Tin vắn trong ngày: Crypto King “phản pháo” đáp trả những chỉ trích về Bitcoin cùng với các tin tức về Ripple, XRP, Tron, EOS, Ethereum, IOTA, Cardano và Nano

Từ triển vọng dài hạn của Bitcoin đến những tiến bộ mới của Tron và sự tiếp cận đối với Ripple và XRP, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Người đứng đầu mảng tài sản kỹ thuật số tại một trong những công ty đầu tư lớn nhất thế giới đang tạo ra lập luận hoàn hảo để chống lại những người phản đối Bitcoin và tiền mã hóa trong Lễ Tạ Ơn này.

Bart Smith của Susquehanna International – còn được gọi là Crypto King trên CNBC – giải thích lý do tại sao ông vẫn lạc quan về BTC.

“Satoshi Nakamoto đã thiết kế thuật toán này để đồng Bitcoin cuối cùng sẽ được khai thác vào năm 2140 vì một lý do. Liệu đây có phải là một trò chơi dài hạn?

Hôm nay có rất thảo luận về bảng giá vào Lễ tạ ơn cách đây một năm. Bitcoin ở mức $8,000Nhưng vào Lễ Tạ Ơn trước đó con số ấy chỉ là $ 750. Và Lễ Tạ Ơn trước đó nữa thì thậm chí chỉ là $350. Và trong năm 2010, ai đó đã mua hai chiếc pizza với 10,000 Bitcoin tương đương với $40 triệu vào thời điểm hiện tại.

Tôi hiểu được hành động giá. Nếu bạn mua hợp đồng tương lai Bitcoin được phát hành vào tháng 12 năm ngoái tới bây giờ thì cảm giác chắc là đau lòng lắm. Nhưng nhũng ý tưởng tuyệt vời thì luôn cực kỳ biến động. Amazon mà chúng ta đã nói đi nói lại không biết bao nhiêu lần trong chương trình này cũng đã từng lao dốc 95%. Cổ phiếu này đã giảm từ $106 xuống $6. Và mọi người cho rằng nó đã chết.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng dự đoán hành động giá là rất khóNhưng ý tưởng có phương tiện lưu trữ giá trị ngang hàng, có chủ quyền, không tập trung hoặc tiền mặt ngang hàng là thứ được mong đợi trong một thời gian dài. Và hành động giá từ nay cho đến cuối năm, điều mà có thể Tom Lee sẽ đúng hoặc sai hoặc hành động giá vào năm tới sẽ không cho thấy liệu Bitcoin có thành công. Việc sử dụng nó phải mở rộng”.

Theo Smith, cơ sở hạ tầng thể chế phải cải thiện để mang lại dòng vốn mới vào thị trường.

“Nếu bạn là một người có giá trị tài sản ròng lớn trong thế giới phương Tây hoặc bạn là một tổ chức toàn cầu, bạn vẫn khó mua có thể Bitcoin theo cách bạn muốn. Một cá nhân giàu có từ thế hệ GI sẽ không chụp ảnh có độ phân giải cao về bằng lái xe của họ, gửi nó đến một trang web và gửi tiền của họ ở đó. Họ muốn đầu tư vào Fidelity. Họ muốn đầu tư vào Bank of America. Điều đó đã dẫn đến vấn đề thứ hai. Đó là, nếu không có dòng vốn mới thì thanh khoản rất thấp. Sự biến động đã thực sự, thực sự “nhẹ” vào thời điểm cuối tháng Mười…”

Ripple and XRP

Người đứng đầu các hoạt động và quan hệ đối tác toàn cầu của Ripple vừa có bài phát biểu tại hội thảo TechCrunch Shenzhen 2018,

Emi Yoshikawa chỉ ra Ripple sẵn sàng làm việc với các nhà quản lý trên toàn thế giới để tăng cường tính hợp pháp và khả năng tồn tại của các đồng tiền mã hóa như XRP, cũng như công nghệ blockchain nói chung.

(Một trong thứ khiến @Ripple khác biệt so với các công ty #blockchain khác là chúng tôi chủ động tham gia với các chính phủ và các nhà quản lý trên khắp thế giới. Chúng tôi tin vào việc làm việc trong hệ thống khi mang lại sự đổi mới mới cho một thị trường. ”- @ emy_wng trong một bài phát biểu tại #tcshenzhen)

Ethereum

Công ty phát triển Ethereum – Paradigm đã phát hành một bản cập nhật toàn diện mới về những gì đang xảy ra với giao thức Ethereum.

Bản cập nhật bao gồm những phát triển mới nhất về 0x, Augur, Decentraland, Gnosis và hơn thế nữa.

EOS, Cardano, Nano, Zcash, Bitcoin Cash ABC, Bitshares

Giám đốc điều hành Binance nói rằng đằng sau hậu trường và bất chấp sự đầu cơ, các nhà phát triển tiền mã hóa đang xây dựng tương lai.

Changpeng Zhao lưu ý rằng sự sụt giảm của thị trường đã không làm chậm sự tăng trưởng trên GitHub khi các nhà phát triển blockchain bắt tay vào làm việc.

(Bất chất sóng gió ngoài kia, các nhà phát triển đang xây dựng cho tương lai. Các bản phát hành mới trên GitHub ngày hôm nay:

EOSIO
ZCash
BitShares
Cardano
Nano
Bitcoin-abc

Đây là nhiều hơn bình thường chúng ta thấy từ GitHub. Hoan ngênh!)

IOTA

Người sáng lập IOTA – Dominik Schiener dự kiến ​​sẽ có mặt tại Hội nghị tương lai tiền tệ sắp tới vào ngày 24/11 tại Trường Tài chính và Quản lý Frankfurt ở Frankfurt, Đức.

Các nhà kinh tế sẽ nhìn lại cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và tranh luận về vai trò của các ngân hàng, số hoá, blockchain, Bitcoin, cạnh tranh tiền tệ, tiền tệ mã hóa của ngân hàng trung ương và cải cách tiền tệ ngày nay.

Schiener sẽ trình bày tầm nhìn của IOTA về một hệ thống tài chính mở và phân cấp.

(Mong muốn giới thiệu #IOTA tại hôi nghị “Tương lai của tiền tệ – 10 năm sau Lehman và Nakamoto” ở Frankfurt tuần này. Sẽ là một cuộc thảo luận thú vị với các nhà kinh tế nổi tiếng về tương lai của IOTA và các đồng tiền mã hóa http://conference2018.monetative.de)

Tron

Tron Foundation đã phát hành báo cáo tiến độ hàng tuần của mình trên mạng lưới, bao gồm các tiến bộ kỹ thuật mới nhất, nỗ lực cộng đồng và phát triển ứng dụng phi tập trung trên mạng.

Công việc đã hoàn thành:

1. [Cấu trúc] Cải thiện tài liệu thiết kế về sự ưu tiên giao dịch. Kế hoạch thiết kế light node
2. [Hợp đồng thông minh] Kiểm tra EnergyLimit, Hợp đồng thông minh bổ sung các hàm transferToken và tokenBalance.

Công việc đang tiến hành:

1. [Cấu trúc] Tối ưu hóa logic của việc làm mới cơ sở dữ liệu.
2. [Hợp đồng thông minh] Kiểm tra chuyển các hàm transferToken và tokenBalance
3. [Ví] Phát triển giao dịch ẩn danh.

Cộng đồng toàn cầu

1. TRON rất vinh dự khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh web và nói về “Cách mà công nghệ Blockchain thay đổi trải nghiệm người tiêu dùng” và “Cách trình bày và phân phối nội dung trong kỷ nguyên tiếp theo của thế giới nội dung kỹ thuật số”, cả hai đều được đón nhận nồng nhiệt bởi khán giả;

2. Với sự thừa nhận ngày càng tăng của TRON, việc mở rộng kinh doanh toàn cầu và ảnh hưởng ngày càng tăng của dự án thì những người theo dõi Facebook của Justin Sun, người sáng lập TRON đã vượt quá con số 2.000.000 người;

3. TRON đã tổ chức một buổi gặp mặt với Team Tronics ở New York, buổi gặp mặt này đã được đón nhận nồng nhiệt. @Tronfoundation đã đăng trên Twitter: “Nhóm của chúng tôi rất vui mừng được gặp cộng đồng $TRX tại New York trong một buổi gặp mặt được đồng tổ chức với @team_tronics! Sự hào hứng xung quanh các cuộc trò chuyện về tương lai của TRON thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi cảm ơn cộng đồng vì đã tin tưởng vào chúng tôi và sứ mệnh phân cấp trang web mà chúng tôi đặt ra

4. TRON đã đồng tổ chức một bữa tiệc trên thuyền với Utrust ở Lisbon, Bồ Đào Nha và hơn 200 người tham gia, bao gồm các khách mời đặc biệt, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain và những người đam mê tiền mã hóa. Đây là dịp để họ đến với nhau và trao đổi ý tưởng về công nghệ blockchain. Khoảng 15 đội ngũ phát triển đã tham gia và chia sẻ ý tưởng kinh doanh của họ với các nhà đầu tư. (Những người tham gia khác cũng đã hiểu rõ hơn về nền tảng và tầm nhìn của TRON.

Cộng đồng nhà phát triển

1. Tron-CLI (các tính năng cơ bản) và Tron-station (năng lượng + băng thông) được phát hành trên Github. Các hợp đồng TRON ​​đã được thêm vào bản mẫu TRC20;

2. Chúng tôi đã cải tiến trang tham chiếu API của Tài liệu dành cho nhà phát triển và hướng dẫn ký giao dịch được bổ sung. Hơn 12.000 người đã truy cập trang trong 7 ngày qua.

3. Chúng tôi theo dõi sự kiện Cal Hacks tại UC Berkley. Trong tương lai, chúng tôi sẽ bắt đầu tư vấn các dự án, tổ chức các cuộc họp mặt hàng tháng và triển khai các dự án dành chiến thắng của Cal Hacks.

Cộng đồng Dapp

1. Ra mắt phiên bản vl .1 của DappHouse; đã bổ sung thêm các số liệu thống kê, nhận xét của người dùng và các tính năng khác.

Đội ngũ phát triển và các đối tác

1. Nền tảng phương tiện truyền thông của Iran – Pay 98 đã phát hành một bài viết về TRON, có tiêu đề “Giới thiệu 3 đồng tiền mã hóa có hiệu suất tốt nhất trong tuần thứ 3 của tháng 10/2018”. Bài báo nói, “Trong số tất cả các loại tiền mã hóa có hơn 1 tỷ giá trị vốn hóa thị trường, TRON là coin duy nhất giữ được mức tăng trưởng trong 7 ngày qua. Tin tức tích cực đã dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của nó”;

2. Ví mở rộng Chrome TronPay đã được chính thức ra mắt. Được phát triển bởi DAppPlay, TronPay là một light wallet hỗ trợ mạng TRON;

3. Cơ quan truyền thông Iran – Persian phát hành một bài báo về TRON, có tiêu đề “TRON là gì?”. Bài viết cung cấp giải thích chi tiết về tiền mã hóa TRON (TRX), việc sử dụng ví TRON, cách để có được TRON (TRX) ở Iran, nền tảng của giao thức TRON được phân phối, vv;

4. Cơ quan truyền thông Nga, ProfitGid, đã phát hành một bài báo về TRON, có tựa đề “TRON đã vượt qua Ethereum trong các giao dịch hàng ngày”. Bài báo viết: “2 tuần trước, khối lượng giao dịch hàng ngày của MainNet TRON (TRX) đạt 500.000, nhưng bây giờ nó đã tăng gấp đôi. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum là từ 500.000 đến 600.000, chỉ bằng một nửa số lượng của TRON. Sự gia tăng khối lượng giao dịch của TRON một phần là do sự gia tăng của tỷ lệ xả trên mạng lưới. Hơn 200 triệu TRX đã được giao dịch trên TRONdice và TRONbet chỉ trong một tháng. Hiện tại, vốn hóa thị trường của TRX là 1,54 tỷ USD. Theo ALT 100, nó đã trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 10”;

5. DApp Snatch-TRON từ cộng đồng TRON đã được phát hành. Dựa trên hợp đồng thông minh của TRON, Snatch-TRON là một trò chơi 3D tương tác với nhiều người chơi. Khác với các trò chơi truyền thống, Snatch-TRON giới thiệu một “hệ thống snactching” giữa những người chơi. Trong hệ thống này, người chơi có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách cướp đoạt các giải thưởng của người khác, vì vậy những người đến trễ không cần phải đợi nhiều người hơn tham gia trò chơi. Thay vào đó, họ kiếm tiền thông qua việc chơi trò chơi;
6. Cơ quan truyền thông Ả Rập coinnewstelegraph đã phát hành một bài báo về TRON, với tựa đề “TRON (TRX) đã vượt qua Ethereum (ETH) với khoản tiền gửi cố định”. Theo bài báo, “TRON (TRX) khác biệt so với các đồng tiền mã hóa khác hiện nay và đạt được những thành tích tuyệt vời. Công nghệ blockchain của TRON đã vượt trội so với nhiều đồng tiền mã hóa hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ripple, vv. Khối lượng giao dịch hàng ngày của TRON khá ấn tượng. Theo dữ liệu của ngày hôm qua, TRON không vượt qua ETH trong khối lượng giao dịch hàng ngày, nhưng TRON đã phá vỡ một kỷ lục đặc biệt – khối lượng giao dịch hàng ngày của nó vượt qua con số của ETH vào ngày 09/11”.

Các giao dịch thị trường

1. Số lượng giao dịch trong một ngày của TRON MainNet đã đạt con số 1,36 triệu, gấp đôi Ethereum, vượt qua khối lượng giao dịch cao nhất của Ethereum được ghi nhận (1,34 triệu trong thị trường tăng giá). Khối lượng giao dịch của Ethereum sẽ không bao giờ vượt qua TRON, và điều này đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới trong lịch sử;

2. Theo Tronscan, chiều cao khối của TRON đạt 4.005.680, vượt quá 4 triệu; tổng số tài khoản đăng ký là 582,077, gần đạt 600.000. TRON MainNet được ra mắt vào ngày 25/06/2018, cách đây chưa đầy 5 tháng;

3. Scatter bây giờ hỗ trợ TRX. Scatter Desktop đã hỗ trợ TRON MainNet và người dùng có thể nhập ví TRX của riêng họ vào Scatter, sử dụng Scatter để đăng nhập và tương tác với TRON DApps.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm:

Ai SODL? Nhà đầu tư BTC đang tích cực gom coin giá rẻ

Nhà đầu tư mã hóa mua BTC với giá $ 1,000 hiện đang bắt đầu xả bán

‘Bò bự’ Tom Lee quyết tâm duy trì dự đoán BTC kết thúc năm tại $ 15,000 bất chấp thị trường sụp đổ