Tin vắn trong ngày: Tom Lee nói Bitcoin và tiền mã hóa không phải là mốt nhất thời, cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, VeChain, Zcash, Monero

Từ biến động thị trường tiền mã hóa đến tương lai của Bitcoin và Ethereum, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới của blockchain.

Bitcoin

Nhà đồng sáng lập và nhà phân tích của Fundstrat, Toom Lee, cho biết Bitcoin không phải là mốt nhất thời.

Tại BlockShow châu Á năm 2018, Lee nhấn mạnh một số số liệu về lý do tại sao ông lạc quan về BTC và tiền mã hóa nói chung và tại sao ông tin rằng thị trường gấu hiện tại có thể chứng minh được sự khởi đầu của một “thời kỳ vàng son” cho đầu tư tiền mã hóa.

Ripple và XRP

CEO của Ripple cho biết tài sản kỹ thuật số đang được chấp nhận rộng rãi, bất kể danh tiếng của họ về biến động.

Trên Twitter, Brad Garlinghouse đã so sánh sự biến động của tiền mã hóa với thị trường chứng khoán và ca ngợi một tuyên bố gần đây về tương lai của tiền mã hóa của Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán New York.

(Thật thú vị khi thấy nhiều người hơn trong thế giới tài chính truyền thống xem xét kế hoạch lâu dài về tài sản kỹ thuật số. Cũng giống như biến động của thị trường chứng khoán ≠ kết thúc của cổ phiếu, tài sản kỹ thuật số sẽ không biến mất.)

Ethereum

Support đang phát triển cho một kế hoạch để mở rộng quy mô Ethereum trong tám tháng hoặc ít hơn.

Theo báo cáo của CoinDesk, các nhà phát triển đang thúc đẩy tung ra “Ethereum 1x” vào tháng 6/2019, như một giải pháp tạm thời trước khi Ethereum 2.0 ra mắt vào năm 2020.

“Trong khi những thay đổi chính xác về mã sẽ bao gồm việc nâng cấp vẫn chưa được giải quyết, các cuộc thảo luận tích cực cho thấy vô số các đề xuất khác nhau có thể được kích hoạt vào tháng 6 năm 2019, nên đề xuất cuối cùng rồi cũng sẽ được xây dựng, đề xuất và phê duyệt bởi người dùng mạng Ethereum”.

Zcash

Zcash đã tăng hơn 15%, sau khi Coinbase tiết lộ rằng khách hàng của mình có thể chuyển ZEC sang Coinbase Pro. Kể từ đó, coin đã tăng trở lại. Giao dịch sẽ bắt đầu trên nền tảng ngay khi sàn giao dịch đã thiết lập đủ thanh khoản.

VeChain

OceanEx đã chính thức ra mắt phiên bản beta công khai của nền tảng giao dịch tiền mã hóa và quản lý tài sản, được xây dựng trên blockchain VeChainThor.

Nền tảng này đã nhận được sự chú ý từ những người đam mê tiền mã hóa.

(Một lá thư từ Nan – gửi tới tất cả cộng đồng OceanEx và #VeFAM, giờ đã đến lúc sẵn sàng cho sự ra mắt của OceanEx 1.0 (Beta).)

Monero

Công ty ví phần cứng mã hóa Ledger đã chính thức bổ sung hỗ trợ cho Monero.

Với sự bổ sung mới, Ledger cho biết ví tiền của họ hiện hỗ trợ 90% tổng giá trị thị trường tiền mã hóa.

(Chúng tôi rất vui mừng chào đón một tài sản mã hóa hàng đầu khác đến với nền tảng Ledger, đó là @monero. Ledger Nano S hiện tương thích với phiên bản mới nhất của ví Monero GUI.

Hãy bắt đầu bảo vệ Monero của bạn với Ledger Nano S!)

Tron

Game mã hóa sưu tập Blockchain Cuties sắp đến với mạng Tron.

Theo một bài viết mới trên Medium, khả năng mở rộng và tốc độ là những lý do chính tại sao nhóm quyết định ra mắt trên mạng Tron. Sau khi tích hợp hoàn tất, người dùng sẽ có thể chơi Blockchain Cuties trên blockchain Ethereum, EOS và Tron.

Theo onet.vn/ Dailyhodl

Xem thêm:

Thị trường mã hóa lại đẫm máu khi BTC giảm gần 8%

BCHSV: Trở về từ cõi chết

Tim Draper tin rằng hàng nghìn tỷ đô la sẽ được rót vào thị trường tiền mã hóa

Giám đốc sàn giao dịch FX Oanda dự đoán giá BTC sẽ giảm xuống còn $ 2,500