Tin vắn trong ngày: Bobby Lee dự đoán Bitcoin chạm đáy cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, IOTA, Stellar, Cardano

Từ một dự đoán mới về thời điểm Bitcoin sẽ chạm đáy, đến tương lai của Ripple và XRP, đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Nhà đồng sáng lập BTCC có trụ sở tại Hồng Kông cho biết Bitcoin có thể tiếp tục giảm trước khi chạm đáy.

Bobby Lee nói rằng ông tin rằng Bitcoin có thể phải lao về $ 3,000 trước khi tất cả các nhà đầu tư thiếu niềm tin vào chiến lược của họ đồng loạt bán ra và có những người nhận thấy món hời đã bắt đầu mua vào.

(Chúng ta đang giảm hơn 30% từ mức $ 6,500 một vài tuần trước. Lực bán (hoảng loạn?) đã chậm lại và chúng ta đang tiến đến chạm đáy. Nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu $ BTC cuối cùng đạt $ 3,000.
Hầu hết mọi người muốn chờ đợi, để mua với giá rẻ hơn, nhưng liệu họ có bỏ lỡ đáy?)

Ripple và XRP

Mùa tuyển dụng của Ripple đã bắt đầu. Công ty hiện đang tuyển dụng kiến ​​trúc sư giải pháp để giúp phát triển RippleNet bằng cách “thiết kế và sau đó hướng dẫn triển khai và tích hợp các giải pháp của Ripple với hệ thống ngân hàng và thanh toán cho cơ sở khách hàng của APAP Ripple”.

Ripple hiện có tổng số 44 việc làm cho mọi người.

(@Ripple đang #tuyển dụng kiến trúc sư giải pháp! Đăng ký ngay hôm nay tại https://grnh.se/8cb81ad01 hoặc @greenhouse #jobs #fintech)

Trong khi đó, một video mới giới thiệu XRP đã lan truyền trên Twitter. Nó mô tả tương lai thế giới nếu XRP được tiếp quản.

(Thật là một ngày tuyệt vời! Tất cả những dấu hiệu xuất hiện khi tôi đến văn phòng! Tôi tin rằng tôi sẽ nhận được nhiều hơn thế XRPthestandard #xrpthebase #xrpMassAdoption #xrpTipBot #xrpcommunity #loveXRP)

Ethereum

Nhà đồng sáng lập và cựu CTO của Ethereum Gavin Wood và nhà phát triển Ethereum, Vlad Zamfir, vừa cùng ngồi với nhau trong một tập mới của Zero Knowledge Podcast. Hai người tham gia vào một cuộc tranh luận thân thiện về quản trị blockchain.

(Zero Knowledge Pocast tập 52:
Vlad và Gav đi thẳng vào vấn đề quản trị blockchain pca.st/j4r3 @zeroknowledgefm @vladzamfir @gavofyork #governance #blockchain)

Stellar

BitOasis, sàn giao dịch mã hóa được UAE hậu thuẫn, đã niêm yết Stellar.

Mua, bán và giao dịch XLM hiện đã có mặt tại các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Xê Út, Kuwait, Bahrain và Oman.

(Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Stellar (XLM) hiện đã có mặt trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của chúng tôi với 0% phí giao dịch cho đến ngày 27/11/2018. bit.ly/2OVVOPk)

Cardano

Nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson cho biết bản cập nhật 1.4 của nền tảng này là “đang tiến triển tốt”.

Hoskinson đưa ra nhận xét và trả lời hơn 20 câu hỏi trong AMA bất ngờ mới nhất của anh ấy trên YouTube.

IOTA

Nhà đồng sáng lập IOTA, Dominik Scheiner, sẽ phát biểu tại hội thảo phân cấp Hard Fork. Sự kiện này diễn ra từ ngày 12 – 14/12 tại London.

(Hãy đến nghe @DomSchiener, đồng sáng lập của @iotatoken, thảo luận về tương lai của blockchain tại #HardFork2018!

Bạn có thể đăng ký tại đây http://tnw.to/2TDak)

Tron

Không chịu thua kém, tổng giám đốc của Tron Protocol US cũng sẽ phát biểu tại hội thảo phân cấp Hard Fork.

Cong Li sẽ chia sẻ những hiểu biết của anh về cách thành công để mở rộng mạng Blockchain, đạt được sự chấp nhận hàng loạt và mang lại giá trị cho người dùng.

(Cách thức đạt được sự chấp nhận hàng loạt
Tron (TRX) là một nền tảng blockchain được ra mắt như một nền tảng cho hệ sinh thái giải trí phân cấp. Được tạo ra bởi Justin Sun, Tron tập trung vào mở rộng thị trường app nội dung kỹ thuật số phân cấp bằng cách làm cho việc triển khai chúng dễ dàng hơn. Cong Li, Tổng giám đốc của Tron Protocol US, sẽ chia sẻ quan điểm của mình về cách có thể thành công trong việc mở rộng mạng Blockchain, cung cấp giá trị cho người dùng và anh tin chúng ta có thể đạt được sự chấp nhận hàng loạt trong tương lai gần.)

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

Nguyên nhân nào gây ra đợt giảm giá BTC lớn nhất trong năm?

Giám đốc điều hành Blockstream dự đoán giá BTC có thể đạt 500 ngàn đô la

Token Ethereum bị chỉ trích do tấn công tạo GasToken độc hại

Các nhà quản lý điều tra mức giá cao kỷ lục của BTC vào năm ngoái. Liệu có phải Tether đã thao túng thị trường?