Blog

Toàn bộ ghế du lịch không gian đã được bán hết đến năm 2009

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Các suất dành cho khách du lịch trên các chuyến bay vào Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đã có khách giữ chỗ đến năm 2009, thông báo của ông Anatoly Perminov, giám đốc cơ quan Không gian Nga vào ngày 13-11.

Ông Perminov cho biết cơ quan Không gian Nga đang có trong tay một danh sách những người đăng ký du lịch vào không gian tại trạm ISS và toàn bộ các suất bay dành cho du khách đã kín chỗ đến tận năm 2009.

Theo ông Perminov, hãng Miassishchev đang nghiên cứu chế tạo các tàu không gian bay "dưới quĩ đạo" dành cho khách du lịch nhằm cho phép khách du lịch không gian có một mức giá thấp hơn so với các chuyến bay lên ISS (hiện ở mức hơn 20 triệu USD cho chuyến bay 10 ngày lên trạm ISS). Với một chiếc tàu không gian dạng này, du khách tuy không thể bay trong quỹ đạo xung quanh Trái Đất nhưng vẫn có thể ở trong không gian trong vài phút.

Tính đến nay, Cơ quan Không gian Nga đã đưa bốn du khách đến ISS.

Trạm Vũ trụ Quốc tế - ISS
(Ảnh: NASA)

L.XUÂN

]]>