Token BTT của BitTorrent sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay

Hệ thống BitTorrent có tên là BitTorrent Speed, sẽ tích hợp token BTT dựa trên Tron vào ứng dụng WindowsTorrent phổ biến, sẽ ra mắt vào mùa hè. Công ty đã xác nhận điều này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ rộng rãi vào ngày 19 tháng 1.

BitTorrent Speed sẽ phát hành phần thưởng token cho người dùng phục vụ nội dung cho người khác thông qua mạng lưới TTCTorrent.  Người dùng BitTorrent, có số lượng khách hàng hơn 100 triệu, cũng sẽ có thể trả tiền để tải xuống nhanh hơn bằng cách trả token.

Công ty cũng thông báo rằng đối với tất cả các tài khoản không có trụ sở tại Hoa Kỳ, token sẽ chỉ có sẵn để mua trên nền tảng Binance Launchpad.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

BitTorrent là một giao thức ngang hàng (P2P) để chia sẻ tệp trực tuyến, mạng BitTorrent tương tự như Bitcoin về cấu trúc, vì cả hai đều hỗ trợ chia sẻ thông tin phi tập trung và thiếu một điểm thẩm quyền duy nhất.

Đầu tháng này, TRON đã ra mắt token BTT. Dự án được cho là một phần của tham vọng rộng lớn hơn của BitTorrent, nhằm tạo ra một nền tảng phân phối nội dung phi tập trung bằng cách sử dụng tiền mã hóa.

Cựu giám đốc chiến lược tại BitTorrent, Simon Morris, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Tron sẽ không thể quản lý khối lượng giao dịch cần thiết để token hóa BitTorrent.

Đáp lại những tuyên bố của Morris, một phát ngôn viên của Tron đã nói rằng:

“Morris dường như có ít hiểu biết về các kế hoạch hoạt động của BitTorrent kể từ khi anh ta rời đi. Hành động và thực thi sẽ chứng minh to hơn những lời của một nhân viên cũ bất mãn.”

Xem thêm: BitTorrent lên kế hoạch đưa token hỗ trợ bởi Tron đến công chúng

BitTorrent sẽ thưởng TRON cho người dùng để seeding

Cựu lãnh đạo của BitTorrent: Không có cách nào để TRON quản lý được khối lượng giao dịch tại đây

“Cha đẻ” của BitTorrent rời bỏ công ty sau khi TRON mua lại

Theo: onet.vn/Cointelegraph