Top 3 Altcoin nên mua ngay lúc này

Tóm lược

 • Khi Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash ngày càng trở nên phổ biến, mọi người vẫn đang tìm kiếm các giải pháp đầu tư thay thế.
 • Trong khi các altcoin thường được xem là có nhiều rủi ro hơn vì giá trị vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhưng chúng lại đem lại lợi nhuận cao hơn.
 • OmiseGO, Stellar và Golem là ba coin nên mua cho đợt tăng giá của thị trường tiền mã hóa sắp tới.

Như chúng ta đã thấy trong đợt tăng giá của thị trường tiền mã hóa vào năm 2017, các altcoin đã tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. Việc đầu tư vào các loại tiền mã hóa chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, hoặc Bitcoin Cash có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, nhưng nếu bạn muốn thu được lợi nhuận rất lớn, bạn cần xem xét tới các altcoin.

Tuy nhiên, không phải tất cả các coin đều giống nhau. Dường như mỗi ngày đều có một ICO lừa đảo mới được tạo ra, với mục tiêu gom tiền rồi cao chạy xa bay. Tuy nhiên, vẫn còn những ICO tốt còn tồn tại cho đến năm 2018.

OmiseGO

Đầu tiên, các nguyên tắc cơ bản cho chúng ta thấy rằng còn nhiều không gian cho sự phát triển. Khi chúng ta so sánh mức giá hiện tại, vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch và tổng cung của OmiseGO (OMG-USD) với một đồng tiền mã hóa lớn hơn như Litecoin hay Ethereum, rõ ràng rằng đồng tiền này chỉ mới ở giai đoạn bắt đầu.

 • Giá hiện tại: $12,70  (hoặc 0,154154 BTC)
 • Vốn hóa thị trường: $1.295.950.612
 • Khối lượng giao dịch trong 24h qua: $35.761.400
 • Tổng cung: 140.245.398

Mặc dù đồng tiền này đã giảm giá mạnh mẽ trong hai tuần qua những những người theo phe bò của đồng tiền mã hóa này vẫn không tỏ ra lo lắng. OmiseGO về cơ bản có giá trị vì một số lý do.

Theo Coin Telegraph, OmiseGO đã nhanh chóng mở rộng sang Đông Nam Á. Điều này được thể hiện rõ ràng bởi hợp đồng gần đây mà họ đã ký với các quan chức ngân hàng Hàn Quốc:

“Theo ấn phẩm phát hành của OmiseGO được công bố hôm thứ Năm, ngày 05/04 thì OmiseGO và OmiseGO của Thái Lan đã ký một Biên bản Ghi nhớ (MoU) với công ty kỹ thuật và kinh doanh thẻ tín dụng lớn của Hàn Quốc ShinhanCard, một chi nhánh của Tập đoàn Tài chính Shinhan, như một phần của việc chuyển đổi Fintech và sự chấp nhận Blockchain trên khắp châu Á”.

Thêm vào đó, sàn giao dịch London cũng đã bổ sung OmiseGO, nhưng việc mở rộng sẽ không dừng lại ở đây. Họ có kế hoạch chiếm phần lớn thị trường ở Đông Nam Á, và khi tiền mã hóa trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn, khả năng giá của họ sẽ tăng lên sẽ rất cao.

Đồng tiền mã hóa này cũng được hỗ trợ bởi một đội ngũ xuất sắc. Một thành viên trong ban cố vấn của họ là người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Buterin đã chỉ ra rằng ông nghĩ OmiseGo là dự án có mô hình token tốt nhất trong thị trường tiền mã hóa từ trước đến nay.

Stellar

Stellar (XLM-USD) là một ví dụ khác về đồng tiền mã hóa tuyệt vời có thể thu được lợi nhuận khổng lồ trong năm 2018 và xa hơn nữa. Hãy bắt đầu với các chỉ số cơ bản:

 • Giá hiện tại: $0,3177  (hoặc 0,0000387 BTC)
 • Vốn hóa thị trường: $5,902,104,333
 • Khối lượng giao dịch trong 24h qua: $29.198.900
 • Tổng cung: 103.946,502,380

Giống như nhiều đồng tiền khác, Stellar cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong vài tuần qua. Tuy nhiên, về cơ bản tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó khiến các nhà đầu tư tin tưởng vào sự tăng trưởng của đồng tiền mã hóa này trong năm nay.

Stellar là cơ sở hạ tầng blockchain lai, phân quyền cho phép chuyển giao toàn cầu, giá trị tài sản, cho phép tất cả người dùng, từ người đến mạng thanh toán hoặc tổ chức tài chính có quyền truy cập bình đẳng và tham gia kinh tế, biến chúng trở thành một trong những altcoin độc đáo nhất từ trước đến nay. 

Stellar là một loại tiền mã hóa với giao thức mã nguồn mở cho việc trao đổi giá trị tiền tệ. Nguyên tắc hoạt động của Stellar Lumens là cho phép bạn gửi và nhận tiền giữa các cặp tiền tệ theo giao thức phân cấp.

Thêm vào đó, IBM (NYSE: IBM) vừa thông báo rằng họ đang sử dụng Stellar cho dự án dựa trên blockchain mới nhất của họ.

Với Stellar, thanh toán vi mô sẽ trở nên khả thi và người dân ở các nước đang phát triển cuối cùng sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với các ngân hàng. Điều này làm cho Stellar trở thành một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư vào năm 2018 và cả những năm sau đó nữa.

Golem

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Golem (GNT-USD) – công nghệ dựng hình video thân thiện với công nghệ cao, hứa hẹn cách mạng hóa cách thức  xử lý phim ảnh, trò chơi và đồ họa. Chúng ta hãy xem xét các chỉ số cơ bản hiện tại:

 • Giá hiện tại: $0,5356 (hoặc 0,00006524 BTC)
 • Vốn hóa thị trường: $447,197,151
 • Khối lượng giao dịch trong 24h qua: $15.798.100
 • Tổng cung: 1.000.000.000

Golem (GNT) là một mạng mã nguồn mở và phân cấp có liên quan đến việc kết nối nhiều máy tính với một siêu máy tính lớn và mạnh mẽ. Golem có mặt trên toàn cầu, mọi người đều có thể truy cập. Nó được tạo thành từ sức mạnh kết hợp từ các máy của người dùng, từ máy tính xách tay cá nhân đến toàn bộ trung tâm dữ liệu. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Golem để tính toán, bất kỳ chương trình nào, từ kết xuất đến nghiên cứu, chạy các trang web, theo cách hoàn toàn phi tập trung và không tốn kém.

Đồng tiền này vừa mới xuất hiện một tháng trước đây và đang thu hút nhiều sự tin tưởng vào thị trường token dựa trên nền tảng của Ethereum. Mặc dù có thể sẽ mất một thời gian để đạt mức độ chính thống cho các nhà sản xuất video nhưng nhiều người tin rằng coin này sẽ tăng trưởng mạnh mẽ và đem lại nhiều lợi nhuận trong những năm tới.

Thêm vào đó, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất cho đến nay mới đây đã niêm yết Golem. Điều này gây ra một sự gia giá tăng tạm thời hơn 15%, và mặc dù giá đã biến động nhưng một số người đã suy đoán rằng nó có thể đạt được mốc $1 sớm thôi.

Kết luận

Thị trường tiền mã hóa có nhiều biến động nhưng với việc gia tăng sự chấp nhận không chỉ từ các tập đoàn và tổ chức ngân hàng mà còn từ người tiêu dùng thì thị trường đầy biến động này sẽ sớm được ổn định.

Khi công chúng trở nên hiểu biết nhiều hơn về tiền mã hóa, phe bò hy vọng giá của ba đồng tiền trên sẽ tăng lên mạnh mẽ. Tất cả đều có những nguyên tắc cơ bản rất vững chắc và tiềm năng có thể “thay đổi cuộc chơi”.

Theo: onet.vn.vn/seekingalpha.com

Xem thêm: