Tin vắn trong ngày: COO BitPay nói Bakkt và Fidelity sẽ thúc đẩy bull-run Bitcoin cộng với các tin tức về Ripple và XRP, Tron, Ethereum, VeChain, IOTA

Từ dự đoán giá của Bitcoin vào năm 2019 cho đến kế hoạch của Ripple để vượt qua Swift, đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

COO của BitPay cho biết Fidelity và Bakkt sẽ chuyển đủ tiền viện trợ vào thị trường mã hóa để kích hoạt một bull-run vào năm 2019.

Nền tảng giao dịch và giải pháp lưu ký mã hóa của Fidelity dành cho các nhà đầu tư đủ điều kiện ra mắt vào tháng trước. Trong khi đó, sản phẩm tương lai Bitcoin được hỗ trợ vật lý mới của Bakkt được thiết lập để ra mắt vào tháng 1.

Sonny Singh nói với Bloomberg rằng theo ông hai công ty sẽ giúp thúc đẩy giá Bitcoin lên $ 15,000 – $ 20,000 trong năm tới.

Ethereum

Tuần lễ Ethereum được ConsenSys tài trợ gần đây nhất trong bài đăng blog đã kết thúc.

Phiên bản tuần này bao gồm các bản cập nhật giao thức mới và tin tức về một số nền tảng dựa trên Ethereum bao gồm Status, Golem và Aragon.

Ripple và XRP

Giám đốc quản lý của Ripple tại Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Đông và Bắc Phi vừa cùng trao đổi tại hội nghị Bahrain FinTech Bay.

Navin Gupta nói về mục tiêu của Ripple để thay thế mạng thanh toán toàn cầu Swift và đưa ngành thanh toán tiến vào thời đại kỹ thuật số.

Trong khi đó, nền tảng XRParrot của fiat-XRP đã khởi đầu thuận lợi.

Cổng thông tin web cho phép người dùng ở châu Âu chuyển tiền thành tiền mã hóa mà không cần thông qua sàn giao dịch, xử lý khoảng $50,000 giá trị đồng euro trong ba ngày đầu tiên trực tuyến.

(Thật không thể tin được: chúng tôi vừa đạt được €50,000 sau khi đạt được điều quan trọng chỉ trong 3 ngày làm việc. Cộng đồng đã tích trữ được 125,000 XRP chỉ trong vài ngày.)

Tron

DappRadar vừa thêm hỗ trợ cho các ứng dụng phân cấp trên mạng Tron (TRX).

Người dùng có thể theo dõi tất cả các ứng dụng dựa trên Tron và kiểm tra các số liệu như số lượng người dùng hàng ngày, khối lượng giao dịch và số lượng giao dịch hàng ngày và hàng tuần.

IOTA

IOTA Foundation đang thực hiện các biện pháp để từ từ loại bỏ điều phối viên mạng IOTA, giúp ngăn chặn chi tiêu gấp đôi, nhưng có thể khiến mạng dễ bị tấn công.

“Chúng tôi đã đạt được tiến bộ tuyệt vời và chúng tôi tự hào chia sẻ công khai tình hình nghiên cứu của chúng tôi và kế hoạch chuyển IOTA sang giai đoạn tiếp theo: Coordinator-free Tangle“.

VeChain

Startup Plair tại VeChain cho biết họ đã huy động được 22 triệu USD và kết thúc một ICO thành công.

(Hôm nay lúc 5:35 EST, Plair đã chính thức bán hết và hoàn thành đợt sale và đã phân phối token. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì đã song hàng cùng chúng tôi trong bước đầu tiên của hành trình xây dựng nền tảng chơi game tốt nhất trong ngành và blockchain có thể áp dụng cho tất cả mọi người.)

Nền tảng được thiết lập để khởi chạy vào tháng Ba. Nó nhằm mục đích cho phép người dùng tạo và tham gia các giải đấu esport, kết hợp các tính năng tìm thấy trên Twitch, Discord và Steam, cũng như cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng trò chơi phi tập trung trong hệ sinh thái blockchain của họ.

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

Nhật Bản: Coincheck hoàn thành việc bổ sung token Ripple và Factom sau khi ‘tái xuất giang hồ’

Calvin Ayre đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến BCH

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

CEO Binance: Năm 2019 là năm tiền mã hóa được chấp nhận hàng loạt

Edward Snowden: BTC đã nổi tiếng quá sự mong đợi của Satoshi Nakamoto