Tờ The Daily: Blockchain.com ra mắt bàn giao dịch OTC, Shapeshift tái khởi động Coincap

Nhà cung cấp ví Blockchain.com đã thiết lập một bàn giao dịch OTC như một phần của nỗ lực phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức. Cũng trong tờ The Daily ngày chủ nhật hôm qua, Shapeshift ra mắt trình theo dõi Coincap được thiết kế lại, Kraken niêm yết Cardano và Qtum, và Compound cung cấp cho người dùng tùy chọn bán ngắn tiền mã hóa.

Blockchain.com ra mắt bàn giao dịch OTC cho nhà đầu tư tổ chức

Blockchain.com, nhà cung cấp ví tiền mã hóa nổi tiếng, đã thiết lập một bàn giao dịch OTC như một phần của kế hoạch thu hút các nhà đầu tư tổ chức. Công ty đã cung cấp các dịch vụ giám sát phù hợp để phục vụ nhu cầu của khách hàng như các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tài sản. Động thái này sẽ cho phép Blockchain thực hiện các giao dịch tiền mã hóa riêng tư lớn ngoài các sàn giao dịch công cộng.

Cựu thương nhân DRW thu nhập cố định, Vince Machi, đang điều hành bàn OTC mới, theo một nguồn tin quen thuộc với tiến triển, trích dẫn bởi The Block. Tin tức được đưa ra sau các báo cáo trước đó rằng Jamie Selway, cựu giám đốc dịch vụ môi giới điện tử và thi hành tại Tập đoàn Công nghệ Đầu tư (ITG), đã chịu trách nhiệm phát triển các nỗ lực thể chế hóa của Blockchain.

Một số công ty trong không gian đã cung cấp các dịch vụ OTC, bao gồm cả DRW và DV Trading cũng như các sàn giao dịch tiền mã hóa có tiếng tăm như Kraken và Itbit. Blockchain.com tuyên bố có 28 triệu lượt tải về ví của họ, được cung cấp như là một phần của nền tảng kinh doanh bán lẻ của họ.

Shapeshift thông báo trình theo dõi Coincap mới

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Shapeshift đã công bố việc khởi chạy lại trình theo dõi tiền mã hóa của họ, Coincap. Nền tảng xây dựng lại hiện nay cung cấp cho người dùng các tính năng và chức năng mới để theo dõi và tương tác với dữ liệu giá toàn cầu cho tiền mã hóa và token, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog. Coincap, là một trong những lựa chọn thay thế cho Coinmarketcap, cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho các tài sản này, bao gồm vốn hoá thị trường, tỉ lệ coin và khối lượng giao dịch qua 24 giờ, và nguồn cung sẵn có. Nó hỗ trợ hơn 1.000 loại tiền mã hóa và sử dụng thông tin từ hơn 65 nền tảng giao dịch tiền mã hóa.

Một số tính năng mới đi kèm với bản cập nhật bao gồm sự thay đổi giá trị theo thời gian thực và thị trường, niêm yết cặp và khối lượng giao dịch, tổng quan giao dịch với các biểu đồ nến, cập nhật trạng thái thời gian và API mới với nhiều điểm tổng kết lại hơn như tỷ giá, sàn giao dịch, thị trường và các biểu đồ nến. Trang web Coincap.io hiện có thiết kế thân thiện với thiết bị di động, chế độ màn hình tối và không có quảng cáo. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động được thiết kế lại dành cho người dùng Android và iOS dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Bình luận về việc tái khởi động, người sáng lập Shapeshift và CEO Erik Voorhees lưu ý: “Dịch vụ API và web mới của Coincap, được xây dựng hoàn toàn lại từ đầu, là một trong những cách làm mà chúng tôi cam kết thực hiện để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của chúng tôi. Đây là bước đi tiếp theo cho một sản phẩm cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa đáng tin cậy và minh bạch,” ông nói.

Kraken bổ sung những đồng tiền mới – Cardano và Qtum

Kraken đã bổ sung hai đồng tiền mã hóa mới vào danh sách niêm yết của mình, Cardano (ADA) và Qtum (QTUM), nền tảng giao dịch được công bố trên blog của họ và trên các phương tiện truyền thông xã hội. Giao dịch cho hai đồng tiền bắt đầu vào thứ Sáu vừa qua. ADA và QTUM được ghép cặp với USD, CAD, EUR, BTC và ETH. Theo thông cáo báo chí, giao dịch ký quỹ sẽ không có sẵn khi khởi động, nhưng có thể được kích hoạt trong tương lai. Công ty cho biết họ có kế hoạch liệt kê nhiều tài sản kỹ thuật số hơn nhưng lưu ý rằng họ sẽ tuân theo chính sách không tiết lộ chi tiết trước của họ.

Compound cung cấp tùy chọn bán ngắn tiền mã hóa

Khách hàng của Compound, một nền tảng cho mượn và vay tiền tệ kỹ thuật số, bây giờ sẽ có thể kiếm tiền từ việc giá tiền mã hóa suy giảm. Hãng đã đưa ra một giao thức thị trường tiền tệ để bán ngắn tiền mã hóa. Tùy chọn này cho phép người dùng mượn và bán ngắn Ethereum (ETH), 0x (ZRX), Basic Attention Token (BAT) và Augur (REP). Giám đốc điều hành của công ty, Robert Leshner, nói với Techcrunch rằng nếu hoặc khi Compound mở rộng quy mô, “điều này sẽ dẫn đến một số cải tiến thực sự thú vị trong cấu trúc thị trường, cụ thể là, giá sẽ công bằng hơn.” Công ty khởi nghiệp, được tài trợ bởi Coinbase, Andreessen Horowitz và Polychain Capital, đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn hai chục quỹ phòng hộ, bao gồm cả các sàn giao dịch có tần suất hoạt động cao và các bàn giao dịch OTC.

Nguồn: onet.vn/news.bitcoin.com

xem thêm:Phố Wall: Thị trường giao dịch tiền mã hóa OTC nóng lên.

Circle công bố đã có 24 tỷ đô la giao dịch trên thị trường OTC của hãng.

Liệu thị trường OTC có thể gây tác động đáng kể đến giá Bitcoin?