Tin vắn trong ngày: Weiss Ratings đảo ngược xếp hạng Bitcoin cùng với các tin tức về XRP, Tron, Stellar, Ethereum, Iota, Cardano

Từ một sự đảo ngược đối với Bitcoin và XRP đến việc áp dụng mới cho Ethereum và token ERC20, đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Sau khi giảm mạnh vào năm 2018, Weiss Ratings cho biết Bitcoin hiện là một trong những khoản đầu tư đúng đắn nhất vào tiền mã hóa.

(#BTC đang đạt mức thấp khiến nó trở thành một trong những cơ hội mua hàng tốt nhất trong năm. Là một phương tiện lưu trữ giá trị, #Bitcoin vẫn sẽ tồn tại. Chúng tôi thực sự nghĩ rằng đó là khoản đầu tư ít đầu cơ nhất mà một người có thể thực hiện trong không gian #crypto ngay lúc này.)

Cơ quan xếp hạng, đã cung cấp nghiên cứu và phân tích thị trường cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trong hơn bốn thập kỷ, không phải lúc nào cũng lạc quan về BTC. Trở lại vào tháng 1, cơ quan này đã xếp Bitcoin hạng C+ trong chỉ số xếp hạng tiền mã hóa đầu tiên.

XRP

Ripple đang chuẩn bị rất tốt cho năm 2019, với CEO Brad Garlinghouse sẽ phát biểu tại  Diễn đàn Paris Fintech vào ngày 29/01.

Trong khi đó, nền tảng giao dịch xã hội eToro đang làm rõ lập trường của mình về XRP. Trong một video gần đây, eToro dường như khuyến nghị các trader đa dạng hóa danh mục đầu tư ngoài XRP, loại tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường.

Sau khi nhận được nhiều lời khen từ những người ủng hộ XRP, công ty đã xóa video, tuyên bố hỗ trợ XRP và xin lỗi vì bất kỳ sự mơ hồ nào trong thông điệp của mình.

(Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để làm rõ rằng chúng tôi luôn khuyến khích giao dịch có trách nhiệm và làm như vậy, đa dạng hóa có thể là một bánh xe cứu hộ trong thời điểm thị trường xuống dốc – điều này thậm chí còn quan trọng hơn nếu một người muốn #HODL)

(…Sự đa dạng hóa đó không thay thế HODL’ing mà là một phần bổ sung tích cực để xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ hơn.
Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp #XRPcommunity hiểu rõ hơn về vị trí của chúng tôi.
Cảm ơn bạn,
Nhóm eToro # xrparmy)

Ethereum

Trình duyệt web Opera vừa phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt web Android, tích hợp ví Ethereum.

Ví hỗ trợ Ether (ETH) và một danh sách dài các token ERC20 dựa trên Ethereum.

Stellar

Stellar vừa tung ra một số cải tiến cho blockchain của mình.

Phiên bản 10.1.0 được thiết kế để cải thiện tính ổn định, tăng hiệu suất và làm cho mã dễ sửa đổi hơn trong tương lai.

Tron 

Tron đã thông qua một đề xuất mới sẽ làm giảm lượng điện năng cần thiết để thực hiện các hợp đồng thông minh. Đề xuất đã được chấp thuận bởi 22/28 node do cộng đồng bầu chọn xử lý các giao dịch trên mạng.

Cardano

IOHK, công ty phát triển và nghiên cứu đứng sau Cardano, đang phát triển một cặp công cụ hợp đồng thông minh mới có tên Plutus và Marlowe.

Các công cụ hiện đang được thử nghiệm và được thiết kế để cung cấp cho các công ty một cách dễ dàng để xây dựng trên Cardano.

Các công cụ mạnh mẽ này sẽ cho phép các startup, các dịch vụ tài chính, các ngành công nghiệp fintech và giới học thuật chuẩn bị các hợp đồng blockchain sẽ chạy trên Cardano. Plutus cung cấp một công cụ và ngôn ngữ lập trình cho mục đích chung đối với Cardano…

Đối với những người không phải lập trình viên, Marlowe là một cách đơn giản để tạo mã và tạo các sản phẩm phần mềm. Nó là một công cụ dễ sử dụng cho phép các chuyên gia trong ngành tài chính không có nền tảng lập trình để xây dựng các hợp đồng tài chính tự động trên blockchain. Marlowe đi kèm với thử nghiệm dựa trên web của riêng mình, Meadow.

IOTA

IOTA dường như đã quyết định về kế hoạch phân cấp mạng hơn nữa bằng cách loại bỏ node điều phối viên của nền tảng, đóng vai trò chính trong việc bảo vệ mạng.

Theo TangleBlog độc lập, IOTA có kế hoạch loại bỏ node vào năm 2019 để biến nền tảng này thành dự án đầu tiên đáp ứng tầm nhìn của Satoshi nhưng không khai thác.

(Cuối cùng cũng tìm ra rồi. Nền tảng #IOTA có một giải pháp cụ thể cho điều phối viên. Việc tập trung trong IOTA sẽ sớm diễn ra. Mà sau đó (nếu mọi thứ hoạt động như dự định) làm cho IOTA trở thành dự án duy nhất và đầu tiên đáp ứng tầm nhìn của Satoshis, nhưng không khai thác vào năm 2019.)

Theo onet.vn/ Dailyhodl

Xem thêm:

Số lượng người dùng tiền mã hóa phát triển mạnh mẽ bất chấp thị trường gấu, tăng gấp đôi lên 35 triệu

Top 6 xu hướng tiền mã hóa và Bitcoin trong năm 2019

‘Bò bự’ Tom Lee: Giá trị thị trường của Bitcoin là $ 14,800

Weiss Ratings phản pháo tuyên bố ‘cứu trợ’ của Justin Sun: ‘Ethereum và EOS tốt hơn Tron’

Báo cáo: Hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đang giả mạo khối lượng