Tin vắn trong ngày: Chủ tịch SEC tiết lộ lập trường về ETF Bitcoin cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Tron, Ethereum, Litecoin, VeChain

Từ lập trường về ETF Bitcoin đến cuộc chiến vốn hóa thị trường giữa Ripple và Ethereum, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Jay Clayton, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ, cho biết cơ quan của ông không thể chấp thuận một quỹ ETF Bitcoin trong tương lai gần.

Phát biểu tại một hội nghị ở New York, ông trích dẫn những mối quan ngại tương tự đã khiến cơ quan từ chối các đề xuất ETF Bitcoin trước đây: lo ngại về thao túng thị trường, thiếu các biện pháp an ninh và quá ít sự bảo vệ nhà đầu tư.

Clayton nói, như Bloomberg đưa tin,

“Những gì các nhà đầu tư mong đợi là việc giao dịch hàng hóa đó dựa trên ETF là giao dịch hợp lý, không có rủi ro hoặc nguy cơ thao thúng. Những loại biện pháp bảo vệ này không tồn tại ở nhiều thị trường giao dịch tiền tệ kỹ thuật số”.

Ripple và XRP

Giám đốc đổi mới cơ sở hạ tầng toàn cầu của Ripple, Dilip Rao, sẽ phát biểu tại World Bank  vào ngày 29/11.

Rao sẽ nói về những lợi ích của sổ cái phân phối và khả năng cải thiện tốc độ, tính minh bạch và giảm chi phí giao dịch xuyên biên giới.

Trong khi đó, vị trí tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới của XRP hiện rất vững chắc. Tài sản kỹ thuật số hiện đã nắm giữ vị trí số 2 của Ethereum trong 12 ngày – quãng thời gian dài nhất tại vị trí này của XRP kể từ năm 2016.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic, 0x, BAT

Coinbase đang bắt đầu tung ra một tùy chọn để cho phép khách hàng rút tiền mã hóa đã thanh toán thông qua sử dụng PayPal, cung cấp một cách dễ dàng để chuyển các coin trên nền tảng thành tiền mặt.

Các tính năng mới vẫn chưa được thêm vào tất cả các khu vực.

Tron

BitTorrent hiện đã chấp nhận Bitcoin, Tron và Binance Coin.

Hodler mã hóa có thể mua gói đăng ký một năm các sản phẩm BitTorrent hoặc µTorrent, bao gồm Ads Free và Pro cho Windows.

VeChain

VeChain sắp về đội của Cobinhood.

Sàn giao dịch mã hóa ban đầu sẽ kết hợp VET với Bitcoin, cho phép rút tiền, gửi tiền và giao dịch chính thức vào ngày 30/11.

(Niêm yết token mới!
VET sẽ được niêm yết trên sàn COBINHOOD vào 30/11. Chức năng gửi tiền, rút tiền và giao dịch VET-BTC sẽ có sẵn khi niêm yết.)

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

Chủ tịch WaterChain: Tiền mã hóa sẽ tạo ra một nền kinh tế mới hoàn toàn

Binance bổ sung thêm PAX làm đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch

Nghiên cứu tiết lộ nguyên nhân khiến các hodler từ bỏ tiền mã hóa mà họ sở hữu

OKEx sẽ xóa bỏ một làn sóng các cặp giao dịch khác do ‘thanh khoản yếu’