Tin vắn trong ngày: PayPal ra mắt nền tảng mã hóa nội bộ cùng với các tin tức về Bitcoin, Ripple, Stellar, Ethereum, EOS, Litecoin, VeChain

Từ sáng kiến ​​mã hóa mới của PayPal đến sự bùng nổ hoạt động liên tục của cá voi Bitcoin, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

PayPal và tiền mã hóa

PayPal đã đưa ra một nền tảng mã hóa nội bộ mới được thiết kế để đào tạo cho nhân viên của mình về nền kinh tế token.

Theo báo cáo của Cheddar, nền tảng dựa trên blockchain cho phép nhân viên kiếm được token bằng cách tham gia vào các sáng kiến ​​của công ty.

“Nhân viên có thể truy cập token của họ thông qua trang web nội bộ của công ty và tiếp tục kiếm thêm token bằng cách tham gia vào các chương trình liên quan đến đổi mới và ý tưởng đóng góp. Các token không có giá trị bên ngoài PayPal, cũng có thể giao dịch giữa các nhân viên một cách hiệu quả, một “sổ kế toán công khai”.

…Token của PayPal có thể trao đổi với hơn 100 ‘trải nghiệm’ trên nền tảng, bao gồm các giải đấu poker với một vài phó chủ tịch, chạy bộ địa hình và uống cà phê với CFO John Rainey và võ thuật buổi sáng với CEO Dan Schulman. Gabrielle Scheibe Rabinovitch, trưởng ban quan hệ nhà đầu tư của công ty, đã đề xuất cho nhân viên mượn chú chó của mình trong một ngày, Todasco nói”.

Bitcoin

Sự bùng nổ hoạt động của cá voi Bitcoin vẫn tiếp tục diễn ra. Một số địa chỉ BTC lâu đời nhất và giàu có nhất từng tồn tại đã chuyển tổng cộng hơn 424,000 BTC – trị giá hơn 1.4 tỷ USD – đến địa chỉ ví mới.

Dưới đây là 11 giao dịch đáng chú ý, theo dõi bởi Whale Watch.

Không có đồng tiền mã hóa nào đã được chuyển sang sàn giao dịch, dẫn đến suy đoán rằng các ví có thể được liên kết với một công ty lớn như Coinbase, đang di chuyển tài sản của họ để đảm bảo an toàn.

Ripple

Trưởng ban chiến lược thị trường của Ripple, Cory Johnson, đã tham gia một cuộc thảo luận trên BEFAST TV để trao đổi về hướng đi của công nghệ blockchain.

Johnson đã nói về những nỗ lực của công ty nhằm thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp thanh toán xuyên biên giới và Xpring sáng kiến ​​của họ, được thiết kế để thúc đẩy các công ty phát triển trên XRP.

Bitcoin, XRP, Ethereum, EOS, Stellar, Binance Coin

Sàn giao dịch hàng đầu Binance đang tung ra 6 cặp giao dịch mới vào hôm nay.

Sàn giao dịch ghép cặp Bitcoin, XRP, Ethereum, EOS, Stellar, Binance Coin với TrueUSD, một stablecoin dựa trên blockchain được gắn với đồng đô la Mỹ.

VeChain

VeChain cho biết họ đang làm việc với một nhà sản xuất trà lâu đời ở Nhật Bản để cung cấp cho khách hàng một phương thức xác minh tính xác thực của việc mua hàng mới.

“Bằng cách sử dụng tính năng truy xuất nguồn gốc và giải pháp IoT tiên tiến, khách hàng của Fuji MARUMO Tea’a có thể xác minh nguồn gốc các sản phẩm trà của họ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh để đọc các chip NFC được nhúng trên bao bì”.

Công ty trà đang bắt đầu thực hiện một thử nghiệm công nghệ của VeChain, được tiến hành với 100 gói sản phẩm giới hạn. Thử nghiệm là một PoC cho một “mối quan hệ đối tác lớn hơn sẽ được thực hiện sau khi hoàn thành”.

Litecoin

Các hodler mã hóa giờ đây có thể mua điện thoại thông minh HTC Exodus mới với Litecoin, khi mà trước đây chỉ có sẵn cho Bitcoin và Ethereum.

(Như đã thông báo tại @SlushHQ hôm nay, giờ đây bạn có thể mua điện thoại mã hóa @htcexodus bằng Litecoin. Giá cố định 19.84 LTC.)

Theo onet.vn/ Dailyhodl

Xem thêm:

Bitmain và Roger Ver bị kiện vì thao túng Bitcoin Cash

Facebook sẽ tạo ra một sản phẩm làm điên đảo thế giới Crypto: Morgan Creek

4 lý do hàng đầu khiến tiền mã hóa biến động điên cuồng trong tháng 11

Ủy viên SEC Hester Peirce: Đừng chờ đợi và cố sống chết với quỹ ETF Bitcoin

Thứ sáu đẫm máu: Thị trường mã hóa thổi bay 15 tỷ đô, chạm mức thấp mới trong 16 tháng