Tin vắn trong ngày: Tin đồn về sự sụp đổ của Bitcoin đã bị ‘phóng đại quá mức’ cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, IOTA

Từ việc kiểm tra độ dao động của Bitcoin đến một cột mốc mới đối với Ethereum, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Theo một nghiên cứu mới của Đại học Cambridge, cái chết của Bitcoin đã được phóng đại lên quá nhiều.

Nghiên cứu đưa ra kết luận, so sánh giá Bitcoin hiện tại với mức tháng 01/2017.

“Sự suy đoán về cái chết của thị trường và hệ sinh thái đã được phóng đại lên rất nhiều, và do đó, dường như các kế hoạch mở rộng trong tương lai của những người tham gia trong ngành sẽ bị trì hoãn.

Các tuyên bố chỉ ra cái chết của ngành công nghiệp tài sản tiền mã hóa đã xuất hiện sau mỗi bong bóng hệ sinh thái toàn cầu. Mặc dù sự thật là bong bóng năm 2017 là lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin, vốn hóa thị trường của cả Bitcoin và hệ sinh thái tài sản tiền mã hóa vẫn vượt quá mức tháng 01/2017 trước khi bắt đầu bong bóng”.

Bạn có thể kiểm tra các nghiên cứu đầy đủ ở đây.

Ripple và XRP

CEO của Ripple, Brad Garlinghouse, đang tán thưởng người đứng đầu Quỹ tiền tệ quốc tế Christine Lagarde vì đã nói với giới tinh hoa kinh tế thế giới rằng ‘bản thân tiền tệ đang thay đổi’.

Trong một bài phát biểu gần đây, Lagarde đã ghi nhận lời hứa về công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

Ngay cả các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum và Ripple đang cạnh tranh cho một vị trí trong thế giới không tiền mặt, liên tục tự đổi mới với hy vọng cung cấp giá trị ổn định hơn và thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn.

Ethereum

Ethereum vừa đạt được một cột mốc mới.

50 triệu địa chỉ đơn lẻ đã được tạo trên nền tảng, theo Etherscan.

Kể từ tháng 5 năm nay, trung bình khoảng 100,000 địa chỉ đơn lẻ đã được tạo ra mỗi ngày cho đến khi đạt được dấu ấn mới.

Litecoin, Bitcoin Cash và Bitcoin SV

Cuối cùng, Flappening đã xuất hiện.

Đầu năm nay, Charlie Lee, nhà sáng tạo Litecoin đã dự đoán Litecoin sẽ vượt qua Bitcoin Cash về vốn hóa thị trường và được mệnh danh là sự kiện flappening.

Nhiều tháng sau, cuối cùng nó cũng đã thực hiện được – ít nhất là hiện tại – với Litecoin vượt mặt cả Bitcoin Cash và Bitcoin SV, theo CoinMarketCap.

IOTA

IOTA đang hợp tác với công ty cảm biến vân tay NEXT Biometrics để tạo ra một hệ thống quản lý danh tính mới. Dự án sẽ sử dụng IOTA Tangle để tạo ra một cách an toàn để lưu trữ và xác minh danh tính của mọi người.

“NEXT sẽ tích hợp công nghệ IOTA trong việc lựa chọn các sản phẩm cảm biến của mình, tận dụng chuyên môn kỹ thuật sâu rộng của IOTA để đảm bảo phát triển các giải pháp liền mạch. Cả hai bên sẽ sử dụng mạng của họ để quảng bá và giới thiệu công nghệ NEXT và IOTA”.

Vào tháng 10, IOTA cũng đã công bố sự hợp tác với IAMPASS để cung cấp năng lượng cho hệ thống xác thực sinh trắc học sử dụng mẫu vân tay của một người để xác minh danh tính của họ.

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

Không, giá BTC không giảm vì các mối đe dọa bom

“Khi máu đổ trên thị trường”: Lý do không nên mua crypto vào thời điểm này

Triệu phú mã hóa tuổi teen làm tổn thương mạnh mẽ BTC, cho rằng nó đã chết

ICO có thể bị buộc phải hoàn trả hàng triệu giá trị tiền mã hóa cho các nhà đầu tư

PSA: Nếu bạn khai thác Ethereum, bạn là mục tiêu của các hacker mã hóa