Tin vắn trong ngày: CEO Overstock đặt cược lớn vào Bitcoin và tiền mã hóa cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, EOS, Tron, Cardano

Từ đặt cược lớn về Bitcoin cho đến một báo cáo mới gây tranh cãi trên EOS, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Nhà sáng lập và CEO của Overstock có kế hoạch bán toàn bộ chi nhánh bán lẻ của doanh nghiệp của mình để tập trung vào blockchain và tiền mã hóa.

Tờ Wall Street Journal báo cáo rằng CEO Patrick Byrne, nhà sáng lập Overstock vào năm 1999, sẽ ra mắt tZero, một hệ thống giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa dựa trên blockchain.

“Tôi không quan tâm liệu tZero có thu lỗ 2 triệu/tháng hay không”, ông Byrne nói trong một cuộc phỏng vấn với WSJ. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có hướng đi đúng về phía blockchain”.

Ripple và XRP

Ripple đã phát hành một quảng cáo mới so sánh sức mạnh của blockchain với hiện trạng của các công nghệ thanh toán xuyên biên giới hiện tại.

(Bạn có thể tạo ra một lượng lớn tiền khi mà không có cách nào khiến cho chúng đến với bạn không?)

Trong khi đó, XRP Tip Bot bây giờ hỗ trợ chuyển tiền ký quỹ.

Người dùng có thể gửi XRP và sẽ tự động được phân phối sau một khoảng thời gian nhất định.

(Cập nhật: @XRPTipBot giờ đây hỗ trợ rút tiền #ký quỹ (với tính năng tự động hoàn thành, vì vậy sau khi hết hạn ký quỹ, TipBot tự động chuyển XRP đến tài khoản XRPL thụ hưởng). Vì vậy, bây giờ bạn có thể sử dụng TipBot để tặng một người nào đó cũng ký quỹ XRP.)

Ethereum

Nhà đồng sáng lập Union Square Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại thành phố New York, vừa phát hành một quan điểm ngắn gọn về các cổ phiếu chủ đạo như Apple cũng như tiền mã hóa.

Fred Wilson cho biết Ethereum có vẻ là đồng tiền mã hóa dễ ‘tạo ra một trường hợp tăng trưởng cho thời điểm hiện tại’ nhất. Nhưng bất chấp sự lạc quan, ông nói rằng đó là một thời điểm khó khăn khi mua bất kỳ loại tài sản nào.

EOS

BitMEX đã phát hành một báo cáo mới gây tranh cãi trên EOS.

Theo báo cáo, dựa trên “một đánh giá toàn diện về toàn bộ hệ thống, EOS ban đầu được thiết kế như một blockchain, mặc dù nền tảng cuối cùng không đạt được thành phần cần thiết của một hệ thống blockchain”.

Bạn có thể tải xuống báo cáo đầy đủ từ BitMEX tại đây.

Tron

Intergalactic Gaming, một startup blockchain dựa trên Tron tập trung vào việc token hóa ngành công nghiệp thể thao điện tử, cho biết họ đang chuẩn bị cho sự ra mắt alpha.

Bản phát hành được lên kế hoạch cho tháng 12.

Cardano

Tập mới nhất của The Cardano Effect đã kết thúc. Tập này tập trung vào mục tiêu của Cardano dẫn đầu thế hệ công nghệ blockchain tiếp theo.

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

BTC bốc hơi 79% giá trị nhưng vẫn chưa là gì so với các đợt điều chỉnh lớn về giá trước đó

Warren Buffett đã đúng với những nhận định ban đầu về BTC

Giá BTC sụp đổ dẫn tới phá sản các công ty khai thác tiền mã hóa

Anthony Pompliano: BTC sẽ không chết – Nó sẽ đánh bại cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ và hàng hóa

Sonny Singh của BitPay: ETF tiền mã hóa sẽ đẩy giá BTC lên $ 20,000 vào năm 2019