Tin vắn trong ngày: Trader tiền mã hóa của CNBC khuyến nghị bán Bitcoin đổi lấy XRP cùng với các tin tức về Ethereum, Ripple, Tron, Litecoin, Monero, VeChain

Từ lập trường mới về Bitcoin và XRP đến khai thác Ethereum cho dòng chính, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin và XRP

Trader tiền mã hóa của máy chủ CNBC, Ran NeuNer, đã đặt câu hỏi về lý do cho sự tồn tại của XRP và dường như hoàn toàn ủng hộ coin này.

Trong một tweet mới, NeuNer cho biết, gần đây hardfork Bitcoin Cash và cuộc chiến băm xảy ra ngay sau đó là một ví dụ về lý do tại sao các trader nên chọn mua XRP.

Ran NeuNer với XRP – Tháng 11/2018

(Những cuộc chiến băm làm nổi bật lý do tại sao tất cả mọi người nên ‘xả’ BTC cùng BCH và chỉ cần đặt cược tất cả vào XRP!)

Ran NeuNer với XRP – 5 tháng trước

(Kính gửi @RobertLe88. Tôi đã nghiên cứu rồi mới đi đến kết luận này. Tôi cũng đã liên hệ với @JoelKatz và Ripple qua thư và twitter và không có phản hồi… Tôi rất sẵn lòng lắng nghe ai đó từ Ripple nếu tôi sai…)

Ethereum

Một giàn khoan mới hoàn hảo để khai thác Ethereum được thiết kế cho dòng chính đang được phát triển.

Công ty mới Coinmine được Coinbase Ventures hậu thuẫn và cho biết thiết bị của hãng có giá $ 800, sử dụng ít điện năng hơn so với PlayStation.

Ripple

UC Berkeley đang sử dụng nguồn tài trợ từ Trường đại học University Blockchain Research Initiative của Ripple để “tài trợ cho nghiên cứu và sinh hoạt của giảng viên và sinh viên trong khuôn viên Berkeley, bao gồm Kỹ thuật, Trường Luật, Trường Thông tin và các trường cao đẳng hoặc chương trình khác”.

Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng chủ yếu để nghiên cứu năng lượng trong Blockchain và sổ cái phân cấp, tiền mã hóa và thanh toán kỹ thuật số, mật mã học và tác động của Blockchain đối với nền kinh tế toàn cầu.

Litecoin

Dữ liệu mới từ Radar ATM Coin cho thấy Litecoin là coin phổ biến thứ hai trên các máy ATM mã hóa, chỉ sau Bitcoin.

Những con số này cho thấy có 2,329 máy ATM hỗ trợ Litecoin trên toàn thế giới, với 3,969 máy ATM hoạt động hỗ trợ Bitcoin.

Tron

Những con số mới nhất từ ​​DappReview cho thấy các ứng dụng phi tập trung trên mạng Tron có khối lượng giao dịch cao hơn Ethereum và EOS.

Bạn có thể xem các DApp phổ biến nhất và xem khối lượng của chúng tại đây.

Monero

Một nhà nghiên cứu đằng sau một tính năng quan trọng của hệ thống mã hóa của Monero đã giành được một giải thưởng học thuật có uy tín.

Theo báo cáo của The Next Web, chuyên gia mật mã học Joseph Liu đã trở thành nhà nghiên cứu của năm của Hiệp hội Australian Computer Society trong giải thưởng đổi mới hàng năm của Hiệp hội về phát triển thuật toán chữ ký của Monero, che khuất danh tính của người dùng.

VeChain

Arket, thương hiệu quần áo trong nhà thời trang và tập đoàn thiết kế H & M, đã xác nhận rằng họ đang thử nghiệm VeChain đối với những chiếc mũ beanie.

(Cám ơn vì đã chờ đợi phản hồi của chúng tôi. Chúng tôi có thể xác nhận rằng tất cả các loại màu đều được tag.)

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bản test tại đây.

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

Hiệu ứng thị trường gấu: Tài trợ ICO giảm 48%

Lừa đảo Bitcoin trên Twitter: Hacker sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

TRON ra mắt chương trình xúc tiến cho các nhà phát triển Dapp

Đối lập hoàn toàn với thánh phán Tom Lee, các nhà phân tích Bloomberg cho rằng giá Bitcoin sẽ lao dốc về 1,500 đô