Tin vắn trong ngày: Tỷ phú Trung Quốc dự đoán Bitcoin sẽ đột phá, cùng với các tin tức về Ripple, Tron, Stellar, EOS, Ethereum, Litecoin

Từ sự lạc quan về Bitcoin của một trader có tầm ảnh hưởng đến cuộc ganh đua phổ biến giữa Ethereum và Tron, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Tỷ phú mã hóa Trung Quốc Zhao Dong cho biết ông hy vọng Bitcoin sẽ đạt 50,000 USD trong 3 năm tới. Theo báo cáo của 8BTC, nhà giao dịch Bitcoin OTC nổi tiếng của Trung Quốc phân tích về vị thế của Bitcoin trên Twitter.

Trong thị trường tăng giá, tôi không khuyến khích mọi người mua Bitcoin, bởi vì nó có vẻ dễ kiếm tiền nhanh nhưng thực tế thì không. Bây giờ tôi bắt đầu chia sẻ với mọi người về việc mua Bitcoin. Những người tạo ra số tiền khổng lồ thì không có một tư duy đầu tư theo định hướng đầu cơ ngắn hạn. Có lẽ giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm thậm chí thấp hơn, và nó có thể giảm tới 50%. Nhưng vẫn đáng để sở hữu coin này mỗi khi nó chạm mức thấp mới. Bạn có thể thấy hiệu suất từ ​​100 – 200% trong 3 năm tới”.

Ripple và XRP

Một tập mới của The Ripple Drop đã kết thúc.

Trong ấn bản mới nhất này, Ripple xem xét sáng kiến ​​phát triển của họ, Xpring và chia sẻ về tính thanh khoản của XRP.

Stellar Lumens

Stellar Lumens đã đạt được thứ hạng cao nhất trong lịch sử của coin này trên CoinMarketCap và CoinGecko.

Với mức vốn hóa thị trường 3 tỷ USD, XLM hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ tư, vượt qua Bitcoin Cash, EOS và Litecoin.

Tron và Ethereum

Tron tự hào là ứng dụng phân cấp phổ biến nhất trong tất cả các đồng tiền mã hóa. Dữ liệu từ DappRadar cho thấy DApp của Tron, TRONbet, phổ biến nhất có 1,178 người dùng hoạt động.

Trong khi đó, DApp IDEX phổ biến nhất của Ethereum có 861 người dùng hoạt động trong 24 giờ qua.

EOS

Giám đốc công nghệ của công ty phát triển EOS Block.one cho biết anh ta đang lên kế hoạch tạo ra một đồng tiền mã hóa mới.

Trên Telegram, Daniel Larimer cho biết đồng tiền mới sẽ là “bất biến, không thể lập trình, và giới hạn trong một vai trò tiền tệ”. Larimer có một lịch sử lâu đời trong thế giới tiền mã hóa, và là người đồng sáng lập mạng lưới blokchain Steemit cũng như tác giả của DAO BitShares.

Chưa có bình luận nào về việc liệu Larimer có tiếp tục với vai trò hiện tại của anh tại Block.one hay không.

Litecoin, Zilliqa, NKN, Horizen, BitShares

Binance đã thêm 5 dự án blockchain với “Gold Label” của mình.

Gold Label được thiết kế để làm nổi bật nền tảng mã hóa giúp cộng đồng của họ được cập nhật và cập nhật về những phát triển mới nhất.

(Có thêm nhiều dự án đã chính thức tham gia Gold Label Project và đã nhận được xác minh từ Binance Info: @zilliqa @LitecoinProject @NKN_ORG @horizenglobal @bitshares @loopringorg)

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

Giá BTC kết thúc tháng 11 với sự sụt giảm hàng tháng tồi tệ nhất trong 7 năm

Google Trends cho thấy mức độ quan tâm tới BTC đang gia tăng

[HOT] Tài khoản Satoshi Nakamoto đột nhiên hoạt động trở lại, cộng đồng cryptocurrency xôn xao

Chủ tịch SEC: Không có cửa cho ETF BTC đâu

BCHSV: Trở về từ cõi chết