar, bàn giao dịch hiện đang cung cấp BTC, ETH, BCH, LTC, ZRX, BAT và ETH.

Ripple và XRP

Trường Kinh doanh McCombs tại Đại học Texas ở Austin đang làm việc với Blockchain Initiative của Ripple dựa trên khuôn viên trường. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

(Nghiên cứu cách @UTAustin đang làm việc với University Blockchain Research Initiative của @ Ripple để mở rộng kiến thức liên ngành và nghiên cứu chuyên sâu về #blockchain.)

Trong khi đó, sàn giao dịch crypto-fiat có trụ sở tại London Skrill vừa thêm XRP vào danh sách các đồng tiền mã hóa có sẵn để mua/bán.

(Chúng tôi xin vui mừng thông báo rằng XRP đã được thêm vào danh sách các đồng tiền mã hóa mà bạn có thể mua/bán trên Skrill.

Cám ơn tất cả mọi người đã hỏi về Ripple.)

Ethereum và MakerDAO 

Hơn 1.4% tổng nguồn cung Ethereum hiện đang bị khóa trong các hợp đồng thông minh của MakerDAO, theo Long Hash.

MakerDAO là tác giả của Dai, là một stablecoin phi tập trung gắn liền với đồng đô la Mỹ và được sử dụng cho các khoản vay được hỗ trợ Ether.

(Hơn 1.4 triệu ETH bị khóa trong hợp đồng thông minh @MakerDAO như tài sản thế chấp.

Con số này chiếm 1.4% tổng nguồn cung ETH.

Con số này cũng tăng 12% mỗi tuần và tăng 58% so với tháng trước.)

EOS

Những nhà sáng tạo của EOS đang khiến mọi người tò mò về một số “sản phẩm mới mang tính cách mạng” sắp ra mắt trên mạng. Tuy nhiên, các yêu cầu về lộ trình mới có vẻ như sẽ không được hoàn thành sớm.

(Chúng tôi sửa đổi mã nguồn mở ở chế độ công khai, nhưng xử lý với những phát minh của chúng tôi giống như cách Apple và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác đã làm; chúng tôi phát hành khi sẵn sàng.

Chúng tôi có rất nhiều thứ để chia sẻ và sẽ ra mắt sớm – không có ai hào hứng hơn chúng tôi khi cung cấp các sản phẩm mới mang tính cách mạng này.)

 Tron

The Bad Crypto Podcast vừa phát hành một cuộc phỏng vấn mới với nhà sáng lập và CEO Tron, Justin Sun.

Cuộc phỏng vấn tập trung vào kế hoạch của công ty về việc tạo ra một làn sóng mới trong các ứng dụng phi tập trung.

Theo onet.vn/ Dailyhodl

Xem thêm:

Tại sao tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ tiêu diệt Bitcoin?

Cá voi mã hóa di chuyển gần 1 tỷ USD giá trị XRP – Hiệu ứng Ripple

Thị trường mã hóa lớn kế tiếp? Tiền mặt đang biến mất nhanh chóng ở Thụy Điển

Nhà phân tích mã hóa cho rằng Bitcoin có thể chạm đáy sớm nhất là vào tháng 12 năm nay