Top 5 Altcoin tiềm năng trong tuần này

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã và đang xem xét các altcoin với giá trị vốn hóa nhỏ tạo ra những động thái lớn. Một lượng altcoin tuyệt vời như DOCK (DOCK/BTC), Haven (XHV/BTC) và Raiden Network Token (RDN) đã di chuyển như mong đợi. Trong khi có rất nhiều altcoin vốn hóa nhỏ cho thấy sự hứa hẹn, chúng tôi chuyển sự chú ý sang các altcoin vốn hóa lớn hơn, điều này đã tạo nên động thái khuấy động trong cuối tuần.

Trong bài viết này, chúng tôi tiết lộ 5 altcoin với giá trị vốn hóa lớn có tiềm năng trong tuần này.

1. Bitcoin Cash/Bitcoin (BCH/BTC)

Tin tức về hardfork được lên kế hoạch vào ngày 15/11 đã mang lại cho Bitcoin Cash sức sống. Cuối tuần qua, thị trường đã đi vào trạng thái parabol và bứt phá khỏi mô hình tam giác giảm dần nhỏ trên biểu đồ 4 giờ. Từ đó, BCH/BTC đã phá vỡ nhiều ngưỡng kháng cự và tăng lên mức cao $ 0.091342 vào ngày 04/11 trước khi bắt đầu chốt lời.

Biểu đồ 4H của BCH/BTC

Trong những ngày tới, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ quay trở lại với vai trò người chọn đáy và những thợ săn mặc cả sẽ chốt lời. Tuy nhiên, hãy theo dõi chặt chẽ Bitcoin Cash. Nó có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng hỗ trợ (S1) và chạm mức thấp nhất là S2. Phe bò phải thực hiện thành công tất cả các lần kiểm tra để cho thị trường có cơ hội vượt qua ngưỡng kháng cự 1 (R1) và sau đó là R2.

LƯU Ý: Bitcoin Cash là BCH trên hầu hết các sàn giao dịch, nhưng vẫn có một số sàn giao dịch gọi nó là BCC.

2. Ethereum/Bitcoin (ETH/BTC)

Chỉ vài ngày trước, truyền thông xã hội tràn ngập những bài viết liên quan đến sự sụp đổ của Ethereum. Nhiều dự đoán rằng ETH/BTC sẽ kiểm tra lại mức thấp $ 0.026882 của năm 2018 mà chúng ta đã thấy vào ngày 12/09. Nhưng giai điệu đột nhiên thay đổi, khi Ethereum/Bitcoin bùng nổ mô hình tam giác hướng xuống trên biểu đồ 4H và hướng đến mức cao $ 0.033577 vào ngày 04/11.

Biểu đồ 4H của ETH/BTC

Thật không may, Ethereum đã xuất hiện trong những bài đọc quá mức cực đoan trước khi nó có thể chạm vào R1. Do đó, chúng ta có thể mong đợi nó quay trở lại S1 hay ít nhất là gần đó trước khi thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ R1.

Ethereum phải vượt qua R2 để bắt đầu tìm kiếm sự tăng giá. Chu kỳ tăng giá thực sự bắt đầu khi nó di chuyển lên trên R3.

3. Monero/Bitcoin (XMR/BTC)

Monero không nhận được sự chú ý so với những gì nó xứng đáng nhận được. Nó đã không tạo ra một những tin tức giật gân vào cuối tuần. Tuy nhiên, XMR/BTC đã bứt phá khỏi vùng kháng cự khi nó phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0.017 vào ngày 04/11. Sự bứt phá đã kích hoạt sự tăng điểm và chạm R1 trước khi chịu áp lực chốt lời.

Biểu đồ 4H của XMR/BTC

Monero đã giảm trở lại sau khi kiểm định vùng kháng cự RSI tại mức 78. Chúng tôi kỳ vọng cặp này tiếp tục điều chỉnh trong vài ngày tới nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ không giảm xuống dưới S2. Nếu S2 được giữ vững, chúng ta có thể nhìn thấy một cấu trúc đảo chiều mô hình cốc và tay cầm lớn. Muốn thực hiện được, Monero phải loại bỏ R2 để kích hoạt sự tăng trưởng của nó.

4. TRON/Bitcoin (TRX/BTC)

So với các altcoin khác trong danh sách này, TRON đã có một ngày cuối tuần khá bình thường. Tuy nhiên, nó làm cho danh sách bởi vì khả năng của mình để ở lại trên S1 sau khi leo lên cao như R2 vào ngày 8, năm 2018. Phong trào Mức giá này được cho phép TRX/BTC để thiết lập một thiết lập thấp tăng cao hơn khoảng 350 sts. Thị trường cần cơ sở mới này nếu muốn loại bỏ R1.

Biểu đồ 4H của TRX/BTC

Hiện tại, TRON đang gần vùng vượt mua. Chúng tôi kỳ vọng nó sẽ giảm trở lại trước khi nó bứt phá R1 và R2. Loại bỏ R2 và TRON sẽ xuất hiện một chu kỳ tăng mới.

5. Litecoin/Bitcoin (LTC/BTC)

Kết thúc danh sách altcoin tiềm năng của chúng tôi là Litecoin. LTC/BTC đã có một ngày cuối tuần mạnh mẽ khi giao dịch trên $ 0.00809 và tăng cao nhất là $ 0.008663 vào cùng ngày (ngày 04/ 11). Tuy nhiên, ở cấp độ đó, thị trường hoàn toàn bị mua quá mức. Điều này đã cho người chọn đáy và thợ săn mặc cả tín hiệu để bắt đầu xả bán.

Biểu đồ 4H của LTC/BTC

Để bắt đầu có dấu hiệu tăng giá, Litecoin phải giữ vững S1. Điều này sẽ cho phép thị trường thiết lập một thiết lập một đáy tăng giá cao hơn. LTC/BTC phải đối mặt với một vài kháng cự ngắn hạn trước khi làm nên kỳ tích. Do đó, Litecoin phải vượt lên trên R3 và biến vùng kháng cự thành vùng hỗ trợ.

Tóm lại

Các altcoin có giá trị vốn hóa lớn như Bitcoin Cash, Ethereum và Monero đã tạo nên sự sôi động cuối tuần qua. Hầu hết trong số chúng hiện đang điều chỉnh sau khi tăng mạnh. Nếu các mức kể trên được giữ vững, thì những coin này có thể tạo ra các đợt phục hồi mạnh mẽ hơn vào cuối tuần này.

Xem thêm: 

Bitcoin Cash (BCH) tăng đột biến sau khi Binance thông báo hỗ trợ cho hardfork sắp tới

Bull-run tiền mã hóa đã bắt đầu, Santiment khẳng định

Tháng 11 đã đến – Liệu Bitcoin có lặp lại hành vi năm 2015?

Phép lạ mà Coinbase đang sử dụng để kích hoạt bull-run Bitcoin và tiền mã hóa trong quý 4/2018

Theo onet.vn/Hacked