Chưa phân loại

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của các Crypto cán mốc 800 tỉ đô la

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả Cryptocurrency vừa cán mốc 800 tỉ đô la vào Chủ nhật, chỉ vài ngày sau khi vượt qua mốc cao nhất mọi thời đại 700 tỉ đô la. Con số thậm chí có thể vượt qua 825 tỉ đô và tiếp tục tăng.

Sau 2 ngày hứng chịu mức sụt giá nặng chỉ ngay trước đêm năm mới, đa số các Cryptocurrency giờ đây đang tăng trưởng trở lại, lí do chính khiến tổng giá trị vốn hóa tăng nhanh chóng mặt.

Tổng giá trị vốn hóa vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại không lâu sau khi vừa cán mốc 500 tỉ đô la. Mới chỉ hồi đầu năm 2017, con số này chỉ nằm ở mức 18 tỉ đô. Sự phát triển mạnh mẽ cho thấy Cryptocurrency đang nhanh chóng biến thành một ngành công nghiệp trị giá tỉ tỉ đô la.

Một số cá nhân đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng bùng nổ của giá trị vốn hóa, phải nhắc đến Bitcoin. Hiện Bitcoin có giá trị giữa khoảng 16,500 đến 17,000 đô la – một khoanh vùng khá ổn định, không có nhiều biến đổi trong tuần vừa qua. Tuy nhiên, giá trị vốn hóa của bitcoin so với thị trường chỉ chiếm 34%, do các đối thủ hạng nặng dường như đang vượt mặt nó. 

Ví dụ, Ethereum, vừa vượt qua mốc 1000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử vào thứ Sáu tuần qua và vẫn tiếp tục tăng. Một trong những lí do dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của đồng này là số người chấp nhận sử dụng crypto này tăng cao. Dường như con số này còn cao hơn tất cả những đồng khác trên thị trường.

Ripple cũng là một nhân tố khác góp phần vào tăng trưởng tổng giá trị vốn hóa. Ripple bắt đầu tăng giá chóng mặt vào giữa tháng 12 năm 2017 và cần đây còn vượt mặt Ethereum và trở thành đồng crypto với giá trị vốn hóa đứng thứ hai. Có lẽ giám đốc của Ripple đã trở thành người đàn ông giàu nhất hành tinh!  

Một lí do khác khiến số giá trị vốn hóa tăng mạnh, đó là các CEO chuyên về công nghệ như Thiel hay Zuckerberg đang dõi theo từng bước phát triển của ngành công nghiệp tỉ đô. Ngành công nghiệp với giá trị vốn hóa cao như vậy có thể là một cơ hội hiếm có.

Theo cointelegraph.com

Xem thêm: