Tin vắn trong ngày: WSJ cho biết hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt sắp được chấp thuận cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero, Dash

Từ một báo cáo bùng nổ về hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt đến một quan hệ đối tác thanh toán mới tại Ripple, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Một sản phẩm tương lai Bitcoin mới – sẽ thanh toán bằng Bitcoin thay vì tiền mặt – được cho là sắp được chấp thuận.

Theo Wall Street Journal, hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt được dự kiến ​​sẽ sớm nhận được sự chấp thuận theo quy định của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

Bakkt, một công cụ mở rộng cho sự tham gia của tổ chức, thương gia và người tiêu dùng tiến vào không gian tiền mã hóa, được hỗ trợ bởi Sàn giao dịch liên lục địa, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York. Ngoài hợp đồng tương lai Bitcoin, Bakkt có kế hoạch khởi động một sàn giao dịch tiền mã hóa và đã hợp tác với Microsoft và Starbucks để cho phép mọi người mua, bán, lưu trữ và chi tiêu tiền mã hóa trên mạng toàn cầu.

Sự chấp thuận của nó sẽ đánh dấu là hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên thanh toán bằng tiền mã hóa thay vì tiền mặt.

Ripple và XRP

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ cho biết họ sẽ sử dụng công nghệ thanh toán xuyên biên giới của Ripple để thanh toán tiền điện đến và đi từ Vương quốc Anh. Akbank cho biết họ sẽ hợp tác với Santander UK để thiết lập hành lang chuyển tiền mới.

Trong khi đó, công ty phần mềm blockchain doanh nghiệp R3 đang tiết lộ thêm về phương thức ứng dụng thanh toán tiền mã hóa mới có XRP hoạt động ở hậu trường.

Công ty vừa phát hành một bản mô tả khái quát và một video mới chi tiết về cách Corda Settler di chuyển giá trị trên sổ cái XRP.

Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dash, Monero, Dogecoin, Zcash

Phân tích mới từ DataLight cho thấy việc áp dụng ATM tiền mã hóa tăng đột biến vào năm 2018.

Sau Bitcoin, đồng tiền phổ biến nhất trên ATM mã hóa là Litecoin, tiếp theo là Ethereum, Bitcoin Cash, Dash, Monero, Dogecoin và Zcash.

Tron

TronCard đang chuẩn bị ra mắt. Máy gia tốc DApp dựa trên Tron Sesameseed vừa phát hành một bản mô tả tổng quan toàn diện về các tính năng chính của nó.

Thẻ được thiết kế để hoạt động với Poppy, bộ xử lý thanh toán trên blockchain Tron và ví Tron phổ biến khác để cho phép thanh toán TRX tại các cửa hàng bán lẻ và ngang hàng.

Theo onet.vn/ Dailyhodl

Xem thêm:

Tin nhanh: Nguyên nhân giá BTC bay qua mốc $ 4,100 là đây

Báo cáo: Chỉ có 37% trong số 460 triệu địa chỉ BTC ‘có giá trị kinh tế’

8 thành tựu của BTC trong năm 2018